Không cần tiền nhưng vẫn giàu, Nghịch Thiên Với Ta sẽ là “mảnh đất lành” cho tất cả các game thủ tìm về “cày cuốc” và khai phá”.

Nghịch Thiên Với Ta sẽ ra mắt ngày mai 29/10, trở thành “mảnh đất lành” cho tất cả các game thủ tìm về “cày cuốc” và khai phá” nhờ hệ thống tính năng, hoạt động có tính Co.op cao. Mang sứ mệnh cao cả và đặc thù của dòng game nhập vai, Nghịch Thiên Với Ta đảm bảo bất cứ ai cũng được “sống cuộc đời của riêng mình”, dù mức đầu tư cao hay thấp cũng đều mua được những giá trị trải nghiệm đáng quý, không cần nhiều tiền nhưng vẫn có thể siêu “giàu”.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 1.

Giàu của cải

Không phải tự nhiên mà Nghịch Thiên Với Ta được đánh giá là miền đất hứa dành cho dân cày. Ngay từ những hỗ trợ ban đầu, Nghịch Thiên Với Ta đã có hẳn một hệ thống tính năng, hoạt động được thiết kế để “ai ai cũng có phần”, “có làm ắt sẽ có ăn”, không cần nạp nhiều vẫn sống 1 đời sung túc.

– Các hoạt động PK đều có thưởng vé đổi thời trang, chỉ cần tham gia đầy đủ có thể sở hữu thời trang quý hiếm.

– Chỉ cần đăng nhập đã nhận ngay Chiến Thần Ngao Bính.

– Săn Boss ra đồ Hoàng Kim, đi hoạt động cũng toàn ra đồ hiếm, treo shop bán kiếm lời, không giới hạn, không tính phí.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 2.

– Giàu đồng, giàu bạc: Chỉ cần làm nhiệm vụ là cũng đầy túi, là “tiền tệ” thiết yếu để cường hóa trang bị, nâng cấp item, mở khóa các ngưỡng sức mạnh mới.

– Giàu nguyên liệu: Mọi nguyên liệu thiết yếu đều có thể tìm thấy ở phó bản, hoạt động thường ngày

– Cơ chế Boss dễ thở cho dân cày: Chỉ cần đánh Boss là có thưởng xịn, thưởng dựa trên ng sát thương đầu tiên, có hệ thống Boss cá nhân để “ăn riêng”, mình có phúc mình tự hưởng.

Giàu tiếng cười

Không chỉ sở hữu nền đồ họa Q-Style trong sáng đáng yêu mà cách Nghịch Thiên Với Ta vận hành cũng đậm tính giải trí. Ở đây bạn không nhất thiết phải là người đứng đầu, chỉ cần sống trong “mạng xã hội thu nhỏ” này là ai ai cũng đều có thể tìm thấy niềm vui.

– PK thua? Ta về nuôi cá và trồng thêm rau.

– Bại trên chiến trường? Ta về ta trộm hết cá nhà kẻ địch cho… bõ ghét.

– Chơi game đâu cứ phải là PK, tổ chức “fashion show” với mọi trang phục (kiếm free nhờ đổi điểm) cũng đã đủ để khiến ta thỏa mãn.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 3.

– Trêu chọc anh em bằng những màn “teleport” đồ sát cực mạnh, cười sảng khoái trong những mini game “vui tập thể” như đố vui, câu cá…

– Vui vì chém gió xuyên đêm, vui vì những màn tấu hài trên kênh thế giới, rồi đọ Pet, đọ Kỵ, chẳng lúc nào ngưng tiếng cười.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 4.

Giàu anh em, giàu bè bạn

Những cuộc vui, những hoạt động tổ đội và cả những đấu trường PK, những hoạt động tranh tài đỉnh cao sẽ tạo nên những mối quan hệ bền chặt trong Nghịch Thiên Với Ta. Tứ hải giai huynh đệ, có đánh mới có quen, có va chạm mới biết ai là bạn ai là thù và để rồi tất cả sẽ trở thành những kỷ niệm và trải nghiệm quý giá.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 5.

Nếu để hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất khi chơi game online thì đó phải là anh em, những lần lăn xả chiến trường, cùng sinh cùng tử. Và Nghịch Thiên Với Ta – bằng rất nhiều những hoạt động đơn đấu, tam đấu, quần đấu, thậm chí là Đại Hội Võ Lâm 1 đấu 32 sẽ là cầu nối tuyệt vời để game thủ gắn kết lại với nhau.

Giàu tình cảm, nhiều “gái xinh”

Game hay tự đông, game đông tự vui, hơn nữa đảm bảo rằng game nào mà vừa đông vừa vui thì thể nào cũng nhiều… gái xinh. Nổi bật giữa rừng game hardcore, Nghịch Thiên Với Ta như trung tâm của miền đất mưa thuận gió hòa vạn vật sinh sôi, mát lành và trong trẻo, thu hút hàng ngàn game thủ “ham vui” tìm về trải nghiệm, nóng lòng chờ đến ngày mai.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 6.

Với dàn tính năng bổ trợ thả thính, xây dựng Gia Viên, Nghịch Thiên Với Ta sẽ giúp người chơi nhập vai trọn vẹn vào cuộc đời trong game, cũng có bạn có thù, có ân có oán và đặc biệt là có tri kỷ đồng hành, cùng dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái, tạo dựng một cuộc đời viên mãn.

Kỳ lạ! Chơi chùa mà vẫn giàu trong Nghịch Thiên Với Ta, đây chính là lý do - Ảnh 7.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành “người giàu” trong Nghịch Thiên Với Ta? Tải game và sẵn sàng tham gia vào thế giới huyền ảo ngay tại đây:

Tải game: http://nghichthien.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienvoita.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/nghichthienvoita/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }