Trong năm 2021 vừa qua, có không ít lần MXH chấn động vì những thông tin clip nóng bị lộ của các hot TikToker.

Clip nóng, 18+ luôn là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng và chỉ cần có một “nguồn” tin nào đó được leak là ngay lập tức. Trong năm 2021 vừa qua cũng có không ít lần MXH rúng động vì những thông tin có một hot girl hay hot TikToker nào đó mới lộ clip. Thậm chí, có cả cái tên Lê Bống vô cùng hot trong năm vừa qua.

Lê Bống

Là một trong số những hot TikToker trên mạng xã hội Việt Nam thời gian vừa qua, từ khóa Lê Bống luôn nhận được rất nhiều sự tìm kiếm của cư dân mạng. Trong năm 2021 vừa qua, cô nàng hot girl này cũng đã khiến cho CĐM xôn xao bởi thông tin lộ clip nóng.

Lê Bống và các hot TikToker khiến CĐM chấn động vì tin lộ clip nóng, cuối cùng đều sập bẫy và trả giá đắt - Ảnh 1.

Ngay sau đó, cô nàng đã ngay lập tức lên tiếng “Tối qua đang bù đầu làm việc thì thấy bị lôi lên mạng là lộ ảnh, lộ clip 2 phút. Đính chính với mọi người là Bống không có video 2 phút nào nha. Bống đã quay là quay luôn 20 phút chứ lị”.

Lê Bống và các hot TikToker khiến CĐM chấn động vì tin lộ clip nóng, cuối cùng đều sập bẫy và trả giá đắt - Ảnh 2.


Quỳnh Alee

Cái tên tiếp theo là Quỳnh Alee, người cũng có không ít các lùm xùm scandal trong năm 2021. Vào những ngày đầu năm, đã có thông tin và hình ảnh cho rằng Quỳnh Alee đã lộ clip nhạy cảm. Tất nhiên, cô nàng cũng đã kịp thời trấn an CĐM khi cho rằng “Chẳng hiểu sao nghĩ đây là mình” hay “Tau mà ngon như thế này thì…”.

Lê Bống và các hot TikToker khiến CĐM chấn động vì tin lộ clip nóng, cuối cùng đều sập bẫy và trả giá đắt - Ảnh 3.

Cô nàng sinh năm 2001 cũng đã từng chia sẻ “Mình hiểu mỗi công việc đều có những áp lực khác nhau, đây là điều không thể tránh khỏi. Mình thật sự mong mỏi sự ủng hộ trong từng lời bình luận của khán giả để tiếp tục có động lực với công việc nhiều hơn chứ không phải những lời mạt sát, tổn thương”. Và đương nhiên, chẳng có clip nào lộ ra cả nhưng thông tin về Quỳnh Alee thì đột nhiên hot hơn bao giờ hết trên mạng xã hội.

Gấm Kami

Vào những ngày tháng 8/2021, cộng đồng mạng rần rần với thông tin một hot girl TikTok lộ clip 12 phút. Ngay sau đó là hàng loạt các hình ảnh “tối cổ”, mô tả về streamer này khiến cho sự tò mò của cộng đồng mạng tiếp tục tìm kiếm, lùng sục để thỏa mãn bản thân và để cho mình không trở thành người tối cổ.

Lê Bống và các hot TikToker khiến CĐM chấn động vì tin lộ clip nóng, cuối cùng đều sập bẫy và trả giá đắt - Ảnh 4.

Nhưng rồi thì sao? Chẳng có một clip 12 phút nào hết, chính hot TikToker này cũng lên mạng khẳng định “Ai có link gửi cho tui với nha. Đỡ mắc công tìm cực”.

Điểm chung của ba hot TikToker kể trên đó là đều được CĐM lùng sục tìm kiếm khi có thông tin lộ clip nóng. Nhưng cuối cùng lại chả có bất kỳ nguồn clip nào cả. Để rồi người được lợi nhất lại chính là “nạn nhân” của thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. Từ Google cho tới Facebook, từ khóa của ba TikToker kể trên đều được đẩy mạnh hết sức có thể. Clip thì chẳng thấy đâu, chỉ có người dùng mạng xã hội là sập bẫy và khiến danh tiếng của các hot girl này tăng lên mà thôi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }