LEGO Legacy: Heroes Unboxed hiện đã có trên Google Play Store và App Store để bạn lựa chọn.

Được biết, LEGO Legacy: Heroes Unboxed là tựa game nhập vai gacha lấy bối cảnh vũ trụ LEGO sau hơn một năm phát triển. Game thủ không phải trả bất cứ khoản phí nào để tải xuống và chơi game. LEGO Legacy: Heroes cũng sở hữu ưu thế với kho 50 nhân vật quen thuộc của thế giới LEGO. 

Gameloft đánh giá LEGO Legacy: Heroes Unboxed là trò chơi đa nền tảng, điều đó càng khiến những nguy cơ xấu giảm dần và bạn có thể chơi với người quen của mình bất kể bạn sử dụng thiết bị nào. Ngoài Android và iOS thì trò chơi cũng có sẵn trên trên PC.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed - game nhập vai gacha đa nền tảng tới từ Gameloft đã ra mắt - Ảnh 1.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed đòi hỏi khẳ năng phối hợp khi xây dựng team.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed sẽ có một bộ kỹ năng và khả năng riêng, vì vậy game thủ muốn kết hợp “chuẩn bài” thì cần có một đội hình hợp lý. Game nhập vai gacha này có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, đòi hỏi họ phải không ngừng hợp lực với những người chơi khác trong cộng đồng mà mình phụ trách nhưng game vẫn đi kèm với một thanh năng lượng/tài nguyên. Vì vậy, nếu bạn đã dùng hết thanh năng lượng, bạn sẽ phải đợi.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed - game nhập vai gacha đa nền tảng tới từ Gameloft đã ra mắt - Ảnh 2.

Game nhập vai gacha này ưu đãi rất lớn cho làng KOL Liên Quân Mobile.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed - game nhập vai gacha đa nền tảng tới từ Gameloft đã ra mắt - Ảnh 3.

Game thủ được thỏa sức khám phá thế giới với các cấp độ khác nhau.

Hình ảnh trong game của LEGO Legacy: Heroes Unboxed được thiết kế dạng hoạt hình 3D với màu sắc ấn tượng. Người dùng đã truy cập trang web để đăng ký trước cách đây vài tuần sẽ được chọn 1 trong 3 phần thưởng. Trên hết, những người chơi đăng ký trước còn được phép có cơ hội nhận được phần thưởng từ việc bầu chọn các nhân vật Hot Dog Guy, Blacktron Dwayne và Darwin?

Đây tiếp tục là một sản phẩm chất lượng của Gameloft mà bạn không thể bỏ lỡ.

Link tải: AndroidiOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }