Trong khoảng thời gian đầu năm 2020, một loạt các tựa game mang chủ đề Naruto đã được phát hành, và giờ đây chúng ta lại đón thêm một đại diễn nữa đến từ Bandai Namco.

Tựa game mới này mang tên Naruto X Boruto Ninja Tribes đã được giới thiệu trước đây, tuy nhiên thì trái với dự kiến là sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2019, chúng ta phải chờ đến tận ngày 15 tháng 3 năm 2020 vừa qua mới có thể chính thức được trải nghiệm tựa game Ninja này. Sau cùng, việc dời lịch phát hành có lẽ cùng đã nằm trong dự tính của Bandai Namco cả rồi.

Lại thêm một tựa game chủ đề Naruto nữa chính thức ra mắt, một năm đầy cạnh tranh của các Shinobi - Ảnh 1.

Cốt truyện game chắc chắn sẽ bám sát theo vũ trụ nguyên bản Naruto, tập trung phát triển các câu chuyện và diễn biến xung quanh nội dung gốc. Câu chuyện về ông bố Naruto và cậu con trai Boruto cùng chuyến hành trình phiêu lưu thú vị sẽ được tái hiện chân thực qua game, cùng với đó là một làng lá nguyên bản và đầy màu sắc.

Lại thêm một tựa game chủ đề Naruto nữa chính thức ra mắt, một năm đầy cạnh tranh của các Shinobi - Ảnh 2.

Naruto X Boruto Ninja Tribes sẽ là một trò chơi nhập vai chiến lược nhiều người chơi với các nhân vật gốc từ tác phẩm Naruto Shippuden và cả Boruto: Naruto Next Generations.

Người chơi sẽ có thể cùng nhau xây dựng một bộ shinobi yêu thích của mình để chiến đấu với những người chơi khác hoặc hoàn thành cốt truyện. Người chơi cũng phải chọn lựa và kết hợp ăn ý để các thành viên trong bộ sưu tập của mình phát huy được hết mọi kỹ năng của họ. Là một game chiến lược nhưng với nhịp độ nhanh sẽ không gây nên cảm giác chán nản cho người chơi. 

Các đoạn cắt cảnh của game cũng được thiết kế sao cho giống một cuốn phim anime mà chúng ta hay xem, đối với Bandai Namco là hãng sản xuất game dựa theo các tác phẩm nổi tiếng, nên  người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của trò chơi.

Lại thêm một tựa game chủ đề Naruto nữa chính thức ra mắt, một năm đầy cạnh tranh của các Shinobi - Ảnh 3.

Đối với những người chơi đã đăng ký trước tựa game này, hiện bạn có thể vào game và nhận rất nhiều phần thưởng bởi sự kiện đăng ký. Hiện tại, game cũng đã được phát hành chính thức tại một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản và Canada và sắp tới sẽ có mặt tại Việt Nam. Người chơi có thể tải xuống trò chơi này qua Google Play Và App Store. 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }