Những tin tức về GTA 6 luôn là đề tài được nhiều người chơi mong đợi, bởi cái bóng quá lớn của GTA 5 và cũng vì tựa game này đã có tuổi đời khá lâu rồi, do vậy, game thủ luôn mong đợi một phần GTA 6 chất lượng hơn và mãn nhãn hơn.

GTA 5 chính là một trong những tựa game thành công nhất lịchsử làng game thế giới, thậm chí là của cả ngành công nghiệp giải trí khi đã từng vượt mặt Star Wars để trở thành sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất mọi thời đại (tính đến tháng 4/2018). Dù đã xuất hiện 7 năm, GTA 5 vẫn chưa cho thấy dấu hiệu đi xuống khi luôn nằm trong danh sách những tựa game bán chạy hàng tuần trên nhiều nền tảng.

Lại rộ lên thời điểm Rockstar sẽ công bố GTA 6, ngay trong tương lai gần sắp tới - Ảnh 1.

Do vậy, nhiều game thủ hâm mộ GTA 5 đang mong đợi Rockstar sẽ công bố dự án tiếp theo của series này, và không phải cái tên nào khác ngoài GTA 6. Gần đây, theo một số diễn đàn nước ngoài đồn đoán thì GTA 6 sẽ được công bố chính thức trong tương lai gần sắp tới.

Lại rộ lên thời điểm Rockstar sẽ công bố GTA 6, ngay trong tương lai gần sắp tới - Ảnh 2.

Theo bài đăng của người dùng diễn đàn GTAForums, Rockstar sẽ chính thức công bố “GTA6” vào ngày 20 tháng 3. Giống như nhiều tin đồn, bài đăng này có thể không đáng tin, vì tất nhiên nó chỉ dừng ở mức tin đồn. Tuy nhiên, khi người dùng truy cập vào địa chỉ GrandTheftAuto6.net, nó trực tiếp quay trở lại trang hồ sơ của người đăng. Thành viên này cũng đã từng đăng những tin đồn liên quan đến Red Dead Redemption 2 và đã trở thành hiện thực. Chính điều này khiến nhiều người đặt niềm tin vào những gì game thủ này đăng tải.

Lại rộ lên thời điểm Rockstar sẽ công bố GTA 6, ngay trong tương lai gần sắp tới - Ảnh 3.

Trên Reddit, một số người dùng đã nhận xét rằng: “Quan trọng nhất, là người điều hành trên GTAForums đang cho phép anh ta viết những tin nhắn khó hiểu này. Người điều hành trên GTAForums nổi tiếng với chính sách của họ, họ sẽ cấm bạn vì một lỗi nhỏ, họ cấm những kẻ giả mạo, troll…, nhưng anh chàng này thậm chí còn được ghim bài đăng của mình”

Lại rộ lên thời điểm Rockstar sẽ công bố GTA 6, ngay trong tương lai gần sắp tới - Ảnh 4.

Cư dân mạng nước ngoài cho rằng GTAForums có các biện pháp chặn những lời đồn đoán này hết sức nghiêm ngặt và có những người dùng sẽ bị “ban” nếu vi phạm những chính sách của Forum này. Hiện tại bài đăng này đã bị gỡ, tuy nhiên trước đó vẫn nhận được sự quan tâm của thành viên forum này. Trước đó, một bài đăng nặc danh đã xuất hiện trên 4Chan vài ngày trước, với nội dung đơn giản: “Ngày 25 tháng 3 GTA VI” với logo biểu tượng của Rockstar Games.

Lại rộ lên thời điểm Rockstar sẽ công bố GTA 6, ngay trong tương lai gần sắp tới - Ảnh 5.

Đã có nhiều suy đoán về GTA 6, nhưng tính đến thời điểm này,Rockstar vẫn im lặng. Do vậy, tất cả những thông tin kể trên vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn chưa được xác nhận chính thức. Nhưng nếu đây là sự thật thì biết đâu game thủ sẽ có thể thấy diện mạo của GTA 6 trong vòng 1 – 2 tuần tới thì sao. Cũng giống như cách Riot Games bất ngờ tung ra Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra một cách đầy bất ngờ như những ngày vừa qua vậy.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }