Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng sự kiện liên thông hàng loạt máy chủ để tranh đấu ngôi vị Hoàng Đế của Giang Sơn Mỹ Nhân cũng đã bắt đầu!

Sự kiện liên thông máy chủ để chuẩn bị cho những trận chiến “long trời lở đất” trong Giang Sơn Mỹ Nhân đã chính thức hoàn tất, các thành chủ sau một thời gian chờ đợi đã có thể “bung lụa” bắt đầu những cuộc chinh phạt đầu tiên. Mục tiêu không ai khác ngoài những “người cũ” đã từng giao tranh để khẳng định đẳng cấp, lấy lại những gì thuộc về mình.

Kỷ nguyên mới của Giang Sơn Mỹ Nhân đã bắt đầu, ai sẽ trở thành Hoàng Đế thống nhất thiên hạ? - Ảnh 1.

Giang Sơn Mỹ Nhân chính thức liên thông máy chủ cho giải đấu liên server, tìm ra Hoàng Đế thống lĩnh thiên hạ, Vua của các vị Vua

PGB trước khi bị Zota Club chiếm Lạc Dương đã từng là một thế lực vô địch khó ai bì kịp. Thế nhưng núi cao còn có núi cao hơn, Zota Club đã chứng tỏ mình xứng đáng là chủ nhân của Lạc Dương sau nhiều lần đánh bại, đẩy lui được PGB vốn “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” có tiếng trong thiên hạ. Nay nhân sự kiện liên thông máy chủ, liệu PGB có thể lấy lại được phong độ cũng như danh tiếng khi xưa?

Kỷ nguyên mới của Giang Sơn Mỹ Nhân đã bắt đầu, ai sẽ trở thành Hoàng Đế thống nhất thiên hạ? - Ảnh 2.

Một trong những cao thủ của PGB “gáy” cà khịa Zota Club trước thềm liên thông, phải chăng đây là dấu hiệu cho đại chiến sắp tới?

Đáp lời lời khiêu khích của PGB, Zota Club chỉ đơn giản chiêu binh mãi mã, bất kỳ ai có cùng đam mê và chung chí hướng thống nhất Giang Sơn Mỹ Nhân đều có thể tham gia, miễn không phải là… nội gián. Thậm chí Vip 0 cũng được chào đón nhiệt tình, chỉ cần có đam mê và nhiệt huyết.

Kỷ nguyên mới của Giang Sơn Mỹ Nhân đã bắt đầu, ai sẽ trở thành Hoàng Đế thống nhất thiên hạ? - Ảnh 3.

BonBon tuyển thành viên vào Zota Club để sẵn sàng nghênh chiến PGB ngay sau khi liên thông

Không chỉ những bang Top đầu tuyển thành viên, khi cả server liên thông chuẩn bị cho giải đấu, bất cứ liên minh quân đoàn nào cũng có quyền mơ về ngôi vị Hoàng Đế liên server, thống nhất thiên hạ dưới một màu cờ. Một trong số đó phải kể đến “Tần Hoàng” – “người cũ” của PGB từng mang nhiều duyên nợ, liệu họ có thể trở lại thời hoàng kim một lần nữa?

Kỷ nguyên mới của Giang Sơn Mỹ Nhân đã bắt đầu, ai sẽ trở thành Hoàng Đế thống nhất thiên hạ? - Ảnh 4.

“Tần Hoàng” một lần nữa trở lại dưới lá cờ của S2, liệu họ có mang lại vinh quang trong vị trí mới hay không?

Bên cạnh các quân đoàn “cà khịa” nhau đầy thách thức, cũng có không ít anh em game thủ nhân cơ hội liên thông server này để “choảng” những kẻ mình ghét ở server khác mà trước kia không làm được. Hứa hẹn ngay đêm nay sẽ là những cuộc chiến cực kì nảy lửa giữa các quân đoàn và cả những tay chơi máu mặt.

Kỷ nguyên mới của Giang Sơn Mỹ Nhân đã bắt đầu, ai sẽ trở thành Hoàng Đế thống nhất thiên hạ? - Ảnh 5.

Đêm nay anh em Giang Sơn Mỹ Nhân lại được phen “khô máu”

Ngay lúc này đây, Giang Sơn Mỹ Nhân đã hoàn tất liên thông server và các quân đoàn đã bắt đầu xây dựng thế lực, chuẩn bị hành quân chinh phạt nhau. Nếu bạn đam mê game chiến thuật SLG, đây chắc chắn là cơ hội không nên bỏ lỡ để tham gia trận chiến lớn nhất từ trước tới nay trong tựa game này.

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }