Sổ Sứ Mệnh ra mắt hàng tháng luôn khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải thảo luận sôi nổi.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile vì nó đáp ứng nhu cầu của số đông game thủ với chi phí hợp lý. Ước tính, người tham gia SSM sẽ nhận về 6 – 7 item gồm tướng, skin bên cạnh Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác chỉ sau 4 tuần. Ở mùa 17 hiện tại, phần thưởng trọng tâm của SSM là 2 skin biến đổi hiệu ứng thuộc “vũ trụ” Cẩm Y Vệ (Royal Guard) dành cho Butterfly và Tel’Annas. Chúng đồng thời cũng trở thành phần thưởng trọng tâm được các NPH AoV trên toàn cầu mặc định áp dụng ở Sổ mùa mới.

Liên Quân Mobile: Chê quà SSM kém hấp dẫn, game thủ tự thiết kế phần thưởng để Garena tham khảo - Ảnh 1.

Với những game thủ đã “nạp” nhiều vào trò chơi thì đống phần thưởng bậc S hay bậc A chưa mang nhiều ý nghĩa.

Cũng giống như các mùa trước, SSM mùa 17 vẫn chỉ có 60 cấp và duy trì trong khoảng thời gian tầm 4 tuần. Thời gian “delay” giữa 2 mùa SSM có thể kéo dài vài ngày tùy vào tình hình thực tế. Thế nhưng với những game thủ đã “nạp” nhiều vào trò chơi thì đống phần thưởng bậc S hay bậc A chưa mang nhiều ý nghĩa. Thậm chí có người còn đặt ra câu hỏi: “Tôi có skin bậc SS của tướng A này thì việc gì tôi phải mở SSM mùa mới để nhận thêm skin bậc S hữu hạn?”.

Liên Quân Mobile: Chê quà SSM kém hấp dẫn, game thủ tự thiết kế phần thưởng để Garena tham khảo - Ảnh 2.

Hình ảnh về siêu phẩm bậc SSS của Butterfly hiện diện trong SS.

Thắc mắc này của game thủ không phải là vô lý, thậm chí với nhiều người thì việc SSM có tặng Rương tướng tự chọn cũng là sự thừa thãi. Do đó, chẳng có gì lạ mà một vài người tâm huyết đã tự… thiết kế cơ cấu thưởng mới để Garena tham khảo. Mới đây thôi, cộng đồng AoV ở Indonesia lại truyền tay nhau hình ảnh về siêu phẩm bậc SSS của Butterfly hiện diện trong SSM. 

Liên Quân Mobile: Chê quà SSM kém hấp dẫn, game thủ tự thiết kế phần thưởng để Garena tham khảo - Ảnh 3.

Liệu Garena có dám giảm “độ khó” và tiếp thu ý kiến để mọi chuyện trở nên thuận lợi? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }