Nhiều fan thừa nhận rằng dù thời lượng dài nhưng xem video mới của streamer Độ Mixi rất cuốn, không thể dứt giữa chừng.

Vừa qua, Độ Mixi, Team Refund và những người anh em thân thiết làng game đã có một chuyến tham quan miền Tây thú vị với những hoạt động trải nghiệm chưa từng có. Tộc trưởng còn phấn khích đến nỗi phải thốt lên rằng: “Chơi gì cũng vui, ăn gì cũng ngon”.

Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 1.

Thực tế, chuyến đi này là “một công nhiều việc”. Vừa là để nhóm streamer và gia đình tiếp tục vào nhà cô dâu của FunkyM ăn cưới, đồng thời kết hợp thăm nhà Rambo tại Cao Lãnh cũng như khám phá nhiều địa điểm thú vị ở miền Tây. Vì đã hứa hẹn với người hâm mộ trước khi “offstream” vài ngày, Độ Mixi cũng đã chăm chỉ ghi lại hình ảnh những trải nghiệm trong chuyến đi của mình để làm vlog chia sẻ cho cộng đồng Bộ tộc.

Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 2.
Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 3.
Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 4.

Đoạn video được đăng tải lên YouTube dài 1 tiếng 27 phút, gần bằng độ dài cả một trận bóng đá thế nhưng các hoạt động vui vẻ của Độ Mixi và cả team khiến người xem thích thú, như thể được nhập vai trong chính cuộc vui ấy. 

Sau ba ngày lên sóng, video đã thu hút được hơn 2,1 triệu lượt xem, tiến thẳng lên vị trí top 2 trending trên bảng xếp hạng xu hướng của YouTube, chỉ sau sản phẩm mới nhất của nhóm nhạc Big Bang.

Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 5.

Người xem thừa nhận: “Cười nội thương”, “Quá cuốn”, “Mong chờ phần 2 quá”… bên dưới bài đăng. Đây không phải là lần đầu tiên, video của Tộc trưởng được đón nhận đến vậy, điều đó cho thấy sự yêu mến và sức ảnh hưởng nhất định của nam streamer số 1 Việt Nam.

Làm vlog dài bằng cả một trận bóng đá, Độ Mixi vẫn lên xu hướng, chiễm trệ top 2 “trending” - Ảnh 6.

https://gamek.vn/lam-vlog-dai-bang-ca-mot-tran-bong-da-do-mixi-van-len-xu-huong-chiem-tre-top-2-trending-20220408162941467.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }