Ai cũng muốn tận hưởng những tựa game nổ hũ hấp dẫn cho riêng mình. Tuy nhiên không phải trò chơi nào cũng mang lại sự thú vị. Với việc quá nhiều trò chơi trùng nội dung thì những tựa game slot có chủ đề thú vị lại được người chơi cực kỳ ưa thích. Một trong những sản phẩm đang được hướng tới nhiều là Lucky Oktoberfest. Đây là tựa game quay thưởng nói về lễ hội bia với hàng triệu người tham gia. Người chơi không chỉ khám phá game mà còn tận hưởng quay thưởng giá trị cao. 

Giới thiệu về game quay thưởng Lucky Oktoberfest

Được lấy chủ đề từ lễ hội bia lớn nhất hành tinh. Trong game quay slot Lucky Oktoberfest bạn sẽ thấy hàng triệu người đến uống bia và tìm kiếm nhiều trò chơi thú vị. Đây là một lễ hội truyền thống và người chơi có thể khám phá ra nhiều nét đặc sắc trong Lucky Oktoberfest. Đặc biệt những giải thưởng hấp dẫn gấp nhiều lần so với những trò chơi quay hũ thông thường khiến bạn không muốn bỏ lỡ. 

Lucky Oktoberfest - Chủ đề game về lễ hội uống bia kích thích nhiều người chơi

Thông tin của trò chơi Lucky Oktoberfest

Để tham gia chơi game slot Lucky Oktoberfest tại nha cai .com người chơi cần nhớ những tin tức cơ bản như sau.

 • RTP khi chơi game là 95,76%.
 • Số dòng thanh toán trong game là 10.
 • Sở hữu 5 cột và 3 hàng.
 • Nhà cung cấp sản phẩm Red Tiger. 

Tìm hiểu về giá trị biểu tượng và tính năng game

Được thiết kế số dòng trả thưởng là 10 nên khi chơi bạn có thể nhận tối đa tới 5.000 lần tiền cược. Trong quá trình quay thưởng người chơi sẽ được đặt cược từ 0.1 xu đến 20 xu cược cho các lần quay của mình. Cùng tìm hiểu về nội dung tính năng và biểu tượng khi chơi game. 

 • Giá trị các biểu tượng trong Lucky Oktoberfest

Đối với biểu tượng quay thưởng sẽ cực kỳ đa dạng và liên quan tới lễ hội bia bạn đang tham gia tại game hũ nổ Lucky Oktoberfest. Trong game các biểu tượng sẽ có tiền thưởng tùy vào số lượng bạn tìm kiếm được. 

Lucky Oktoberfest - Chủ đề game về lễ hội uống bia kích thích nhiều người chơi

 • Giá trị nhỏ nhất là các biểu tượng chất của lá bài như cơ, rô, chuồn, bích. Theo đó người chơi nhận được từ 1x đến 2x lần tiền cược. 
 • Biểu tượng hình bánh quy, mũ bavaria, kèn harmonicas, bia, áo khoác bavaria sẽ giúp bạn nhận từ 4x đến 30x lần tiền cược cho mình.
 • Trong game không mang đến biểu tượng wild mà chủ yếu cơ chế xoay quanh biểu tượng Scatter có chữ Free Spins sẽ giúp người chơi nhận các vòng quay miễn phí. 
 • Biểu tượng cốc bia có chữ Bier là biểu tượng Bonus cho người quay thưởng. 
 • Tính năng trả thưởng Bier Reels

Theo đó ở dòng quay thưởng thứ 1 và thứ 5 sẽ xuất hiện biểu tượng Bonus trong game. Đây là biểu tượng giúp bạn kích hoạt tính năng bier reels khi chơi game. Khi cuộn quay thưởng của bạn được kích hoạt đầy bia sẽ được thay thế bằng biểu tượng ngẫu nhiên cùng khoản tiền thưởng cực kỳ lớn. Người chơi sẽ giành được chiến thắng ngay lập tức. 

 • Tận hưởng vòng quay miễn phí

Được cung cấp vòng quay miễn phí khi người chơi sở hữu các biểu tượng Scatter trong game. Biểu tượng vòng quay sẽ nằm ở cuộn 1, cuộn 3 và cuộn 5. Do đó người chơi cần sở hữu được 3 biểu tượng miễn phí này. 

 • Nhận vòng quay bổ sung

Khi chơi vòng quay miễn phí người chơi cũng có thể nhận được vòng quay bổ sung nếu bạn tìm được 2 nhân vật chính trong vòng quay của mình. Theo đó biểu tượng Hans nằm ở vòng quay đầu tiên và biểu tượng Helga nằm ở cuộn thưởng cuối cùng. Mỗi khi có biểu tượng người chơi sẽ nhận thêm vòng quay và được cộng dồn tích lũy cho mình. 

Điểm hấp dẫn khi chơi slot game Lucky Oktoberfest

Game quay thưởng Lucky Oktoberfest luôn có sự sáng tạo, độc đáo và đặc biệt khiến cuộc vui của bạn càng thêm thoải mái. Việc loại bỏ biểu tượng wild và thay thế cơ chế thưởng mới khiến trò chơi thu hút càng nhiều người tham gia. Từ tính năng, tiền thưởng đến độ đặc sắc trong game được đánh giá rất là cao. Đây là một tựa game mà bạn nên trải nghiệm trong thời điểm sắp tới. 

Kết luận

Trên đây là điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi chơi Lucky Oktoberfest. Người chơi có thể khám phá những nét độc đáo mà ít tựa game nào trên thị trường có được. Đặc biệt tại sân chơi uy tín cũng còn nhiều trò chơi game quay hu nội dung hay hơn, hấp dẫn hơn đội bạn khám phá. Chúc người chơi luôn là người may mắn trong quá trình quay thưởng của mình. 

Xem thêm: Age Of The Gods: God Of Storms – Thế giới các vị thần Hy Lạp