Dự án Blade & Soul Revolution là dự án đầy tham vọng của NetMarble trên thị trường game mobile.

Như vậy là sau một thời gian tạm thời không có tin tức gì mới, thì hôm nay fanpage chính thức của Blade & Soul Revolution đã thông báo thời điểm đăng ký trước của trò chơi này và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thông tin mới hấp dẫn về game.

Lộ thời điểm đăng ký trước của Blade & Soul Revolution, ngày game về tay game thủ không còn xa - Ảnh 1.

NetMarble là một ông lớn trong làng game mobile hiện nay khi nắm trong tay những tựa game bom tấn như Marvel Future Fight, hay sắp tới là Marvel Future Revolution. Những tựa game này đều đã và sắp sửa làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thông minh, với dự án Blade & Soul lần này, có vẻ NetMarble còn mang tham vọng lấn sân sang cả mảng game MMORPG.

Blade & Soul có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Lộ thời điểm đăng ký trước của Blade & Soul Revolution, ngày game về tay game thủ không còn xa - Ảnh 2.

Trên trang facebook chính thức của tựa game cũng đăng tải những bức ảnh countdown hé lộ ngày đăng ký sớm của tựa game này, tức là chỉ vỏn vẹn 2 ngày nữa, vào ngày 24 tháng 3 sắp tới thì link đăng ký sớm cũng như các thông tin mới nhất về gameplay, đồ họa hay các tin tức liên quan khác về game cũng sẽ được cập nhật. Tuy nhiên thì hiện tại người hâm mộ sẽ vẫn phải chờ đợi trong thời điểm này.

Lộ thời điểm đăng ký trước của Blade & Soul Revolution, ngày game về tay game thủ không còn xa - Ảnh 3.

Các cộng đồng game trên facebook cũng đã được hình thành khá sớm và hiện tại đang có số lượng member rất đông đảo, trên trang web chính thức của Blade & Soul Revolution cũng đăng tải một đoạn teaser trailer hé lộ nền đồ họa vô cùng chân thực và đẹp mắt. Được biết Blade & Soul Revolution sẽ mang công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay đó là Unreal Engine 4, một bước đột phá mới so với cả bản PC do Garena Việt Nam phát hành nhưng lại đang sử dụng công nghệ Unreal Engine 3.

Blade and Soul Revolution Teaser Trailer

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }