Đúng là phải nhìn mới biết

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện nay, có muôn vàn những tựa game có đồ họa đẹp, hình ảnh ấn tượng đi cùng với gameplay hay. Vì lẽ đó khi nhìn vào đồ họa của Viễn Chinh Mobile cùng dàn tọa kỵ dưới đây, game thủ sẽ phải ngỡ ngàng khi tưởng “lạc” vào bom tấn cưỡi rồng nào đó. Có thể thấy, chỉ với dàn tọa kỵ mà Viễn Chinh Mobile đã “thể hiện” tốt đến vậy thì về những góc khác của đồ họa nó còn là điều tuyệt vời hơn nữa.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 1.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 2.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 3.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 4.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 5.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 6.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 7.

Thậm chí cả những hình ảnh “vượt xa” cả rồng

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 8.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 9.

Qua những hình ảnh trên có thể thấy rằng không chỉ những tọa kỵ rồng mà về phần đồ họa của Viễn Chinh Mobile cũng được vẽ vô cùng tỉ mỉ, hợp thời, mặc dù khuynh hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của những tựa game MMO kiếm hiệp. Có thể thấy được đúng chất phiêu du, ung dung tự tại của những Đại hiệp hành tẩu giang hồ, mang trong mình những ý tưởng lớn, sẵn sàng tham chiến để giành lấy giang sơn, đồng đội của mình.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 10.

Cũng có vô số những tình cảm được gắn kết và nảy nở từ đây

Điều đặc biệt để thu hút game thủ từ Viễn Chinh Mobile không thể không kể đến tính năng quốc chiến, nơi bạn có thể thỏa sức Pk xả chiêu cùng 2 triệu người khác. Ở đây Viễn Chinh Mobile vẫn mang tới một “linh hồn” quốc chiến máu lửa nhưng mới mẻ và hoàn hảo nhờ đồ họa chuẩn từng milimet, cảnh chiến đấu máu lửa, skill bắt mắt, PK đã tay sẽ khiến chiến trường này trở nên tuyệt vời hơn bất cứ tựa game quốc chiến nào khác.

Nếu như đa số các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai hiện nay vẫn khiến cho người chơi có cảm nhận na ná nhau, không có nhiều đổi mới thì Viễn Chinh Mobile lại cho thấy sự đột phá rõ rệt. Với một lối sở hữu lối chơi “mở”, đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo lối chơi của riêng mình nhờ bộ kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú đa dạng.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 11.

Thêm vào đó là game còn hỗ trợ tính năng ủy thác offline lên cấp mà vẫn nhận được đồ xịn khiến cho người chơi hệ cày cuốc vẫn có thể theo kịp và không bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua về lực chiến. Ngoài ra, Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu… Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 12.

Được biết, dù đã ra mắt game thủ với thời gian được nửa năm thế nhưng Viễn Chinh Mobile vẫn luôn là cái tên không thể quên trong lòng mỗi game thủ. Với số lượng 415.000 người chơi ở thị trường Đại Lục, được biết Viễn Chinh Mobile phiên bản Việt Nam cũng không hề kém cạnh với lượt đăng kí trước vượt mốc hơn 300 nghìn và con số gần 400 nghìn người chơi ngày đầu ra mắt. Điều này đã một lần nữa khẳng định được sự hay, đáng chơi và nhất là sự thành công trên cả thị trường Quốc Tế của tựa game này.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 13.

Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ, dòng game nhập vai quốc chiến để lại ấn tượng mạnh mẽ với tượng đài Chinh Đồ một thời. Viễn Chinh Mobile hiện tại còn làm tốt hơn điều ấy và vẫn luôn là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game này. Sở hữu một hệ thống bản đồ bao la hùng vĩ, người chơi của Viễn Chinh Mobile dễ dàng cảm nhận được không khí giành lãnh thổ, PK sướng tay, sướng mắt trên mọi chiến trường trong một vòng xoáy phân tranh quyền lực không hồi kết.

Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 14.
Lộ diện game MMO nhưng đồ họa ngang ngửa những bom tấn cưỡi rồng - Ảnh 15.

Mọi lời nói có lễ vẫn là chưa đủ đối với Viễn Chinh Mobile. Hãy tự tay trải nghiệm tựa game đình đám này và chuẩn bị 1 tinh thần thép để tham gia vào những trận quốc chiến triệu người, do chính bạn phân chia quyền lực, chính bạn lên ngôi vương và “thưởng thức” đồ họa tuyệt vời nhé!

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

https://gamek.vn/lo-dien-game-mmo-nhung-do-hoa-ngang-ngua-nhung-bom-tan-cuoi-rong-20220513150230702.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }