Những màn rượt đuổi, khai hỏa, cướp đảo, hạ tàu thậm chí là săn Boss trên đại dương của Tiếu Ngạo Võ Lâm chắc chắn sẽ khiến cộng đồng thích thú.

Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đăng ký trải nghiệm sớm tại http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

– Game Kiếm Hiệp Dị Giới – Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam, mở chiều hắc ám song song ngay tại map.

– Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến Đầu Tiên tại Việt Nam.

– Phát hành đầu tiên tại Việt Nam, update nhanh nhất, update đúng cái game thủ cần.

– Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano Real-time Shadows – Đổ Bóng Thời Gian thực sẽ mang đến những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất.

– PK Liên Server ngay từ level 1, đã chơi là phải chiến, đã chiến là không chờ đợi.

– 80+ Boss, 100% rớt đồ HOT.

– Thú Cưỡi 3 chiều Không – Lục – Hải, có tính cách riêng, đặc trưng và tính phân tầng cao.

Xin được dành một lời khen tới NSX LONGMO – một trong số những ông lớn tại thị trường Trung Quốc khi đã mang đến quá nhiều sự đột phá, bất ngờ, hòa trộn tinh tế giữa giá trị cốt lõi và hơi hướng hiện đại vào trong Tiếu Ngạo Võ Lâm. Bởi lẽ, khẩu vị người Việt hiện nay đổi theo ngày và các sản phẩm cố chấp níu kéo, ăn mày ánh hoàng kim quá khứ thường sẽ bị đào thải rất nhanh.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 2.

Tiếu Ngạo Võ Lâm đứng ở lằn ranh giữa, dùng những tinh hoa nhập vai làm bệ phóng và lấy những đột phá mới lạ làm ngòi nổ, thu hút được game thủ nhập vai ở nhiều thế hệ khác nhau. Việc đổi mới, không ngại “refresh” của Tiếu Ngạo Võ Lâm khiến nó trở nên “đa năng” hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu cộng đồng: “Bất kể là điều gì, bạn cũng có thể tìm thấy tại đây”.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 3.

Không chỉ đồ họa, cốt truyện Kiếm Hiệp Dị Giới độc đáo, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn lồng ghép tinh tế nhiều thể loại game khác, mang đến cho người chơi rất nhiều công cụ để giải trí, để máu lửa với anh em chiến hữu. Hoạt động Thủy Chiến Liên Server chính là một trong số đó.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 4.
Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 5.

Hãy tạm quên đi những Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa hay Tàng Kiếm vẫn thường tả xung hữu đột trên chiến trường để đến với những quần đảo bí ẩn tọa lạc trên đỉnh Tiếu Ngạo Võ Lâm, vùi mình sau những làn sương dày đặc và ẩn chứa những kho báu độc nhất vô nhị. Hóa thân thành những tên cướp biển khét tiếng, điều hành chiến hạm với những máy đại bác tầm xa, người chơi sẽ tham gia vào những trận Thủy Chiến hoành tráng và độc nhất vô nhị hiện nay, ngay tại Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 6.
Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 7.

Giao diện đại sảnh của hoạt động Thủy Chiến, nhìn đã thấy hoành tráng

Chiếm đảo, chiếm luôn Buff cho toàn server

Có tổng cộng 7 đảo, mỗi đảo có địa hình đặc thù khác nhau, số lượng Boss khác nhau và độ khó khác nhau. Ngôi Đảo Chủ sẽ được quyết định dựa vào số thời gian hạ gục tất cả các Boss trên đảo đó, cao thủ nắm giữ thành tích nhanh nhất sẽ được trao quyền, nhận được những phần thưởng giá trị và đặc biệt là cộng hiệu ứng buff exp cho toàn bộ server của mình.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 8.

Hải Trình rộng lớn, đầy ắp kho báu lẫn những hiểm nguy

“Tao yếu nhưng anh em tao hay”, chiếm càng nhiều lượng exp buff càng khủng, train quái hay đi phụ bản thì cứ gọi là “phê chữ ê kéo dài”. Lợi tức tập thể này sẽ khiến Thủy Chiến trở thành hoạt động Liên Server không thể bỏ qua, người chiếm đảo sẽ trở thành người hùng của toàn server, “gánh team” cực mạnh khi kéo mặt bằng chung level của hàng ngàn anh em lên cùng 1 lúc.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 9.

Hệ thống PK toàn map tự do, định hướng, né skill thông minh, nâng cấp tàu chiến biến đổi ngoại hình

500 anh em Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ có cho riêng mình những chiếc chiến hạm hầm hố, được nâng cấp dần lên bằng những nguyên liệu, trang bị đặc thù. Mỗi lần tham gia Thủy Chiến, người chơi sẽ từng bước gia cố, update hỏa lực, tăng sát thương đại bác… để biến chiến hạm của mình thành một Cỗ Máy Chiến Đấu chính hiệu, tự tin giương buồm thống lĩnh cả đại dương.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 10.

Đây là hoạt động được đầu tư rất sâu trong Tiếu Ngạo Võ Lâm

Săn Boss, rớt cả trang bị Hoàng Kim

Không chỉ Boss Thế Giới, những con Boss được thả ngẫu nhiên giữa đại dương mênh mông này cũng chính là “mỏ vàng” dành cho những thuyền trưởng đại tài nhất, những tên cướp biển bản lĩnh nhất. Bất cứ khi nào hạ gục Boss đều có xác suất rơi ra 2 loại vật phẩm: 1 là trang bị dành cho chiến hạm (nâng cấp hỏa lực, chỉ số chiến hạm…), 2 là trang bị nhân vật – toàn đồ Hoàng Kim bậc khủng.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 11.

Cũng chính vì thưởng quá hậu hĩnh nên trên đại dương mênh mông của Tiếu Ngạo Võ Lâm, 1 mét vuông cũng có đến chục thuyền địch, lúc nào cũng nhăm nhe bắn tan tác chiến hạm của bạn với những cỗ máy đại bác pháo được trang bị đến tận răng. Chặng đường đi đến điểm Boss cũng chính là tử địa, nơi những trận rượt đuổi, tạt đầu áp vỉa xảy ra liên miên, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định thực sự nghiêm túc về việc sẽ xả đại bác tầm xa hay khô máu giáp lá cà. 

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 12.

“Bắn rụng” tàu địch, “hốt” luôn chiến lợi phẩm 

Một trong số những điều hay ho của hoạt động Thủy Chiến chính là khả năng “cướp bóc” được tái hiện rất thật xung quanh chuyện “đọ pháo so đại bác”. Cụ thể thì khi hạ gục được các “trùm biển” to hơn, chiến hạm “khủng hơn”, người chơi ngay lập tức ghi tên mình vào lịch sử, không những hưởng vinh quang mà còn ngang chiến “cướp” được đồ rớt ra từ chính chiến hạm đó.

Tiếu Ngạo Võ Lâm – Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam

Đồ họa 3D, kết xuất bề mặt, công nghệ ánh sáng mang đến những trận Thủy Chiến đẹp như phim

Bối cảnh hùng vĩ, không gian rộng lớn, đại dương mênh mông hiện lên trong Tiếu Ngạo Võ Lâm vô cùng choáng ngợp với sự hậu thuẫn của nền đồ họa 3D tân tiến. Đặc biệt, chuyển động mặt nước, ánh sáng phản chiếu, góc độ và cự ly đều chân thật hoàn hảo như một trận thủy chiến ngoài đời thực. Có thể nói ngay cả khi so với những tựa game lấy đề tài Thủy Chiến thông thường, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng tỏ ra không hề kém cạnh.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 14.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam và còn nhiều hơn thế nữa

Ngay từ những thông tin manh nha về nước, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã tỏ ra mình khác biệt, tự thân nổi bật giữa một rừng nhập vai na ná nhau trên thị trường. Không chỉ mang đến một kiếm hiệp giang hồ mới mẻ cuốn hút, những chiến trường PK liên server ngay từ level 1 mà tất cả tính năng, hoạt động của Tiếu Ngạo Võ Lâm đều nhằm mục đích “đổi khẩu vị” cho game thủ Việt, tạo nên một món vừa ngon vừa lạ, đáng giá từng khâu trải nghiệm.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 15.
Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 16.

Dù rất nóng lòng nhưng game thủ Việt sẽ không thể “vượt rào” sang chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm ở các server quốc tế như thông thường. Lý do rất đơn giản: Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm và nhận sự hỗ trợ, chăm sóc của NSX LONGMO một cách toàn diện nhất. Nói cách khác, chúng ta chính là những người đón đầu xu hướng, những game thủ được trao đặc quyền trải nghiệm siêu phẩm bom tấn sau cả một thập kỷ phải chịu cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên tại Việt Nam: Bom tấn cuối năm - Tiếu Ngạo Võ Lâm chiếm trọn spotlight vì quá đột phá! - Ảnh 17.

Tuy nhiên tin vui là Tiếu Ngạo Võ Lâm đã hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn đã sẵn sàng để làm bá chủ đại dương, đối đầu với những chiến hạm “khủng” nhất? Đăng ký trải nghiệm trước Tiếu Ngạo Võ Lâm tại: http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungaoshg/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }