Nếu ai nhìn thấy hình ảnh Lê Bống cách đây 10 năm thì có lẽ khó có thể tin diện mạo của hot TikToker này lại thay đổi lớn đến vậy.

Sinh năm 1995, Lê Bống là một trong những gương mặt 9x nổi tiếng trên mạng xã hội vài năm trở lại đây. Gắn liền với nền tảng TikTok và có thể xem đây giống như một bệ phóng đưa Lê Bống đến gần hơn với người dùng mạng xã hội. Cộng đồng mạng luôn thấy Lê Bống xuất hiện với phong cách sexy, gợi cảm, nóng bỏng và có lẽ đây cũng chính là cách mà TikToker này định hình phong cách cách của mình.

Lê Bống – Hành trình “hóa thiên nga”, rũ bỏ hình tượng sexy để làm diễn viên ca sĩ, bất chấp scandal - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi đã nổi tiếng thì Lê Bống cũng không muốn chỉ gò bó bản thân vào trong một nền tảng duy nhất. Cô nàng muốn vươn mình ra xa hơn khỏi cái mác hot girl. Cũng từ đó, người ta thấy Lê Bống đóng quảng cáo, đặc biệt là Free Fire và tạo dựng mối quan hệ với những gương mặt nổi tiếng của làng game Việt như ViruSs, Ngân Sát Thủ, AS Mobile…

Lê Bống – Hành trình “hóa thiên nga”, rũ bỏ hình tượng sexy để làm diễn viên ca sĩ, bất chấp scandal - Ảnh 2.

Mới đây, cư dân mạng thấy Lê Bống cố gắng thoát khỏi cái mác hot girl để dấn thân vào những con đường khác. Từ một hot TikToker đơn thuần, cư dân mạng thấy Lê Bống xuất hiện trong MV của Văn Mai Hương với tư cách là một diễn viên múa chính xuyên suốt từ đầu đến cuối. Mới đây, cô nàng thậm chí còn hợp tác với Free Fire để tạo nên một girl band nữ đầu tiên của làng game với tên gọi “Bộ Tứ Công Chúa”.

Lê Bống – Hành trình “hóa thiên nga”, rũ bỏ hình tượng sexy để làm diễn viên ca sĩ, bất chấp scandal - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự nổi tiếng của Lê Bống trong vài năm vừa qua chính là bệ phóng giúp cô nàng vươn mình đến nhiều lĩnh vực khác thay vì chỉ mãi gắn mình với hình tượng hot girl sexy và gợi cảm. Nhưng để đạt được đến sự thành công hay không thì lại là câu chuyện khác. Scandal liên quan đến việc xuất hiện trong MV của Văn Mai Hương là một ví dụ điển hình khi Lê Bống bị cho rằng là một sự xúc phạm lớn đến nghệ thật và các nghệ sĩ múa chân chính.

Vừa qua, khi xuất hiện trong phòng thu với dự án “Bộ Tứ Công Chúa” cũng khiến cho cộng đồng mạng đặt ra một dấu hỏi về việc Lê Bống sẽ làm gì với girl band này. Nên nhớ rằng ban nhạc này toàn những gương mặt “đình đám” của mạng xã hội Việt Nam, đặc biệt là hai “rapper” với giọng rap “không thể tin nổi” là Mèo Simmy và Cô Ngân.

Lê Bống – Hành trình “hóa thiên nga”, rũ bỏ hình tượng sexy để làm diễn viên ca sĩ, bất chấp scandal - Ảnh 5.

Có thể, đây chỉ là một chiêu Marketing của dự án Free Fire. Nhưng không biết chừng, tất cả sẽ thấy một màn “debut” của Lê Bống với tư cách là một ca sĩ của nhóm nhạc “Bộ Tứ Công Chúa”, còn liệu màn ra mắt này có thành công hay không thì vẫn sẽ cần thời gian trả lời. Chỉ biết rằng, việc chấp nhận góp mặt trong dự án này và bỏ qua mọi lời đàm tiếu liên quan đến MV của Văn Mai Hương, cho thấy Lê Bống đã sẵn sàng đứng trên mọi scandal để vươn mình thành một hình tượng khác, ít nhất là trên mạng xã hội.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }