Là thị trường đầu tiên được thưởng thức món ngon mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm, game thủ Việt Nam cũng sẽ là những người đặt ra thử thách cho game thủ Thế giới nếu muốn cùng trải nghiệm.

Được trông đợi là sản phẩm bom tấn cuối năm 2020, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được ấp ủ trong 2 năm qua dưới sự tập trung cao độ làm việc bất kể ngày đêm của hơn 150 nhân viên kỹ thuật trực thuộc LONGMO – công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu dòng game mobile và là “cánh chim đầu đàn” trong phân khúc thị trường game di động RPG thế hệ mới. 

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 1.

Dù rất nóng lòng nhưng game thủ Việt sẽ không thể “vượt rào” sang chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm ở các server quốc tế như thông thường. Lý do rất đơn giản: Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm và nhận sự hỗ trợ, chăm sóc của NSX LONGMO một cách toàn diện nhất. Nói cách khác, chúng ta chính là những người đón đầu xu hướng, những game thủ được trao đặc quyền trải nghiệm siêu phẩm bom tấn sau cả một thập kỷ phải chịu cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 2.

Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm, nhận 100% nguồn lực hỗ trợ từ NPH và NSX

Một pha đàm phán đi vào lịch sử của NPH SohaGame, chưa từng có trong tiền lệ

Trong vài năm trở lại đây, SohaGame liên tục chứng minh mình là NPH đại diện cho tâm tư, nguyện vọng, tiếng nói của game thủ Việt và đàm phán dựa trên những giá trị đó. Nếu như trước đây, “ông lớn” đã từng khiến cộng đồng hài lòng khi “đòi hỏi” thành công hàng loạt những tính năng, cơ chế, bản cài PC… độc quyền cho thị trường Việt thì nay, Tiếu Ngạo Võ Lâm một lần nữa trở thành pha đàm phán đi vào lịch sử của SohaGame khi trở thành thị trường đầu tiên và duy nhất thời điểm hiện tại được cấp quyền ra mắt. Cái giá của nó ư? Đương nhiên không thể tính bằng tiền.

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 3.

Hỗ trợ toàn lực, nhanh nhất và thiết thực nhất

Phía NSX LONGMO đã đồng ý dồn toàn lực để hỗ trợ cho thị trường Việt trong giai đoạn này, từ khắc phục sự cố, theo dõi tình trạng server, tối ưu hóa trải nghiệm người chơi… đều sẽ được theo dõi 24/24. 

⫷Teaser ⫸ Tiếu Ngạo Võ Lâm – Kiếm Hiệp Dị Giới Đa Chiều Vũ Trụ Đầu Tiên Tại Việt Nam

Chính vì vậy, luôn lắng nghe và hỗ trợ chu đáo mọi nguyện vọng cũng như các vấn đề của người chơi chính là tiêu chí của NPH SohaGame nói chung và đội ngũ Vận Hành Tiếu Ngạo Võ Lâm nói riêng. Sự đồng hành của đội ngũ hơn 200 nhân sự vận hành từ cả phía Việt Nam và Trung Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi gia nhập thế giới đầy kỳ bí nhưng không kém phần hấp dẫn này.

Năng lực “update cái mà game thủ Việt cần”

Tiếu Ngạo Võ Lâm tại thị trường Việt Nam đã được thiết kế một lộ rình update dài hơi trong vòng 12 tháng, mỗi tháng update 1 phiên bản để mang lại những trải nghiệm mới, những thử thách mới không ngừng. Tuy nhiên điều đặc biệt là NSX LONGMO cùng NPH SohaGame đã thống nhất tôn chỉ vận hành theo hướng “game thủ Việt là nền móng”, có nghĩa rằng sau khi được ra mắt, tùy theo tình hình, nguyện vọng, ý kiến của gmae thủ Việt mà LONGMO sẽ tiến hành chỉnh sửa game và update game ngay lập tức để đáp ứng, đảm bảo update nhanh nhất và update đúng cái game thủ cần.

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 5.

Đây là năng lực không phải NSX nào cũng có và “muốn” làm, hiện trên thị trường Việt Nam thì chỉ có duy nhất 2 tựa game bom tấn đủ sức vận hành theo cách này và Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là cái tên mới nhất. 

Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực thế giới

Đây là một lời nhận xét rất hay được chính cộng đồng game thủ Việt đưa ra sau khi những thông tin đáng giá này được tiết lộ. Theo Hiệp Lê – một “fan cứng” của dòng nhập vai cho biết: “Bản thân mình vẫn cảm thấy yêu cầu của game thủ Việt đối với 1 tựa game cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thế giới, có thể gọi là khá “nhiễu sự”. Có lẽ vì vậy mà chúng ta thường dễ dàng quấy phá các BXH của họ chỉ với 2 đến 3 ngày “sang chơi”. Mình đánh giá cao việc Tiếu Ngạo Võ Lâm tập trung phục vụ Việt Nam trước vì như vậy là tạo sân chơi riêng, tương xứng với năng lực và yêu cầu đặc trưng của cộng đồng nước nhà”.

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 6.

Hoàn toàn tương đồng với ý kiến trên, đại diện NSX LONGMO chia sẻ rằng không phải tự nhiên mà đội ngũ làm game lại quyết định lấy Việt Nam làm chuẩn mực game, chuẩn hóa cho các thị trường quốc tế. Sau quá trình nghiện cứu kỹ lưỡng, bộ phận R&D của LONGMO tin rằng một khi đã chinh phục được game thủ Việt Nam thì chắc chắn sẽ chinh phục được game thủ thế giới. “Lấy dẫn chứng thực tế, lịch sử chứng minh chưa có game nào thành công tại Việt Nam mà thất bại tại nước ngoài, duy chỉ có điều ngược lại mà thôi”.

Tiếu Ngạo Võ Lâm – game Kiếm Hiệp Dị Giới nhất định phải thử

Có thể nói, không những đồ họa đẹp, gameplay sâu, cốt truyện độc nhất vô nhị mà ngay từ định hướng phát triển, nền móng ban đầu thì Tiếu Ngạo Võ Lâm đã vượt trội hơn hầu hết các đối thủ cùng loại. Hãy cùng GameK điểm qua những lý do nhất định phải chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm thời điểm này nhé:

– Game Kiếm Hiệp Dị Giới – Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam, mở chiều hắc ám song song ngay tại map.

– Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến Đầu Tiên tại Việt Nam.

– Phát hành đầu tiên tại Việt Nam, update nhanh nhất, update đúng cái game thủ cần.

– Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano Real-time Shadows – Đổ Bóng Thời Gian thực sẽ mang đến những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất.

– PK Liên Server ngay từ level 1, đã chơi là phải chiến, đã chiến là không chờ đợi.

– 80+ Boss, 100% rớt đồ HOT.

– Thú Cưỡi 3 chiều Không – Lục – Hải, có tính cách riêng, đặc trưng và tính phân tầng cao.

Kỳ tích mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm: Game thủ Việt sẽ là chuẩn mực của thế giới - Ảnh 7.

Đăng ký tải trước Tiếu Ngạo Võ Lâm tại: http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungaoshg/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }