Đôi khi chúng ta không thể hiểu được thú vui tiêu khiển của những con người “có tiền”.

Vệ Thần Mobile là một tựa game hứa hẹn mở ra những cuộc chiến khốc liệt nhất mà bạn chưa từng được biết đến, nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Vệ Thần Mobile về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh này đi thôi.

Một pha solo “rẽ đất rẽ cát”, đốt Kim Cương như giấy đến từ hai vị trí Top server

Khá Bảnh và Tony – Top 2 và Top 3 của server 27, một bên là Chiến Sĩ cứng cáp, một bên là Sát Thủ nhanh nhẹn. Không hiểu vì tư thù cá nhân hay nguyên nhân thầm kín nào mà Boss đã chết, giao tranh đã tàn cuộc nhưng hai thanh niên vẫn quyết định ở lại để tỉ thí với phương châm “chết lại hồi sinh”, liên tục… 6 tiếng đồng hồ.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 1.

Đứng ngoài hóng hớt mà cũng ăn toàn “đạn lạc tên rơi”

Trong đoạn clip được ghi lại bởi game thủ LT•daniel, Tony và Khá Bảnh vờn nhau như mèo vờn chuột, skill xả liên tục, vừa đánh vừa chạy, vừa chưởng vừa né, hit and run điệu nghệ vô cùng. Cũng theo lời của LT•daniel, 2 thanh niên top server này đã bem nhau từ 1h chiều cho tới 7h tối khiến bản thân cũng không kiềm chế được mà đứng “hóng”, nhiều khi hóng tâm huyết quá cũng dính “tên rơi đạn lạc” hồi sinh liên tục.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 3.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 4.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 5.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 6.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 7.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 8.

Không thể hiểu nổi thú vui tiêu khiển này…

Đúng là game thủ Việt, chẳng có gì mà không nghĩ ra nổi, đôi khi chẳng cần lý do gì cũng có thể tạo nên niềm vui cho chính mình, dù đối với ngoài ngoài cuộc thì trông khá… kỳ quặc.

Những kinh nghiệm mới, những cách tăng lực chiến mới liên tục được cộng đồng tìm ra

Vệ Thần Mobile là một thế giới thần thoại bí ẩn và ma mị, càng chơi càng cuốn, càng tìm hiểu càng ra nhiều điều thú vị. Không những tạo điều kiện free Vip 3, Vệ Thần Mobile còn mang đến rất nhiều những tính năng để game thủ có thể nâng lực chiến một cách hoàn toàn miễn phí.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 9.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 10.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 11.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 12.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 13.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 14.

Nhờ những kinh nghiệm được chia sẻ mỗi ngày mà con đường viễn chinh của các chiến binh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Ngoài ra, những tính năng, hoạt động mới trong Vệ Thần Mobile ban đầu khiến không ít game thủ bỡ ngỡ thì nay, các kinh nghiệm xương máu đã được đúc rút, con đường hành tẩu thu thập Thần Khí, hóa giải lời nguyền diệt vong của 500 anh em cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Một lỗi hiển thị nho nhỏ khiến 500 anh em được phen cười vỡ bụng

Kể từ khi ra mắt, Vệ Thần Mobile đã nhận được lời khen vì kết nối mượt mà không giật lag, train quái hay săn Boss đông nghịt vẫn có thể trải nghiệm bình thường. Tuy nhiên mới đây một lỗi hiển thị đã xuất hiện khiến 500 anh em được phen giải trí, đua nhau chụp ảnh đăng group.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 15.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 16.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 17.

“Ủa, chứ giờ là ai cưỡi ai?” chính là câu hỏi chung của tất cả game thủ, một pha “lag hình” nhẹ đã khiến hình ảnh của nhân vật hiển thị ở dưới… bụng thú cưỡi, tạo nên một khung cảnh hết sức hài hước, nhất là khi di chuyển. Đương nhiên lỗi hiển thị này sẽ sớm mất đi thôi.

PK ức hiếp kẻ yếu rồi “gáy bẩn”, thanh niên bị Top server tuyên bố: “Gặp đâu đánh đấy”

Không hổ danh các máy chủ toàn “anh cả chị đại”, S2 và S3 mới đây đã mở phát súng đầu tiên cho cuộc chiến “dằn mặt” quy mô liên server. Người xưa có câu “lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” cấm có sai, chỉ vì vài phát ngôn thiếu suy nghĩ trong lúc đang “say máu” mà game thủ Vệ Thần Mobile mới chuốc lấy kết cục “gặp đâu đánh đó” như thế này.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 18.

Nhân vật chính được nói đến là Thành Amico, ngự tại S3. Trong một ngày đẹp trời dạo qua map liên server anh chàng có vui tay quạt vài acc bang Phiêu của S2 về thành liên tục. Hừng hực máu nóng chiến thắng của kẻ mạnh, thanh niên vứt lên kênh thế giới 1 câu: “S2 yếu quá”.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 19.

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như những dòng “gáy bẩn” ấy lại không bị bang chủ bang Phiêu – top server 2 nhìn thấy. Đúng với tinh thần của một “anh cả”, người chơi có tên ingame Chuột này đã phi ngay lên, hạ Amico vài lần đo ván để “dạy dỗ” cùng tuyên bố: “Mình xin phép tuyên bố bang Phiêu mình yếu nhưng riêng các bạn Amico mình gặp ở đâu mình đánh ở đó”. Chắc chắn sắp tới thế sự tại 2 server này sẽ căng như dây đàn.

Tạm Kết

Vẫn còn rất nhiều những câu chuyện hài hước và giật gân đang xảy ra từng ngày trong cộng đồng Vệ Thần Mobile. Theo ước tính hiện tại, level trung bình ở tất cả các server đã đạt ngưỡng 300 – cũng là dấu mốc mở ra một giai đoạn mới nhiều giao tranh và nhiều tính năng hoạt động thú vị, hãy trở thành chiến binh tinh nhuệ nhất và tham gia cuộc chiến này ngay hôm nay nhé.

Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 20.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 21.
Kinh hoàng 2 Top server choảng nhau rẽ đất rẽ cát từ 1h chiều đến... 7h tối, đốt Kim Cương như giấy, đứng hóng hớt cũng trúng đạn lạc tên rơi - Ảnh 22.

http://vethan.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }