Ngày càng hoàn thiện bản thân, hot girl Lê Bống được người hâm mộ dành nhiều lời khen.

Được biết đến là hot TikToker sở hữu hơn 7 triệu người theo dõi, Lê Bống gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là sở hữu đường cong cơ thể bỏng mắt người xem. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến cô nàng không ít lần vướng phải drama liên quan đến việc chọn trang phục của mình. 

Trong một sự kiện thời trang đình đám, hot Tiktoker Lê Bống đã tạo nên chủ đề bàn luận cho thiên hạ bằng một màn biến hình nhìn cứ tưởng sáng tạo nhưng thật ra nhìn lại muốn “muối mặt”. Theo đó, cosplay Cruella là một hình tượng ma mị, độc lạ kinh điển, cô nàng phối giày boots cao “cồng kềnh” và không hợp dáng, khiến người xem cảm giác bị ”ố dề” quá mức.

Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 1.

Lần khác, dù “kín cổng cao tường” nhưng chiếc áo bó sát làm “lồ lộ” vòng 1 khiến cô nàng nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả. Thêm việc các “layout” hoàn toàn không “ăn nhập” gì với mái tóc, Lê Bống cũng bị trừ điểm cảm tình.

Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 2.

Mới nhất, cô nàng vừa gây “bão” với khoảnh khắc thử đầm dạ hội của mình. Theo đó, lựa chọn chiếc váy tông hồng pastel nữ tính, với những chi tiết cắt xẻ táo bạo, tôn đường cong cơ thể chuẩn chỉnh và làn da nuột nà của mỹ nhân gốc Hà thành.

Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, màn thử váy này cũng bị dân mạng cho là “mạo hiểm” khi độ sắc với Ngọc Trinh bởi “nữ hoàng nội y” cũng từng lựa chọn trang phục này trong một sự kiện.

Thế nhưng, fan cũng phải công nhận sự nỗ lực hoàn thiện mình của Lê Bống khi gần đây thường xuyên gây bất ngờ với những hình ảnh nữ tính, duyên dáng. Không còn khoe body quá đà, cô chọn mẫu đầm tông nude lệch vai. Thiết kế có độ dài vừa phải, có điểm nhấn chiết eo để tôn vòng eo “con kiến”.

Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, hot girl cũng chăm chỉ đi giày cao gót. Đây vốn là điểm yếu của Lê Bống vì trước nay cô quen đi boot và giày sneaker. Người đẹp cũng cho thấy lối trang điểm trong trẻo, nhẹ nhàng. Ngoài ra mái tóc cũng được cô buộc thấp phía sau giống các idol Hàn Quốc. 

Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 5.
Lê Bống khiến CĐM “quay xe” không kịp, ngày càng chiếm nhiều cảm tình nhờ làm điều này - Ảnh 6.

Fan cũng phải thừa nhận, sự cầu tiến, lễ phép và không ngại thay đổi bản thân là điều khiến cô nàng đang dần chinh phục được khán giả.

https://gamek.vn/le-bong-khien-cdm-quay-xe-khong-kip-ngay-cang-chiem-nhieu-cam-tinh-nho-lam-dieu-nay-2022050820414183.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }