MV tình cảm này đang nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Nếu là fan của team streamer Free Fire nhà Hero Team, người hâm mộ ai cũng biết đến cặp đôi Sammy – Phong Cận. Tuy nhiên, cô em song sinh Simmy cũng có một chuyện tình ngọt ngào không kém với “chàng phi công” chung team Kairon TV

Không thường xuyên thể hiện tình cảm nhưng một khi đã “đánh dấu chủ quyền” tuyên bố cho cả thế giới thì nam streamer 18 tuổi này cũng lãng mạn chẳng kém ai. Mới đây, Kairon TV đã ra mắt MV “Lỡ yêu em rồi” nhân dịp kỷ niệm 3 năm yêu Simmy, được biết chính anh chàng đã sáng tác bài hát và trực tiếp đạo diễn cho MV của mình.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 1.

 “Mình muốn viết bài nhạc này từ năm 2020, lúc đó bọn mình vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau, mình muốn sáng tác một ca khúc thật tình cảm để tặng cho bạn gái của mình, nhưng điều rất khó khăn đó chính là mình không có kinh nghiệm gì về âm nhạc và ca hát.

Trong quá trình sản xuất bài hát, mình đã phải viết đi viết lại nhiều giai điệu và làm lại beat không ít lần. Cho tới tháng 2/2021 thì mọi thứ gần như đã xong được 50% và chỉ cần quay MV nữa là hoàn thành”.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 2.


Anh chàng trẻ tuổi này đã quyết định quay MV tại Huế (quê của bạn gái) nên đã bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh vào: “Đây là một MV không chuyên nghiệp nên trong lúc đi quay thì chỉ có mình, bạn gái và chị Sammy thôi. Chúng mình đã bắt đầu quay từ 8 giờ sáng tới 10 giờ tối. 

Sau khi đã hoàn thành công đoạn MV thì mình lại cảm giác phần nhạc của mình chưa thật sự hay nên mình đã quyết định làm lại thêm một lần nữa và dự án delay thêm 4 tháng… 

Tuy vậy, sau tất cả mọi thứ thì cuối cùng MV cũng đã được ra mắt và mình rất vui khi được các bạn fan và anh em trong team ủng hộ”.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 3.


Tâm sự thêm về chuyện tình của mình, Kairon TV bày tỏ quan điểm rằng chuyện tình cảm không phân biệt tuổi tác. Gần 3 năm yêu nhau, đó là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, đối với anh chàng, Simmy vừa là người yêu vừa là người đồng nghiệp cũng như là một người bạn có thể sẵn sàng tâm sự với mình mỗi khi stress hoặc gặp chuyện buồn.

“Đã có những lúc gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, thậm chí tưởng chừng sẽ phải kết thúc mối tình này nhưng sau tất cả thì mình sẽ ngồi xuống suy ngẫm lại về những việc đã trải qua cùng nhau, những kỉ niệm vui vẻ với nhau, sau cùng chúng mình vẫn đang yêu nhau.

Mình không nói trước được tương lai nhưng bọn mình sẽ cố gắng đi cùng nhau lâu hơn nữa”.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 4.


Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 5.


Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 6.


Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái! - Ảnh 7.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }