SohaGame một lần nữa chứng minh tinh thần “game thủ Việt là trên hết” khi liều lĩnh đưa ra hàng loạt yêu cầu khó với NSX TinaGame.

Lâu nay, tiêu chí đánh giá về khái niệm “bom tấn” của làng game Việt khá mơ hồ và dựa nhiều vào đồ họa là chính, điều này khiến cho cộng đồng dễ cảm thấy rằng thị trường bão hòa quá nhanh và sự phân tầng giữa các sản phẩm cũng không còn rõ ràng nữa.

Vậy thì sự xuất hiện của Tân Trường Sinh Quyết không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vị thế của Việt Nam trên bản đồ game thế giới, mà còn giúp người chơi tái định hình lại các tiêu chí cần thiết của một tựa game để có thể xứng đáng với danh xưng “nặng đô” này.

Liều lĩnh đặt hàng tận 2 đặc quyền tối thượng cho riêng thị trường Việt, đại diện Tân Trường Sinh Quyết: Vì game thủ của chúng tôi xứng đáng - Ảnh 1.

Là 1 trong 3 game có lượng download nhiều nhất trên cổng Tencent, Tân Trường Sinh Quyết kể từ khi ra mắt đã như một quả big bomb, sẵn sàng càn quét bất cứ thị trường nào mà nó đặt chân tới. Tuy nhiên sức công phá tại Việt Nam lần này sẽ còn kinh khủng hơn rất nhiều khi không chỉ đồ họa, tính năng mà ngay cả các thay đổi về nền tảng, cơ chế tiền tệ cũng đã được NPH SohaGame cùng NSX TinaGame cùng thảo luận và “thay máu” cho đứa con cưng của chính mình. Đặc biệt, lại một lần nữa phải dành một lời khen cho tâm huyết và cả “sự liều lĩnh” của SohaGame khi đã lên tiếng “đòi” thiết kế riêng những đặc tính mới chỉ để phục vụ game thủ Việt Nam, mà lại còn toàn cái khó.

Order đối tác làm bản cài đặt riêng cho PC

Cảm giác 3D nhập vai này, những cảm xúc nguyên bản của thời hoàng kim này, nếu được chơi trên PC thì quả thật 10 phần hoàn mỹ, đó cũng chính là mong muốn rất lâu của game thủ Việt mà phải đến SohaGame mới được đáp ứng một cách đầy tự hào như thế này. Trao đổi về phiên bản PC độc quyền này, anh Lương Xuân Nam – Giám Đốc SohaGame T.p Hồ Chí Minh thực tâm chia sẻ: “Việc làm riêng một bản chạy trên nền tảng PC là đề nghị xuất phát từ chính NPH SohaGame dựa trên việc quan sát, lắng nghe nguyện vọng cộng đồng. Game thủ Việt có thể đặt niềm tin rằng đến với Tân Trường Sinh Quyết, các bạn sẽ được phục vụ những điều mới nhất, tốt nhất, xứng đáng nhất”.

Liều lĩnh đặt hàng tận 2 đặc quyền tối thượng cho riêng thị trường Việt, đại diện Tân Trường Sinh Quyết: Vì game thủ của chúng tôi xứng đáng - Ảnh 2.


Sử dụng rất nhiều những công nghệ đồ họa khủng nhưng Tân Trường Sinh Quyết đã chủ động tối ưu toàn bộ vẻ đẹp ấy trong bộ cài cực nhẹ, đồ họa chuẩn nhưng vẫn tương thích trên các máy có cấu hình thấp. Điều đó có nghĩa rằng các game thủ không cần lo ngại quá nhiều về cấu hình máy yêu cầu, cả về điện thoại lẫn PC. Một tựa game nhập vai có thể xoay 360 độ, zoom ra zoom vào, khung cảnh hùng vĩ, bay lượn mệt nghỉ… nhưng rất nhẹ, người người nhà nhà đều có thể chung vui. Dẫu rằng việc nghiên cứu, thiết kế bản cài trên nền tảng PC sẽ tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên nhưng “game thủ Việt xứng đáng với điều đó”.

Order đối tác cơ chế “hoàn trả VIP” độc quyền cho giai đoạn Thử Nghiệm

Tân Trường Sinh Quyết là game duy nhất hoàn trả cả VIP lẫn KNB khi nạp Alpha Test trên thị trường và cũng chính là kết quả của một quá trình nghiêm túc đàm phán với đối tác. Được biết, việc hoàn trả cấp Vip này vốn không xuất hiện trong bản game gốc của Tân Trường Sinh Quyết mà do chính NPH SohaGame thương lượng và bổ sung trong phiên bản ra mắt tại Việt Nam. Điều này có nghĩa, dù người chơi nước nhà được trải nghiệm siêu phẩm này có phần muộn hơn đôi chút so với gamer quốc tế NHƯNG chúng ta lại có rất nhiều cơ hội được “trên tay” cái mới, cái lạ và cái chưa từng có.

Liều lĩnh đặt hàng tận 2 đặc quyền tối thượng cho riêng thị trường Việt, đại diện Tân Trường Sinh Quyết: Vì game thủ của chúng tôi xứng đáng - Ảnh 3.

Độc quyền: Hoàn trả nạp cả VIP

“Sau nhiều lần lắng nghe những góp ý và phản ánh của người chơi ở các sản phẩm khác, bọn mình đã gặp một vấn đề thường xuyên được nhắc tới, chính là hoàn trả Vip. Tại sao chỉ được hoàn KNB còn cấp Vip thì lại không? Vì sao trước nay chưa bao giờ có game nào hoàn trả cả cấp Vip? Vậy thì Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính là sân chơi đầu tiên và duy nhất biến khao khát của các bạn thành sự thật. Và với Tân Trường Sinh Quyết, đây sẽ không chỉ còn là một tựa game, đó sẽ là cả thế giới rộng lớn mà bạn có thể thỏa mãn đam mê một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt là mọi ý kiến của bạn đều sẽ được lắng nghe”.

Tạm kết

“Đẳng cấp khác biệt” có lẽ là từ rất đúng để nói về Tân Trường Sinh Quyết không không chỉ nội tại sản phẩm mạnh, mà cái tâm đến từ NPH cũng rất lớn. Hãy cùng chờ đợi và kỳ vọng nhiều hơn vào sự thể hiện sắp tới của sản phẩm này và đừng quên ghé thăm fanpage để nhận những thông tin mới nhất.

https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }