Việc Lục Địa Loren – ADNX cho phép các game thủ tải trước khi chính thức ra mắt Alpha Test 24 tiếng nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ phía cộng đồng mạng.

Sau rất nhiều những chờ đợi và kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, cuối cùng thì phiên bản Alpha Test không giới hạn của Lục Địa Loren – ADNX cũng đã rất gần với các fan hâm mộ. Cụ thể, lần này, chiến thuyền đưa các chiến binh trở về chiến đấu với chúa tể Kundun, giải cứu Lục Địa Loren sẽ chính thức khởi hành, nhưng không hề giới hạn người chơi như trong phiên bản trước.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 1.

Đáng nói hơn, phiên bản Alpha Test lần này sẽ dành cho toàn bộ các fan hâm mộ của Lục Địa Loren – ADNX, không phân biệt hệ điều hành Android hay iOS trong giai đoạn từ 13/7 – 17/7 để có thể chỉnh sửa, hoàn thiện cho phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới đây. Tất nhiên, vì là phiên bản không giới hạn nên chắc chắn, số lượng người chơi được dự đoán sẽ rất đông và điều này khiến cho không ít người cũng phải cảm thấy lo lắng về việc liệu có xảy ra các tình trạng lag, gây tắc nghẽn server hay ảnh hưởng tới trải nghiệm trong lúc du hành Lục Địa Loren.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 2.

Hiểu được tâm lý cũng như những lo lắng từ phía các game thủ, NPH của Lục Địa Loren – ADNX mới đây đã có một nước đi rất khôn ngoan và nhận được vô số sự tán thưởng tới từ cộng đồng người chơi. Đó chính là cho phép các chiến binh của Lục Địa Loren tải game 24 tiếng trước khi phiên bản Alpha Test chính thức ra mắt. 

Lục Địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 3.

Một hành động nhỏ tưởng như không quan trọng nhưng chắc chắn lại khiến cho không ít người cảm thấy vui mừng. Cụ thể, ngay từ thời điểm hiện tại, các game thủ của Lục Địa Loren – ADNX đã có thể tải xuống phiên bản Alpha Test và tất cả những gì cần làm vào ngày mai cũng chỉ đơn giản là đăng nhập vào game rồi trải nghiệm thôi.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 4.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX cũng đã tung ra link tải trước cũng như Landing Page của phiên bản Alpha Test tại địa chỉ: https://loren.adnx.vn/landing-alphatest

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNXtại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/luc-dia-loren-adnx-chinh-thuc-mo-tai-som-buoc-di-khon-ngoan-cua-nha-phat-hanh-20220712170520554.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }