Hàng triệu anh em đang chờ bạn.

Long Thần Kiếm là một tựa game MMORPG độc đáo, game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm sản phẩm này vào ngày 2/7/2022. Với Long Thần Kiếm, bạn phải bất ngờ với chiến trường quốc chiến lên với hàng triệu người, bạn sẽ được thoải mái chiến đấu cùng anh em, trải nghiệm cảm giác “đã tay” khi được xả những chiêu thức độc nhất vô nhị với kẻ thù, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác “đã mắt” khi được chứng kiến chiến trường hào hùng nhất, ở nơi đây “duy ngã độc tôn”, chiến trường Tống – Liêu luôn nóng như lửa để các đại hiệp bảo vệ cho lý tưởng của mình.

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 1.

Cũng nhân dịp này, Long Thần Kiếm mở landing “Vấn Đỉnh Tinh Không” với vòng quay may mắn, các đại hiệp nhanh tay để sở hữu nhân đôi quà tặng, đặc biệt là chiếc Macbook Pro 11 nhé!

Link landing: https://vienchinhmobile.vn/longthankiem

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 2.

Xét về phần đồ họa, Long Thần Kiếm không ngại đột phá và thay đổi mình để hợp với thị hiếu giới trẻ. Đó có thể là hệ thống thời trang hiện đại, thú cưỡi siêu vui nhộn đủ cả mô tô lẫn xe ga thường, đó có thể lễ cưới xa hoa rước dâu quanh thành, hoặc đó đơn giản chỉ là sự chăm chút tỉ mẩn ở mọi khâu trải nghiệm đã biến Long Thần Kiếm dễ thu hút được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 3.

Có thể nói, đồ họa luôn là điều tiên quyết của một tựa game mobile, với Long Thần Kiếm được chăm chút và “nuột” ngay từ ngoại hình của nhân vật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời. Tuy nhiên thành công chỉ với đồ họa là chưa đủ, Long Thần kiếm đủ sức giữ chân người chơi ở lại là chiều sâu tính năng, đặc biệt là tính quyết chiến của nó, được kỳ vọng trở thành tựa game có cảm quan giao tranh khốc liệt và gay cấn nhất hiện nay. Cái máu chảy trong người nó là dòng máu của thể loại quốc chiến, ai nghe đến đây có lẽ cũng đã có thể mường tượng ra những cảnh tượng quyết đấu ngàn người đặc trưng vốn có.

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 4.
Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 5.

Là tựa game nhập vai giữ lại những gì tinh hoa nhất và phát triển nó, Long Thần Kiếm mang đến cho game thủ hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: Giao tranh 24/7, chặn cổng thành, săn quái rớt đồ, đánh quái rớt kim nguyên bảo, chiến trường quần đấu… Không chỉ là những tính năng đơn lẻ nữa, khi đặt vào chiến trường quốc chiến hơn 2 triệu người tất cả mới trở nên thú vị và “căng não” hơn bao giờ hết. 

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 6.
Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 7.

Không còn những trận chiến Tống – Liêu đơn giản, kéo quân xâm thành đông nghịt người theo lối mòn cũ, giờ đây bạn có thể trải nghiệm được những đòn chiêu xuất sắc, cách đánh linh hoạt hơn, nhiệm vụ đổi mới, đồng thời cũng có những cơ chế rảnh tay tiện lợi nhất cho người chơi, đặc biệt là những game thủ không có thời gian.

Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 8.
Long Thần Kiếm chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp, tặng kèm 2000 mã quà tặng - Ảnh 9.

Với những tính năng siêu mới và tiện lợi cho game thủ cùng một chất game cực hay, Long Thần Kiếm xứng đáng là sản phẩm để bạn thử trong thời gian này.

CHƠI GAME, NHẬN MÃ QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY 

Link tải game: https://s.biz.vn/iJRapWB

https://gamek.vn/long-than-kiem-chinh-thuc-ra-mat-voi-do-hoa-sieu-dep-tang-kem-2000-ma-qua-tang-20220801164721476.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }