Các BLV Liên Quân bất ngờ cảnh báo về số phận của Team Flash tại đấu trường cả trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 khép lại tối 31/10 với ngôi đầu bảng là Saigon Phantom với kỷ lục 11 trận thắng. Đại diện này một lần nữa chứng minh cái duyên thống trị bảng xếp hạng của mình. Trong khi đó, V Gaming xuất sắc loại Team Flash khỏi top 2, chắc suất dự AIC 2021. 

Trong bối cảnh trước vòng Playoffs sẽ diễn ra từ 4/11, BLV Tùng Họa Mi đăng tải hình ảnh về số phận của những ông vua từng thống trị Liên Quân Đài Loan, Thái Lan trong khuôn khổ AIC năm nay, qua đó “bóng gió” về tình trạng của Team Flash hiện tại.

Liên Quân Team Flash: Theo gót các cựu vương quốc tế hay viết lên câu chuyện của riêng mình? - Ảnh 1.

Cụ thể, với việc MAD Team đánh bại MOP để chiếm vị trí thứ 3 tham dự AIC 2021 và mới đây nhất là trận thua của Bacon trước Buriram, người hâm mộ Liên Quân Việt Nam và đặc biệt là người hâm mộ của Team Flash đang rất lo lắng cho tấm vé tham dự AIC của đội tuyển này. Bởi, MOP (GCS) và Bacon (RPL) chính là ĐKVĐ giải đấu mùa Xuân cũng như Team Flash và họ đều không thể tham dự AIC 2021.

Fan của Team Flash lo lắng rằng đội tuyển sẽ dính “dớp” của những nhà ĐKVĐ ở mùa giải này. Bởi vì trận playoffs nhánh thua giành suất đi tiếp đồng thời cũng là suất tham dự AIC của Team Flash sẽ phải đụng độ BOX Gaming – đối thủ được coi là kỵ dơ khi đánh bại Team Flash trong cả 2 lần chạm trán ở mùa giải này.

Liên Quân Team Flash: Theo gót các cựu vương quốc tế hay viết lên câu chuyện của riêng mình? - Ảnh 2.

Team Flash đụng độ BOX Gaming tại trận playoff nhanh thua để tranh vé dự AIC 2021.

Trong lịch sử thi đấu, còn nhớ lại ĐTDV mùa Đông 2020, chính BOX Gaming đã đánh bại Team Flash tại playoff, chấm dứt chuỗi vô địch của Team Flash và biến đội tuyển này trở thành cựu vương. Ngay cả ProE cũng bất ngờ lo sợ Team Flash sẽ bỏ lỡ AIC 2021.

“Vừa mới nhận ra rằng, các đội vô địch giải quốc nội mùa trước giờ không được đi AIC, Bacon (RPL), MOP (GCS) và ai thì anh em biết rồi đấy”.

Liên Quân Team Flash: Theo gót các cựu vương quốc tế hay viết lên câu chuyện của riêng mình? - Ảnh 3.

Trận tranh tấm vé tới AIC 2021 và một suất tới với trận chung kết nhánh thua giữa FL và BOX sẽ diễn ra vào ngày mai (5/11).

Chưa kể, Huy Popper – một BLV Liên Quân khác cũng đã lên tiếng cổ vũ cho Đương kim Vô địch. Với nội tại cực mạnh đã được chứng minh qua nhiều mùa giải, người hâm mộ tỏ rõ sự quan ngại của mình với số phận của Team Flash trong đấu trường Liên Quân quốc nội và quốc tế tới đây. 

Liên Quân Team Flash: Theo gót các cựu vương quốc tế hay viết lên câu chuyện của riêng mình? - Ảnh 4.
Liên Quân Team Flash: Theo gót các cựu vương quốc tế hay viết lên câu chuyện của riêng mình? - Ảnh 5.

Hiện tại, các Flazer chỉ còn biết đường “cầu nguyện”, hy vọng rằng với bản lĩnh thi đấu, kinh nghiệm chinh chiến, những người hùng của họ có thể đạt kết quả tốt nhất.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }