Phát hiện này của người hâm mộ về cặp streamer nổi tiếng chắc chắn khiến người trong cuộc phải “bật ngửa”.

Sau rất nhiều nghi vấn đã được đưa ra, cộng đồng mạng xứ kim chi vẫn không ngừng cáo buộc nam streamer Gamst đang hẹn hò với mỹ nữ đồng nghiệp là streamer Tubop. Điều khiến người xem “uất nghẹn” là hết lần này đến lần khác, anh chàng liên tục chối bỏ. Quyết làm cho ra nhẽ, mới đây, fan của anh chàng tiếp tục đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh. Đặc biệt, các “thám tử online” đã có được bằng chứng chí mạng.

Trước đây, trong một buổi phát sóng mới đây, một giọng nói được cho là bạn gái của Gamst đã xuất hiện trong chương trình. Và giọng nữ này trùng hợp với của nữ streamer Tubop. Cũng trong hoàn cảnh tương tự, buổi live của mỹ nữ Tubop bỗng xuất hiện câu nói: “Anh chờ em rồi cùng về”, cư dân mạng cũng đã đề cập đến cái tên nam chính đang chịu nhiều cáo buộc. Chính điều này dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Cùng với đó, trong những cuộc trò chuyện của mình, Gamst không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với nữ đồng nghiệp thông qua giọng điệu ân cần khi nhắc tên.

Lộ bằng chứng chí mạng, nam streamer bị phát hiện đang hẹn hò với nữ đồng nghiệp xinh đẹp nhất nhì làng game - Ảnh 2.

Thế nhưng tất cả những biểu hiện đó đều bị người trong cuộc chối bay chối biến.

Tuy nhiên cặp đôi này lại để lộ một điều về thông tin ngày nghỉ phép trong năm của họ. Cả Gamst và Tubop đều tuyên bố rằng họ có 15 ngày nghỉ trong tháng Giêng và tháng Hai, trong số đó có 13 ngày nghỉ giống nhau. Người xem kết luận thật khó để có sự trùng hợp nhiều đến vậy, suy đoán rằng, cả hai đã cùng xin nghỉ để thực hiện một kế hoạch chung. Fan cũng lấy đây là bằng chứng chí mạng cho mối quan hệ hẹn hò đang tồn tại giữa hai người.

Khác với sự phủ nhận nhanh chóng trước đây, lần này, cả hai đều im lặng càng khiến cho dân mạng có niềm tin vào nhận định của mình.

Lộ bằng chứng chí mạng, nam streamer bị phát hiện đang hẹn hò với nữ đồng nghiệp xinh đẹp nhất nhì làng game - Ảnh 3.

Nếu đây là sự thật, chuyện tình này chẳng khác nào “bom tấn”, bởi cô nàng Tubop là một trong những gương mặt xinh đẹp có tiếng. Việc có được trái tim nữ streamer này hẳn không dễ dàng và có nhiều chuyện đáng để anh chàng đồng nghiệp tâm sự đây.

Lộ bằng chứng chí mạng, nam streamer bị phát hiện đang hẹn hò với nữ đồng nghiệp xinh đẹp nhất nhì làng game - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }