Không cần nạp nhưng vẫn khỏe, không chơi nhiều nhưng vẫn top BXH, đó là những gì mà game thủ có thể làm được tại Thiếu Niên Anh Hùng

Không cần nạp nhưng vẫn khỏe, không chơi nhiều nhưng vẫn top BXH, đó là những gì mà game thủ có thể làm được tại Thiếu Niên Anh Hùng

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Đến thời điểm hiện tại, Thiếu Niên Anh Hùng vẫn là một trong số ít game thẻ tướng tạo được ấn tượng và sự thu hút cực lớn trong lòng người hâm mộ. Khai thác chủ đề Kim Dung nhưng cái cách mà Thiếu Niên Anh Hùng diễn tả câu chuyện lại vô cùng mới lạ với hệ thống đồ họa phá cách, đậm chất hiện đại nhưng không đánh mất màu kiếm hiệp bên trong. Gameplay thì cực sâu, cực kì nhiều các hoạt động để người chơi có thể tham gia mà không cảm thấy bị nhàm chán như các tựa game thông thường trên thị trường.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 1.

Chẳng thế mà mới chỉ vài ngày sau ra mắt, gần 100.000 tài khoản đã được đăng ký để tham gia vào thế giới giang hồ của Thiếu Niên Anh Hùng. 16 server đã được mở để chạy hết công suất, phục vụ người chơi trong những ngày qua. Tuy số lượng người chơi là cực kỳ đông bởi sức hút tới từ một tựa game siêu phẩm, thế nhưng NPH Gamota chưa từng ghi nhận một trường hợp giật, lag, disconnect hay lỗi game. Rõ ràng là ngay trong chính engine của game, phẩm chất của một tựa game hạng S cũng đã được thể hiện, tạo nên sự khác biệt mà không nhiều tựa game có thể với tới.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 2.

Điều đó đã giúp Thiếu Niên Anh Hùng tiếp tục công phá bảng xếp hạng Android với cái top 1 tựa game được yêu thích nhất sau khi tựa game này đã “làm trùm” bên IOS vào những ngày trước đó.

Vốn 0 đồng vẫn cả nửa triệu lực chiến

Cái hay của dòng game thẻ tướng không chỉ nằm ở việc sưu tập tướng, xếp đội hình. Game thẻ tướng nói chung hay Thiếu Niên Anh Hùng nói riêng còn cực hấp dẫn cho người chơi ở tính năng quay tướng, test nhân phẩm. Đó là thứ khiến cho tựa game này ko hề bị pay to win khi mà chỉ cần cày chay thì rất có thể bạn cũng rất khoẻ.

Bằng chứng là rất nhiều nông dân tại tựa game này sau chỉ vài ngày chơi đã có thể vượt qua mốc 400 vạn lực chiến. Thậm chí có rất nhiều người chạm ngưỡng 600 vạn hay lên tới 1 nghìn vạn điểm.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 3.

Bởi vì Thiếu Niên Anh Hùng có hệ thống gameplay cực kì sâu, các hoạt động như : Hành tẩu giang hồ, Liệt Truyện, Giang Hồ Chí…. có thể giúp game thủ nâng cao sức mạnh và lực chiến lên liên tục. Chưa kể đến việc NPH Gamota còn ưu ái cho miễn phí nguyên liệu, vàng và thể lực sau khi hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp anh hùng và mở thêm các anh hùng mới, vừa giúp gia tăng lực chiến lại vừa giúp đội hình của người chơi trở lên siêu mạnh.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, NPH Gamota còn ưu ái biên hẳn 1 bài viết hướng dẫn cách để người chơi không cần nạp mà vẫn khỏe. Có thể thấy tiền hay doanh thu thì cũng quan trọng thật nhưng với Thiếu Niên Anh Hùng, một cộng đồng xôm, một cộng đồng vui và nhiệt huyết mới là thứ mà tựa game này muốn mang lại.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 5.

Với trải nghiệm cá nhân chơi không nạp của người viết bài, chỉ sau 1 ngày tham gia vào Thiếu Niên Anh Hùng đã có thể đạt mốc gần 200 vạn lực chiến, sang ngày thứ 2 con số được nâng lên là hơn 400 và ngày thứ 3 có thể đạt ngưỡng 600 đến 700 vạn.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 6.

Ngày chơi 30 40p vẫn leo top bảng xếp hạng ầm ầm

Tại sao game thẻ tướng lại được game thủ ưa thích và trở thành xu hướng trong những năm gần đây? Đó là bởi dòng game này không tiêu tốn nhiều thời gian của người chơi nhưng vẫn có thể duy trì được sức mạnh và lực chiến của mình. Thiếu Niên Anh Hùng – tựa game đấu tướng Kim Dung hàng đầu hạng S còn làm được nhiều thứ hơn thế.

Các hoạt động thì vẫn mở thường xuyên và liên tục tuy nhiên nếu biết hiểu rõ được đội hình của mình, hiểu rõ đối thủ là ai thì người chơi sẽ không bị mất quá nhiều thời gian và thể lực mà vẫn có thể tăng được lực chiến. Chỗ thời gian rảnh còn lại, người chơi có thể đầu tư vào việc tìm hiểu chuyên sâu về từng hệ trong game, nghiên cứu cách sắp xếp và lựa chọn anh hùng ra trận sao cho tối ưu nhất.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 7.

Đơn cử như hoạt động Liệt Truyện, nơi người chơi được biết thêm về cốt truyện và các sự kiện quan trọng trong Kim Dung. Nhiệm vụ chính chỉ có chạy xung quanh để nói chuyện với các NPH, nhặt đồ và đánh bại 1 con boss. Tổng thời gian hoàn thành chỉ khoảng 10 phút nhưng Liệt Truyện lại cho cực kì nhiều tài nguyên và vàng.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 8.

Hay như Tiếp tế lực – sự kiện tặng miễn phí thể lực tham gia hoạt động cho người chơi vào các khung giờ trong ngày. Số lượng thể lực có thể được cộng dồn, vậy nên nhiều game thủ lựa chọn cách chơi đó là dồn việc nhận thể lực sau đó bứt tốc lực chiến vào cuối ngày.

Lại chiếm Top 1 BXH Android, Thiếu Niên Anh Hùng không thể cản phá - Ảnh 9.

Nói chung thì Thiếu Niên Anh Hùng là một tựa game sẽ không bắt người chơi phải cày cuốc quá nhiều nhưng với hệ thống gameplay sâu rộng của mình thì game thủ phải đầu tư nghiên cứu chuyên sâu. Bởi với dòng game thẻ tướng thì các yếu tố chiến thuật sẽ được đặt lên hàng đầu, chỉ một sự thay đổi nhỏ trong vị trí sắp xếp đội hình cũng có thể thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

https://gamek.vn/lai-chiem-top-1-bxh-android-thieu-nien-anh-hung-khong-the-can-pha-20220508181842209.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }