Nói là làm, nữ streamer nổi tiếng này đã lần đầu tiên lộ mặt và nhảy múa ngay trên sóng livestream khiến cư dân mạng sững sờ.

Hiện nay, ngành công nghiệp livestreaming đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Những năm vừa qua, nhiều người đã thay đổi cuộc sống của mình dựa vào công việc livestream hàng ngày và cũng đổi thay được tư duy của các bậc phụ huynh về việc chơi game là không tốt. Khống ít người có thể sống bằng game, bằng năng lực thực sự của mình.

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 1.

Cũng nhờ vậy mà đã có rất nhiều streamer nổi tiếng ra đời. Đa phần trong đó đều chọn cách thức lộ mặt để người xem biết được dung mạo thực sự của mình ra sao. Tuy nhiên, cũng có nhiều streamer muốn giấu mặt để tạo nên sự khác biệt và có được một bộ nhận diện đặc trưng. 

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 2.

Nữ streamer người Trung Quốc trong bài viết này là một ví dụ. Cô gái này có tên là Tiểu Đoàn Đoàn. Trong suốt vài năm qua, Tiểu Đoàn Đoàn kiên quyết không chịu lộ hình và tạo được sự tò mò đối với người xem của mình.

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 3.

Thế nhưng, mới đây, nữ streamer này đã đưa ra quyết định sẽ lần đầu tiên lộ mặt, thậm chí là nhảy múa trên sóng livestream nếu như cô đạt được cột mốc 4 triệu fan. Ngay lập tức, lời hứa này đã thu hút được lượng người chú ý không hề nhỏ. Trước đó, nữ streamer này đã có được lượng fan khá lớn, một phần dựa vào phong cách giấu mặt của mình, một phần vì khả năng chơi game, đặc biệt là PUBG và PUBG Mobile của cô nàng cũng được liệt vào “không phải dạng vừa đâu”.

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với chiêu hứa sẽ lộ mặt và thậm chí nhảy múa ngay trên sóng livestream, nữ streamer này đã ngay lập tức thu hút thêm được một lượng fan khổng lồ, thậm chí vượt luôn “Kpis” đã đề ra trước đó. Nói là làm, nữ streamer này quyết định lộ mặt thật của mình và khiến cho cộng đồng cảm thấy sững sờ.

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 5.

Bởi lẽ, không chỉ chơi game hay, chịu khó tương tác với người xem, phong cách nói chuyện nhẹ nhàng và vui tính, streamer này còn sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú. Hơn thế nữa, ngay sau màn lộ mặt và “khiêu vũ” trên sóng livestream, lượng người xem ngay lập tức tăng thêm 2 triệu, một con số kỷ lục.

Lộ mặt lần đầu tiên sau 3 năm và nhảy múa ngay trên sóng nếu đạt 4 triệu fan, nữ streamer khiến cộng đồng sững sờ với nhan sắc thật - Ảnh 6.

Trước đó, cô nàng đã đăng tải clip chơi PUBG khiến cư dân mạng hết hồn, với một pha “một cân bốn” vô cùng “khét”, nữ streamer này đã làm cho những người khó tính nhất cũng phải tâm phục khẩu phục vào khả năng chơi game của mình. Cô nàng vừa xinh đẹp, giỏi giang này như một minh chứng rõ ràng nhất cho việc, không phải chỉ là con trai mới chơi game giỏi và con gái cũng có thể trở thành game thủ nổi tiếng, thậm chí là một streamer vừa có tài lại còn có sắc, khiến nhiều đấng nam nhi phải kiêng nể phần nào.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }