Ngay bây giờ, 500 anh em game thủ đã có thể tải Bát Hoang Lãnh Chủ và cùng giao lưu với cô nàng Admin “Đức Hạnh” siêu cute.

Tải game chỉ với 1 click tại: http://bathoang.vn/rd/gamek

Đã từ lâu, vị trí Admin game online thường được ngầm hiểu chỉ dành cho nam giới vì độ phức tạp trong công việc. Ấy thế mà, những năm gần đây, chúng ta lại được tiếp xúc nhiều hơn với vô số cô nàng Admin xinh xắn, năng động với trình độ chơi game chẳng kém gì phái mạnh.

Mới đây nhất, dàn nữ Admin game tại Việt nam lại chào đón một thành viên mới vừa xinh đẹp, đáng yêu và lại có xuất xứ thật sự đặc biệt: Du học sinh tại Hàn Quốc. Được biết, Đức Hạnh (hay còn là Deughan, tên tiếng Hàn như cô nàng giới thiệu) đang là Admin cho tựa game cũng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi: Bát Hoang Lãnh Chủ.

Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 1.
Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 2.

Admin Đức Hạnh vừa xuất hiện ở Bát Hoang Lãnh Chủ

Được biết, Đức Hạnh chỉ mới 23 tuổi, đang sống và học tập tại một trường đại học ở Deagu. Với sở thích đọc sách, chơi với thú cưng, ngủ và đặc biệt là nghịch game, Hạnh từ sớm đã để ý tới Bát Hoang Lãnh Chủ khi phát hành tại Hàn Quốc. Sau này, lúc biết tựa game sẽ được ra mắt tại Việt nam, cô nàng đã mạnh dạn đăng ký vào vị trí Admin để thỏa nỗi niềm đam mê.

Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 3.
Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 4.

Đức Hạnh rất ham… ngủ

Một sự thật rất ấn tượng là trong quá khứ, đội ngũ Bát Hoang Lãnh Chủ cũng… “mượn” hẳn ca sĩ Kpop để thu âm ca khúc OST của tựa game. Tiếp đó, trong quá trình tạo hình nhân vật cũng như các hiệu ứng chiêu thức đều là do những bậc thầy trong làng manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) đảm nhận. Đến nay, khi chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, tiếp tục là một bạn gái du học sinh Hàn cực đáng yêu sẽ trở thành nữ Admin đồng hành cùng cộng đồng người chơi sắp tới.

OST Bát Hoang Lãnh Chủ

Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 6.
Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 7.

Bát Hoang Lãnh Chủ khi ra mắt tại Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành công lớn

Một trong những điểm nhấn của Bát Hoang Lãnh Chủ chính là hệ thống Độ Kiếp, buộc người chơi phải sống sót qua những đợt Thiên Phạt để đột phá sức mạnh, kích hoạt được nhiều hiệu ứng kỹ năng mới. Đặc biệt, dù sở hữu nền đồ họa rất chất lượng, đẹp mắt nhưng tựa game được tối ưu rất tốt cho nhiều hệ máy, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mượt mà nhất cho fan hâm mộ dòng MMORPG.

Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 8.
Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 9.
Lộ diện Admin Bát Hoang Lãnh Chủ: Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi! - Ảnh 10.

Cơ chế “Độ Kiếp” độc đáo hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng game thủ

Đi cùng với lần ra mắt của nàng Admin Deughan, link tải chính thức của Bát Hoang Lãnh Chủ cũng đã được công bố. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải về máy thông qua 1 click duy nhất tại: http://bathoang.vn/rd/gamek

Mọi thông tin chi tiết về tựa game cũng như các hoạt động nhận Giftcode giá trị đang diễn ra, truy cập ngay fanpage “chính chủ” của Bát Hoang Lãnh Chủ: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }