Có rất nhiều nhà cái hàng đầu với những chủ đề game slot hấp dẫn và đa dạng cuộc chơi. Trong đó mỗi tựa game lại có loại hình giải trí cực kỳ thú vị cho riêng mình. Tựa game Kraz Klimber chính là một trong những hình thức quay hũ với tính năng trả thưởng leo núi thú vị mà nhiều người chơi ưa thích trong suốt thời gian qua. Cùng tìm hiểu và khám phá tựa game độc đáo nào. 

Tổng quan về tựa game Kraz Klimber

Đến với trò chơi Kraz Klimber là bạn đang khám phá chú khỉ đột King Kong khi thoát khỏi sở thú. Lúc này có rất nhiều biểu tượng thú vị và đặc biệt người đẹp Ann sẽ mang lại tiền thưởng gấp hàng chục lần cho người chơi. Tham gia kích hoạt các tính năng thú vị trong game cùng với đó là tìm kiếm cơ hội leo lên tòa nhà tiền thưởng để nhận phần quà gấp cả nghìn lần tiền đặt cược của bạn. 

Krazy Klimber - Khám phá tựa game về quái vật King Kong và người đẹp

Thông tin cơ bản khi chơi game Kraz Klimber

Khi chơi game Kraz Klimber bạn cần nắm bắt một số thông tin cơ bản của game quay hũ như sau. 

 • RTP khi chơi game là 96,06%. 
 • Số dòng thanh toán là 20 dòng
 • Sở hữu 3 hàng và 5 cột. 
 • Nhà cung cấp game là Yggdrasil

Tính năng tiền thưởng và biểu tượng chơi game

Để nắm bắt được cơ hội cùng với đó là giành chiến thắng khi quay thưởng. Người chơi sẽ cần hiểu về tựa game cũng như biết những tính năng khi chơi game. Theo đó bạn cần nhớ những điều sau.

Krazy Klimber - Khám phá tựa game về quái vật King Kong và người đẹp

 • Các biểu tượng khi quay hũ

Nói đến game slot thì biểu tượng game sẽ là điều quan trọng đầu tiên cho người chơi. Theo đó con vượn khổng lồ đang là mục tiêu của bạn với mức cược từ 0.2 và tối đa là 100 xu cược trong trò chơi. Những biểu tượng bạn cần biết như sau. 

 • Từ 10 đến A là biểu tượng thấp nhất trong game. Đối với biểu tượng này bạn có thể nhận trả thưởng khoảng 5 lần so với bình thường. 
 • Tiếp đến là các biểu tượng về máy quay phim cổ điển, máy bay với số tiền lên 8 lần. Khi gia tăng số lượng biểu tượng khác nhau bạn cũng sẽ gia tăng tiền thưởng nhận được. 
 • Biểu tượng mang lại tiền thưởng cao nhất là nữ chính Ann với 20 lần tiền cược và logo game Kraz Klimber với 50 lần tiền thưởng. 
 • Trong game cũng có biểu tượng wild có hình con khỉ đột màu đỏ dùng để thay thế cho những biểu tượng trong game trừ biểu tượng Scatter.
 • Người chơi sẽ thấy biểu tượng có màu tím với hình con king kong khổng lồ trên cuộn 1, 3 và 5 là biểu tượng Scatter giúp bạn nhận lượt quay miễn phí. 
 • Tính năng leo núi nhận thưởng

Là một tựa game lấy cảm hứng từ người đẹp và quái vật nên việc có tính năng thưởng leo núi là điều tạo điểm nhấn trong game. Theo đó bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng các biểu tượng bonus  tại cuộn 1, 3 và cuộn 5. Theo đó con khỉ đột sẽ leo tháp để cùng nhau săn giải thưởng với hệ số gấp 1.000 lần số tiền cược của người chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận những phần quà là vòng quay miễn phí khi chơi game. Do đó khi kích hoạt tính năng cần thận trọng quay thưởng để đảm bảo bản thân nhận được phần thưởng phong phú. 

 • Vòng quay miễn phí

Các lượt quay miễn phí từ biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn gia tăng phần thưởng cùng với đó là những phần thưởng cực kỳ bất ngờ. Bạn có thể nhận tối đa 20 vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có các biểu tượng Super Wild nằm trên các cuộn để bạn gia tăng tỷ lệ trúng thưởng cho mình. Tuy rằng vòng quay miễn phí của Kraz Klimber không có chế độ tích lũy kích hoạt liên tục nhưng số lượng vòng quay lại nhiều hơn các trò chơi khác. Hệ số nhân thưởng trong vòng quay bạn nhận được tối đa là 10 lần bình thường. 

Lời kết

Trên đây là những điều thú vị của tựa game Kraz Klimber mà bạn không nên bỏ lỡ trong quá trình trải nghiệm game của mình. Hãy tận hưởng cùng với đó là cảm nhận những điều thú vị trong game. Nhanh chóng săn bắt khỉ đột và tìm kiếm những biểu tượng mang lại chiến thắng thêm đơn giản cho người chơi. Là một tựa game có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá cho mình. 

Xem thêm: Tham gia tìm kiếm lăng mộ Ai Cập với tựa game quay hũ Egyptian Tombs