Tính khốc liệt và drama cà khịa dày đặc trong Tân Trường Sinh Quyết sẽ thỏa mãn được game thủ nhập vai dù là “chiến” nhất.

Ra mắt hồi tháng 09 vừa qua, Tân Trường Sinh Quyếtlà cái tên MMORPG thu hút được sự chú ý bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt. Bằng đồ họa tân tiến vượt trội, hệ thống PK đề cao kỹ năng cá nhân, gameplay cân bằng và hàng loạt thế mạnh khác, gMO này đã nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo game thủ yêu thích so tài, tranh đấu và thêm một lần khẳng định chữ tâm và chữ tầm của NPH SohaGame.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 1.

Sau 2 tháng ra mắt, thứ mà Tân Trường Sinh Quyết tự hào khi nhắc đến không phải là đồ họa hay tính năng sáo rỗng mà chính là một cộng đồng đông vui, gắn kết nhưng cũng cực kỳ khô máu. Đây là nơi lãng mạn tiên cảnh tìm kiếm tri kỷ đồng hành nhưng cũng là nơi mà chuyện “PK tương tàn” xảy ra liên miên, vác loa liên server chửi nhau là chuyện thường, thức thâu đêm dồn cả một bang chạy như “cún” cũng chẳng còn gì lạ. Thay vì train quái hòa bình, ai có việc người ấy làm như rất nhiều tựa game khác thì 500 anh em trong Tân Trường Sinh Quyết khoái “cà khịa” và “va chạm” hơn, server lúc nào cũng tóe lửa.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 2.

“Thích là phang, không nói nhiều, hành là món ăn anh em tao không bao giờ ngán”

Dù có rất nhiều các chiến trường PK được mở theo giờ nhưng game thủ Tân Trường Sinh Quyết không hề phụ thuộc vào điều đó, thay vào đó là PK nhau bất kể ngày đêm, mình thích là mình chặn cồng. Loa thế giới liên hồi, mạng người nằm xuống báo liên tục, những màn đấu khẩu kiêm đấu kiếm nảy lửa không dứt đã trở thành khung cảnh đặc trưng của tựa game này.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 3.
Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 4.
Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 5.

Một khi đã lệch pha thì chẳng làm gì cũng bị PK 🙂

Với tâm lý “PK không đợi giờ| này, thế giới PK trong Tân Trường Sinh Quyết mở ra “sướng và đã” vô cùng, bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào các game thủ cũng có thể va chạm, trổ tài PK và thị uy với nhau. Những đêm cả server lao vào sát phạt nhau skill bay tung tóe cả màn hình cũng chỉ vì mấy thành phần thích “farm người” thay farm quái, thỉnh thoảng chỉ vì một câu “cà khịa” mà trở thành thâm thù, đồ sát không hề khoan nhượng.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 6.

“Hỗn chiến ngàn người, tao yếu nhưng anh em tao đông”

Chẳng ai chơi game 1 mình trong Tân Trường Sinh Quyết, lúc nào cũng có hội, có 500 anh em trong bang sẵn sàng “đi help friend bè” bất cứ khi nào. Đây là nơi mà bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy một pha ăn Boss nào hòa bình hay 1 lần Đoạt Cơ nào dưới 1.000 mạng lên bảng đếm số, cứ nhìn thấy nhau là phải lao vào nhau nó mới đúng kịch bản, tốn vài lần hồi sinh nhưng nhận lại những trải nghiệm đáng giá vô cùng.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 7.
Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 8.

Trong Tân Trường Sinh Quyết, đã PK là khô máu, lấy thịt đè người, lấy số lượng đè chất lượng

Dù bất cứ hoạt động nào thì game Tân Trường Sinh Quyết luôn thiết lập những kỷ lục về lượng người tham chiến, nhung nhúc khắp màn hình, skill bay loạn xạ, xác chất thành sông. Mọi mâu thuẫn cá nhân trong này đều có thể trở thành hỗn chiến. Đặc biệt giữ vững tinh thần “tao yếu nhưng anh em tao đông, PK là không được sợ!”.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 9.

Không những máu trong game mà còn chiến trong group

Không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp hay giới tính, cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết có một niềm đam mê “cà khịa” cực mạnh trên group, càng là game thủ nữ thì khịa càng gắt, càng điệu nghệ sâu cay. Thế rồi lại vào game để chiến, để thị uy, rồi lại lên group “nổ drama”, cứ như một vòng trong rực lửa không bao giờ giảm nhiệt.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 10.
Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 11.
Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 12.

“Cà khịa” là sở thích chung của game thủ Tân Trường Sinh Quyết, mà càng là nữ thì “khịa” càng sâu cay

Tạm kết

Có thể nói Tân Trường Sinh Quyết có tất cả những gì mà bạn cần: gái xinh, cộng đồng đông, NPH có tâm, 500 anh em máu lửa, những trận PK khốc liệt và cả những trào lưu “lầy lội” cười ra nước mắt. Đó cũng chính là những tư liệu giúp tựa game này luôn có một chỗ đứng vững chãi trong phân khúc nhập vai, ngày càng thu hút nhiều fan cuồng nhập vai tìm về trải nghiệm.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là hết nấc! - Ảnh 13.

Máu chiến, ưa va chạm, đam mê cà khịa và thích PK xanh chín? Chơi Tân Trường Sinh Quyết là “hết nấc” luôn nhé!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }