Sau gần 5 năm vắng chưa ra mắt tựa game mới nào, cuối cùng Garena cũng trở lại với một cú nổ lớn mang tên Blockman GO!

Vào ngày 29/06, Garena chính thức công bố nền tảng game trên di động mới nhất – Blockman GO với cơ chế hoạt động khác hẳn những tựa game đình đám trước đây như Free Fire hay Liên Quân Mobile.

Không thể bỏ lỡ - siêu phẩm game chưa từng có của Garena đã lộ diện - Ảnh 1.

Có gì khác ở Blockman GO

Được phát hành toàn cầu tại cả Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Blockman GO là một nền tảng với hàng trăm minigame đủ thể loại từ hành động, nhập vai tới sáng tạo, giả lập… Chiến đấu bảo vệ thành lũy của mình với Bed Wars, hóa thân thành những nhân vật Anime nổi tiếng để tích kỹ năng, đánh quái cùng Anime All Star hay chạy bo sinh tồn giữa hàng chục kẻ thù nơi hòn đảo hoang với Bullet Fly, mọi thể loại gameplay cực phẩm nhất đều có thể được tìm thấy trên Blockman GO.

Không thể bỏ lỡ - siêu phẩm game chưa từng có của Garena đã lộ diện - Ảnh 2.

Với nền tảng game mới lạ này, người chơi vừa có thể thỏa thích khám phá thế giới game đa màu sắc, vừa có thể tương tác, giao lưu với bạn bè của mình qua những tính năng khác của nền tảng như lập phòng game riêng tư và nhắn tin.

Khác biệt hẳn so với những gã “khổng lồ” cùng thể loại như Roblox hay Minecraft không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt trên nền tảng, Blockman GO được Việt hóa 100% bởi người Việt bản địa, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm gần gũi, hoàn thiện cho người chơi thuộc đối tượng nhỏ tuổi.

Không chỉ là nền tảng để chơi game

Không thể bỏ lỡ - siêu phẩm game chưa từng có của Garena đã lộ diện - Ảnh 3.

Điểm thú vị độc nhất của Blockman GO có lẽ là khả năng cho phép các nhà phát triển game tự do được tải game lên nền tảng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ Blockman GO tại Việt Nam và công cụ làm game Blockman Editor, các nhà sáng tạo có thể hợp tác cùng Garena để phát hành game của mình trên nền tảng Blockman GO hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại Blockman GO đã có mặt trên cả Apple iOS Appstore và cửa hàng Google Play, tải ngay để trải nghiệm nền tảng game cực hot này của Garena!

Về nhà phát hành

Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến hiện đang độc quyền cấp phép và phát hành hàng loạt các tựa game được săn đón hàng đầu trên làng Game Việt như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire…

Garena cũng là nhà tổ chức các cuộc thi thể thao điện tử hàng đầu và tổ chức một số sự kiện thể thao điện tử lớn trên thế giới, bao gồm hỗ trợ tổ chức các vòng đấu thể thao điện trong kỳ SEA Games 31 vừa qua.

https://gamek.vn/khong-the-bo-lo-sieu-pham-game-chua-tung-co-cua-garena-da-lo-dien-20220701165249876.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }