Ảnh Kiếm 3D chinh phục người chơi bằng những điều tỉ mẩn nhất, nhỏ nhất trở đi, càng chơi càng hay, càng gắn bó càng muốn ở lại lâu dài.

Nói gì thì nói, việc Ảnh Kiếm 3D leo lên Top BXH một cách tự nhiên chỉ sau khi ra mắt vài giờ đã chứng minh sức hút của nó đối với cộng đồng game thủ Việt. Người nay có câu “game hay tự khắc đông”, mà một khi đã đông thì mọi chuyện suôn sẻ hơn rất nhiều.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 1.

Vượt nhiều cái tên sừng sỏ, Ảnh Kiếm 3D leo TOP 1 Store ngay sau khi ra mắt

Mỗi ngày, Ảnh Kiếm 3D có hàng ngàn lượt tải mới, trải đều ở tất cả các server khiến cho nhịp độ đua tranh luôn được diễn ra liền mạch và nhộn nhịp. Có nhiều người đã theo dõi Ảnh Kiếm 3D từ lâu, có nhiều người lại phải chờ đến khi game ra mắt, chờ thấy cả thị trường nói về nó mới bắt đầu tải về trải nghiệm, thế nhưng cuối cùng cũng chính là anh em bằng hữu, cùng một đam mê.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh Kiếm 3D có 4 class, đầy đủ nam nữ, 4 hệ 18 phái chuyển đổi tự do, thiên biến vạn hóa cách build. Nét thu hút đầu tiên chính là game sở hữu đồ họa rất khó để chê, 3D mượt mà trên mọi hệ máy.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 3.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 4.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 5.

Hệ thống Boss chia ra nhiều loại: Boss Thủ Lĩnh, Boss Thế Giới, Boss Độc Quyền… Tất cả các loại đồ ngon, trang bị “xịn”, phụ kiện up cánh, mảnh Ngoại Quan Vũ Khí. item nâng bậc, kế thừa… đều có thể rớt ra dễ dàng tại đây. Tân Thủ sẽ khởi đầu từ tầng Hòa Bình để có thể yên tâm farm Boss, từ tầng thứ 2 trở đi sẽ là nơi sát phạt sứt đầu mẻ trán cho anh em PK thả ga đã tay, ăn không được thì đạp đổ các thứ vân vân và mây mây nếu rảnh tay. Nói chung săn Boss trong Ảnh Kiếm 3D rất vui, đa dạng cung bậc cảm xúc và đương nhiên là một chiến trường PK cực kỳ khốc liệt, khởi nguồn của những drama liên server.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 6.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 7.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 8.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 9.

Săn thử 1 con Boss nhận ngay Nhẫn Đỏ Bậc 8, quá hên!

Bởi thế cho nên khi nói về Ảnh Kiếm 3D thì ngoài cái đẹp, cái hay thì còn phải nhắc đến giá trị trải nghiệm của cộng đồng thông qua chữ vui. Đó có thể là cái vui khi thả thính thoát ế thành công, đó có thể là cảm giác hân hoan khi xúng xính quần áo đẹp đi ăn cưới 500 anh em trong bang hội, đó có thể là những giờ phút thư giãn cùng tắm tiên hay đơn giản là những màn “biến tướng PK” đầy chất sáng tạo của chính game thủ, chơi “Boom Online” mà thay vì săn Boss lại quay sang săn nhau, sặc nước rồi lại cười khoái chí.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 10.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 11.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 12.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 13.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 14.

Đời sống tinh thần của cộng đồng Ảnh Kiếm 3D rất nhộn nhịp , thậm chí là “đẻ” nguyên 1 đội bóng như thế này đây

Vui vì có anh em, vui vì đông, vui vì săn Boss ra đồ xịn, vui vì anh em trong bang nhường nhau đồ ngon; có khi là vui vì bị ăn hành sấp mặt, vui vì PK máu lửa điên cuồng; vui vì được “nuôi cá và trồng thêm rau” bên đồng hành tri kỷ, sinh quý tử, kết thông gia.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 15.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 16.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 17.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 18.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 19.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 20.

Vẫn phải dành riêng một phần để nói về 2 chữ “khốc liệt” trong Ảnh Kiếm 3D, thể hiện từ không khí đua tranh, chia sẻ kinh nghiệm cày cấp up lực chiến, ks Boss, thảm sát quét map hay ngay chính trên các bảng vàng xếp hạng. Được biết Ảnh Kiếm 3D đang trong giai đoạn nước rút tìm ra cao thủ đệ nhất TOP 1 chiến lực all server với phần quà đặc biệt, tạc tượng Vàng 999 lưu danh hậu thế, ấy vì vậy mà ở tất cả các máy chủ, thỉnh thoảng lại có một đại gia nọ tất tay, một đại gia kia bạo chi khiến cộng đồng cực kỳ phấn khích.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 21.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 22.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 23.
Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 24.

Ảnh Kiếm 3D đang thu hút rất nhiều fan nhập vai tìm về trải nghiệm

Ảnh Kiếm 3D chinh phục người chơi bằng những điều tỉ mẩn nhất, nhỏ nhất trở đi, càng chơi càng hay, càng gắn bó càng muốn ở lại lâu dài. Dẫu rằng 9 người 10 ý, nhất là trong bối cảnh game mới mọc như nấm sau mưa nhưng tin rằng cái chất game cuốn hút của Ảnh Kiếm 3D vẫn đủ sức để bành trướng vị thế, xây dựng cho mình một cộng đồng đông vui và ở lại với nhau vì chữ tình.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 25.

Ảnh Kiếm 3D gây sốt vì nó là “món ngon” khó tìm ở thị trường hiện tại, đánh đúng tâm lý số đông game thủ Việt khi thích cày chay, không cần nạp nhiều tiền mà vẫn có đồ Thần, thậm chí tự do buôn bán, tiêu KNB lên VIP và đặc biệt là khoái cái mới, luôn tìm tòi khám phá những chân trời mình chưa biết. Quá nhiều thứ hấp dẫn ở Ảnh Kiếm 3D để có thể bỏ qua.

Leo TOP Trending chỉ sau 24h, Ảnh Kiếm 3D dùng cái chất nhập vai trọn vẹn để chinh phục cộng đồng game thủ Việt như thế nào? - Ảnh 26.

Tạm Kết

Không một lời quảng cáo nào hay hơn sự công nhận đến từ chính cộng đồng, hãy nhìn những map đứng chật kín người, những bang hội full thành viên chỉ sau vài phút hay cái cách mà các game thủ hào hứng kể về những trải nghiệm đầu tiên của mình, tất cả sẽ cho bạn biết Ảnh Kiếm 3D có thực sự đáng để chơi thử hay không.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }