Chính thức trở thành nhà Vô địch của ĐTDV mùa Đông 2021, nhiều thành viên của Saigon Phantom bật khóc sau livestream.

Phải mất đến 7 ván đấu, chủ nhân của chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 mới chính thức được gọi tên – Saigon Phantom. Chưa kể, với diễn biến cực kỳ đau tim khi V Gaming liên tục có được những ván đấu gỡ điểm, các thành viên của SGP không khỏi toát mồ hôi hột đến tận những giây phút cuối cùng, song đây cũng là cơ hội cống hiến cho người hâm mộ Liên Quân Mobile trận đấu mãn nhãn.

Lại một lần nữa, ĐTDV chứng kiến những chàng trai bật khóc, tiếng nấc của cảm xúc sau loạt trận căng não - Ảnh 1.

Gặp gỡ người hâm mộ trên sóng livestream, phỏng vấn sau trận đấu, “những bóng ma Sài Thành” cho biết chức vô địch này mang lại quá nhiều cảm xúc. Trước đó, khi chuẩn bị bước vào ván đấu cuối cùng, các tuyển thủ bật mí họ không hề nao núng chỉ động viên nhau cố hết sức, nắm bắt cơ hội chứng minh bản thân đã trưởng thành rồi. Đại diện team, Lai Bâng mong muốn dành danh hiệu này cho những người đã ủng hộ cả đội.

Lại một lần nữa, ĐTDV chứng kiến những chàng trai bật khóc, tiếng nấc của cảm xúc sau loạt trận căng não - Ảnh 2.

Thế nhưng, không mạnh mẽ đến thế, một đoạn video được đăng tải trên Fanpage tuyển này cho thấy, dù trên sóng có cứng rắn thế nào nhưng Yiwei, Red, Cá… đều không kìm được nước mắt sau khi trận đấu kết thúc. 

Nhiều thành viên của SGP đã bật khóc.

Đây cũng không phải là hình ảnh hiếm gặp, bởi trước đây nhiều nam tuyển thủ cũng phải rớt nước mắt trên sân khấu kinh điển này của Liên Quân Mobile Việt.

 photo-1

Lại một lần nữa, ĐTDV chứng kiến những chàng trai bật khóc, tiếng nấc của cảm xúc sau loạt trận căng não - Ảnh 6.

Sau cùng, chúc mừng cho “trái ngọt” này của các anh chàng SGP và chúc cho họ sẽ có thành tích như mong đợi tại đấu trường AIC tới đây.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }