Hết Quỳnh Alee, nữ streamer Gấm Kami lại khiến fan “dậy sóng” với loạt bình luận mang tính 18+.

Trong thời gian gần đây, cặp chị em streamer Quỳnh Alee và Gấm Kami không ngừng khiến dân mạng “bức xúc” bởi với tâm thế là “người nổi tiếng”, cả hai đều có hơn 1 triệu người theo dõi nhưng dường như tinh thần trách nhiệm với cộng đồng về hình ảnh và những phát ngôn của mình không được cả hai giữ gìn. Ngược lại, cặp chị em này nhiều lần bị chỉ trích cố tình tạo “content bẩn” để hòng đạt được mục đích tối thượng là câu view và kéo fame khiến cho nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Liên tiếp bị chỉ trích làm “content bẩn”, nữ streamer vẫn “trêu ngươi” fan, vô tư bàn luận chuyện nhạy cảm - Ảnh 1.

Sau drama tự tạo với nội dung “Làm hai nữ streamer có bầu” trong một vlog “cây nhà lá vườn” thì mới đây, cô chị Gấm Kami lại tiếp tục nối gót đàn em khi đăng tải hình ảnh tạo dáng quỳ gối xuống lòng đường trong thời tiết nắng đỉnh đầu. 

Tuy nhiên đó chưa phải tất cả, cô nàng sau đó còn liên tiếp bình luận về chuyện nhạy cảm, vô tư bàn tán rôm rả những nội dung liên quan đến đề tài 18+.

Nữ streamer không ngại nhận mình là “đồ ăn”, thậm chí khơi gợi, mời chào fan nam. Với thái độ lả lơi, anh em cộng đồng fan “hưởng ứng” nhiệt tình, biến bài đăng này trên Facebook không khác gì cuộc bàn chuyện phiếm thiếu tế nhị. 

Liên tiếp bị chỉ trích làm “content bẩn”, nữ streamer vẫn “trêu ngươi” fan, vô tư bàn luận chuyện nhạy cảm - Ảnh 3.

Ở môi trường mạng xã hội, điều này dấy lên một nghi ngại có thể gây ảnh hưởng không tốt đến trẻ vị thành niên, đối tượng chiếm một phần tỷ lệ trong tổng số người theo dõi cô nàng hiện tại.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }