Từ trước khi về VN, Perfect World Mobile đã là sản phẩm kế thừa thương hiệu game thế giới mở hoàn mỹ thuở nào trên PC…

Bom tấn Perfect World VNG đã tạo ra sức hút khổng lồ ngay từ giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Ước tính game đã nhận được hơn 500 nghìn lượt đăng ký test nhưng điều đáng tiếc là khi ấy thì VNG chỉ tiếp nhận 4 nghìn người may mắn mà thôi. Khi nhìn vào lượng fan khổng lồ vốn chiếm không ít trong số đó là những tín đồ Thế Giới Hoàn Mỹ năm nào, người ta sẽ không thấy làm lạ vì những thông số cao ngất ngưởng đó. Đối với những người lần đầu trải nghiệm Perfect World VNG, ắt hẳn bản thân cũng phải choáng trước kho nội dung khổng lồ của một tựa game sở hữu lối chơi cày cuốc truyền thống.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thế mạnh, những tính năng “đinh” của Perfect World VNG đang lôi cuốn hàng trăm nghìn người ngày đêm trải nghiệm dưới đây nhé!

1. Bản đồ rộng lớn với 60 nghìn km2, linh hoạt biến đổi 4 mùa

Loạt tính năng cực hay ho của Perfect World VNG - Siêu phẩm kế thừa tinh hoa của huyền thoại - Ảnh 1.

Nhiệm vụ chính của game thủ Perfect World VNG là bảo vệ Lục Địa Hoàn Mỹ thông qua việc đề cao sự tương tác, kết nối qua lại giữa các thành viên với nhau trong mọi hoạt động PvE cho tới PvP. Do đó, bản đồ rộng lớn lên tới 60 nghìn km2 với cơ chế “biến đổi khí hậu” càng góp phần làm tăng thêm tính sinh động dưới góc độ thị giác.

Loạt tính năng cực hay ho của Perfect World VNG - Siêu phẩm kế thừa tinh hoa của huyền thoại - Ảnh 2.

Nhằm hỗ trợ người chơi thuận lợi khi di chuyển giữa các địa điểm và NPC, game trang bị đầy đủ hệ thống auto, chỉ dẫn tân thủ tường tận. Bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được sự bao la của Lục Địa Hoàn Mỹ khi di chuyển bằng thú cưỡi, bơi lội cho tới việc tự do bay lượn trên không trung.

2. Hệ thống tộc, phái đa dạng

Như đã nói, Perfect World VNG là một tựa MMORPG 3D thế giới mở dành cho nền tảng di động kế thừa rất nhiều những thế mạnh của thương hiệu Thế Giới Hoàn Mỹ. Bên cạnh cốt truyện có sự biến tấu thì các địa danh nổi tiếng ingame năm xưa cũng như các tộc, phái “nguyên bản” vẫn được nhà phát triển đưa vào Perfect World VNG hoàn chỉnh.

Loạt tính năng cực hay ho của Perfect World VNG - Siêu phẩm kế thừa tinh hoa của huyền thoại - Ảnh 3.

Ở phiên bản hiện tại, game cung cấp rất nhiều lựa chọn để game thủ định hình lối chơi với 3 tộc, 6 hệ nhân vật từ: Võ hiệp, Pháp sư, Vũ mang, Vũ linh, Yêu thú, Yêu tinh. Dĩ nhiên chúng đều đòi hỏi nhiều loại vũ khí và kiểu cách chiến đấu khác nhau. Kết hợp với tính năng thiết kế nhân vật, game thủ càng trở nên chủ động trong việc tạo ra một phiên bản “không giống ai” trong một thế giới ảo có quy mô rộng lớn.

3. Hệ thống PK kinh điển đa môi trường, đề cao sự gắn kết cộng đồng

Loạt tính năng cực hay ho của Perfect World VNG - Siêu phẩm kế thừa tinh hoa của huyền thoại - Ảnh 4.

Bên cạnh công nghệ đồ họa 3D tân tiến tái hiện thế giới thần tiên huyền ảo đồ sộ ở nhiều môi trường: biển, đất liền và không trung, game cũng mang lại cơ chế cho phép PK ở bất cứ đâu, biến mọi thứ không thể thành có thể. Những tín đồ Perfect World VNG có thể chinh phục mọi thử thách ở bất cứ nơi nào mình đặt chân tới hay chạm mắt nhìn thấy. Nhưng vì là tựa MMORPG 3D đề cao sự kết nối cộng đồng, tính tập thể mà game thủ Perfect World VNG phải “chung sức, chung lòng” với anh em trong Bang hội để chinh phục thử thách là những Phó bản với quái siêu khủng, các giải Bang chiến với quy mô không giới hạn.

Loạt tính năng cực hay ho của Perfect World VNG - Siêu phẩm kế thừa tinh hoa của huyền thoại - Ảnh 5.

Một điểm thú vị của Perfect World VNG nữa phải kể tới đó là game không gò bó lối chơi vào hệ thống Auto quá mức như nhiều sản phẩm MMORPG trên thị trường. Game thủ được thoải mái phô diễn kỹ nghệ PK tay của mình từ nhiều chế độ đối kháng cho tới các tính năng thu hút sự tham gia của lượng lớn người như Quân đoàn chiến, Bang hội chiến, Gia tộc chiến,… Do đó, game đòi hỏi người chơi phải thực sự gắn kết với nhau thì mới mong vượt qua được.

Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại

Trang chủ: http://perfectworld.zing.vn/

Tải game: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay

Fanpage: https://www.facebook.com/perfectworldvng/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }