Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x thì Battle City hay còn được gọi là “bắn tăng” đã trở thành huyền thoại.

Với thế hệ 8x, 9x những ngày thập niên 90 của thế kỷ trước thì những cỗ máy NES hay còn được gọi thân thương là điện tử bốn nút chính là huyền thoại. Internet, game online là khái niệm không hề tồn tại đối với đa phần game thủ ngày ấy. Playstation ư, nó là thứ gì đó xa xỉ không dành cho đại chúng. Hồi ấy, chỉ cần một chiếc máy bốn nút, cắm vào ti vi 14 inch cũ mèm cùng hai tay cầm là đã tạo nên cả một bầu trời đầy thú vị.

Lấy ngay huyền thoại “bắn tăng” có giá 75k đang được miễn phí trên cả Android và iOS - Ảnh 1.

Đến bây giờ, nhiều người chơi vẫn không thể quên được cảm giác khi được cầm trên tay cỗ máy bốn nút đỏ trắng ngày ấy. Contra, “Ninja cứu mẹ”, Mario… là tất cả những gì tinh túy nhất mà game thủ có được ngày ấy. Battle City hay Tank 1990 hoặc còn được gọi bằng cái tên thân thương hơn là “game bắn tăng” cũng chính là một trong những huyền thoại của tuổi thơ đối với nhiều người chơi.

Lấy ngay huyền thoại “bắn tăng” có giá 75k đang được miễn phí trên cả Android và iOS - Ảnh 2.

Tựa game này có sức hút kỳ lạ, kỳ lạ tới mức không chỉ con trẻ mà cả những bậc phụ huynh cũng dễ dàng bị lôi cuốn một cách dễ dàng. Cảnh tượng vài ba người cùng chụm lại xung quanh cỗ máy bốn nút để cùng chơi, cùng xem Battle City đã là hình ảnh mãi mãi không bao giờ quên trong tâm trí của nhiều người.

Mới đây, một câu chuyện khiến cho nhiều game thủ phải cảm thấy thích thú đó là một cặp vợ chồng già bá đạo, cứ khi nào xích mích “xô bát xô đũa” là lại lôi game ra để phân thắng bại. Điều thú vị là tựa game được “chọn mặt gửi vàng” không phải cái tên nào khác ngoài game bắn tăng kinh điển trên dòng máy bốn nút huyền thoại. Điều đó đủ để thấy tầm ảnh hưởng của game bắn tăng không chỉ với thế hệ 8x, 9x mà còn cả những người chơi lớn tuổi ngày ấy đến bây giờ.

Lấy ngay huyền thoại “bắn tăng” có giá 75k đang được miễn phí trên cả Android và iOS - Ảnh 3.

Giờ đây, nhiều game thủ không còn đủ thời gian để có thể quay trở lại tuổi thơ bằng việc chơi Battle City trên cỗ máy bốn nút nữa. Dù rằng, đó luôn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, song cuộc sống cơm áo gạo tiền với vòng xoáy công việc, gia đình khiến cho đa phần đều bận rộn, bận tới mức không còn thời gian để nghỉ ngơi.

Lấy ngay huyền thoại “bắn tăng” có giá 75k đang được miễn phí trên cả Android và iOS - Ảnh 4.

Vì vậy, những tựa game mang lại cả bầu trời ấu thơ quay lại như Tank Battle – Mini War, một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ phía game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS thực sự đáng quý đối với game thủ, những người luôn khao khát được quay lại một thời tuổi thơ dữ dội. Tuy không thể mang lại được cảm giác, kỷ niệm của thời thơ ấu, song các tựa game bắn tăng trên nền tảng mobile cũng được nhiều người chơi đón nhận.

Lấy ngay huyền thoại “bắn tăng” có giá 75k đang được miễn phí trên cả Android và iOS - Ảnh 5.

Tank Battle – Mini War tái hiện gần như nguyên vẹn giá trị đã tạo nên sự lôi cuốn của game bắn tăng ngày nàoHiện tại, Tank Battle – Mini War đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về tại App Store và Google Play.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }