Mới đây, để kỷ niệm sinh nhật 4 năm của mình, Free Fire cùng Lê Bống và Bộ Tứ Công Chúa đã chính thức tung ra một ấn phẩm âm nhạc mang tên Bài Ca Gút Chóp.

Vừa qua, một trong những thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng nói chung cũng như của game thủ Free Fire nói riêng đó chính là hot TikToker Lê Bống đã kết hợp cùng với Mèo Sao Hỏa, Cô Ngân và Simmy để kết hợp tạo thành một ban nhạc có tên Bộ Tứ Công Chúa. Thực chất, đây là một nhóm nhạc được thành lập để kỷ niệm 4 năm sinh nhật của Garena Free Fire.

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được sức hút của bốn cô nàng. Vào tối ngày hôm qua, Bộ Tứ Công Chúa đã cùng nhau trình diễn ca khúc đầu tiên mang tên Bài Ca Gút Chóp. Điều thú vị là trong MV này không chỉ có sự xuất hiện của bốn cô gái mà còn nhiều tên tuổi khác của tựa game Free Fire như Rikaki Gaming, Gao Bạc, Mister Vịt, Sammy.

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 2.

Với phong cách hài hước, Bài Ca Gút Chóp đã đem đến một MV đầy sự sáng tạo và sắc màu tuổi trẻ, đúng với tính chất của Free Fire và cộng đồng tựa game này. Bên cạnh đó, Bài Ca Gút Chóp cũng thể hiện được tinh thần cũng như sự đặc trưng độc đáo và quan trọng là những dấu ấn của Free Fire xuyên suốt bốn năm vừa qua.

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 3.

Một trong những tình huống thú vị của Bài Ca Gút Chóp đó là đoạn Lê Bống khẳng định “Ai Ai Ai rồi cũng phải Free Fire”. Quả thật, xuyên suốt bốn năm qua, Free Fire từ một tựa game sinh tồn non trẻ đã trở thành một tựa game sinh tồn lớn mạnh bậc nhất thế giới trên nền tảng di động. Đó cũng chính là lý do mà ca từ của bài hát như “4 năm qua chạy bo bo bo khó phai mờ. Tương lai vẫn chờ, Ai rồi cũng phải Free Fire. 4 năm gút gút gút gút gút gút gút gút chóp!”.

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 4.

Những nhân vật như Gao Bạc, Rikaki Gaming cùng Mister Vịt cũng là những khách mời khiến cho Bài Ca Gút Chóp đến gần hơn với game thủ Free Fire. Đây đều là những tên tuổi lớn của tựa game này. Trong đó, hình ảnh Gao Bạc livestream cùng Cô Ngân cũng đã được tái diễn trong Bài Ca Gút Chóp khiến cho người chơi Free Fire không thể không thấy sự thú vị và gần gũi.

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 5.

Bài Ca Gút Chóp cũng mang đến khái niệm Free Fire Gút Chóp, một từ khóa để chúc mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi. Đây là bữa tiệc lớn nhất trong năm dành cho người chơi của tựa game này. Một sự kiện được cả cộng đồng mong chờ để cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ và hành trình hướng đến tương lai sôi động, tuyệt vời hơn nữa của Free Fire. Tựa game sinh tồn này đã, đang và sẽ “Gút Chóp” trong tương lai với quy mô lớn hơn, cộng đồng mạnh hơn, thành tựu tuyệt vời hơn nữa!

Lê Bống gây sốc khi khoe giọng hát, cùng hai rapper đình đám làng game debut MV mới của Bộ Tứ Công Chúa - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, một trong những MV đang nhận được rất nhiều chờ đợi của game thủ Free Fire là Reunion cũng sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 23/8 này. Các DJ nổi tiếng toàn cầu như Dimitri Vegas & Like Mike, Alok, và KSHMR đã hội tụ lại và biểu diễn ca khúc chủ đề, bài ‘Reunion’, cho lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire.

Bài Ca Gút Chóp

Game thủ sẽ biết cách mà cả bốn DJ nhận được lời mời của Garena và họ đã chuẩn bị như thế nào để tham gia bữa tiệc sinh nhật 4 tuổi của Free Fire. Họ sẽ mặc trang phục mà các nhân vật trong trò chơi của họ đang mặc để quẩy tưng bừng tại bữa tiệc! Cùng tiếp tục đón chờ nhiều điều thú vị sắp tới trong tháng sinh nhật tựa game mobile số 1 Việt Nam Free Fire các bạn nhé!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }