Đối với một tựa game có lượng meta đa dạng như Kiếm Hiệp GO, việc luôn phải cập nhật những phong cách chơi mới là rất cần thiết để người chơi có thể tự tin giữ vững thứ hạng.

Game nào cũng thế, có đại gia, có dân cày. Dân cày lại chia thành nhiều loại, người cày chay, người cày nhưng vẫn nạp ít ít, người cày kiểu… hên xui, người lại cày theo trí tuệ.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 1.

Trong Kiếm Hiệp GO, dù chỉ là một chút thay đổi nhỏ về tướng, trang bị, thần binh hay cách cộng điểm kỹ năng… tất cả chúng sẽ đều đem lại những kết quả khác nhau trong thực chiến. Những người chơi dày dặn kinh nghiệm trước nay luôn biết phải tăng thứ gì, giảm thứ gì để phát huy tối đa điểm vượt trội của mỗi nhân vật. Họ chẳng ngần ngại “thay ra thay vào”, chỉnh sửa đội hình liên tục chỉ để tìm ra một hướng meta đặc sắc nhất. Tuy nhiên với newbie thì đó quả là một việc khó khăn, khi mọi thứ vẫn đều còn quá mới lạ và bỡ ngỡ.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 2.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 3.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 4.

Mọi đường đi nước bước đều có ảnh hưởng lớn đến sức mạnh toàn đội

Vậy thì mong rằng những chia sẻ dưới đây từ game thủ Zanklee sẽ giúp các tân thủ, nhất là những người không nạp – ít nạp sẽ có 7 ngày đầu tiên thật mượt mà, đạt 6m-7m sau 7 ngày mà không sợ lãng phí tài nguyên hay thời gian. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào, độc giả có thể tham gia group cộng đồng Kiếm Hiệp GO, tìm hashtag #chiasekinhnghiem, sẽ có rất nhiều topic hướng dẫn bổ ích dành cho 500 anh em đam mê chiến thuật.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 5.

Bài viết chia sẻ của game thủ Zanklee hướng dẫn A-Z 7 ngày đầu cho anh em nông dân VIP 3-4 đổ lại, kết quả đạt được cuối cùng sẽ là 6m~7m (tùy nhân phẩm ) lực chiến sau 7 ngày.

Mục 1: Roll Tướng , tất nhiên đây là mục quan trọng nhất

Anh em chơi đến lúc vượt được ải 2-1 thì quét 35 lần lên level 14, vô trả nhiệm vụ rồi làm thêm cái nhiệm vụ mua bạc là là lên level 18. Sau đó vào tỉ võ 1-2 lần, tùy hên xui là anh em đã có 23 lệnh để quay tướng.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 6.

Các bộ tướng ngon để khởi đầu:

Có rất nhiều bộ ngon để anh em chơi khởi đầu, ví dụ: Tiểu Long nữ + Dương Quá, Tiểu Chiêu + 1 tướng damage AOE…. nhưng bộ mình thấy dễ chơi dễ trúng thưởng nhất là team Tiếu Ngạo.

Anh em cũng roll 23 lần đầu được 2/3 tướng sau thì chơi: Nhậm Ngã Hành – Hướng Vấn Thiên – Dư Thương Hải.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 7.

Team Tiếu Ngạo cũng là 1 trong số những đội hình rất được ưa thích hiện nay

Mục 2: Nạp tiền + CODE

Nếu có thể, anh em nên nạp 20k trở lên để ăn được mốc nạp 660 ngân phiếu (10 lệnh quay). Số ngân phiếu này có thể mua quà tân thủ (300) và thẻ tháng (300) hoặc mua thẻ tháng 600.

Hiện tại có khoảng 15 code rất dễ kiếm bao gồm 6 code chung, 1 code báo game (gameK), và 8 code Event Fanpage (code 20/11, like fan page, loan tin, mời bạn group, landing, vote App 5 sao), Fan cứng). Rất dễ làm, chỉ mất khoảng 10 phút.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 8.
Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 9.

Đừng bỏ lỡ hàng loạt event trên fanpage để nhận full quà nhé

Sau khi nạp thẻ và code thì anh em sẽ có tầm 50 lệnh (25 từ thẻ và 25 từ code), nếu may mắn thì anh em có thể mở ra Tiểu Chiêu hoặc con tướng còn lại trong bộ 3 Tiếu Ngạo.

Mục 3: Up Lực chiến

Có 1 vài lưu ý nhỏ như sau:

– Những thứ nên mua trong chợ:

Shop Công Huân: Đá Luyện trang bị (70%) – Đá luyện báu vật (30%).

Thế Lực: Bạc (có thể mua đá luyện báu nếu thiếu).

Võ Lâm: Bạc + mảnh vạn năng.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 10.

– Nếu ngày đầu anh em thiếu mảnh tím hoặc vàng để Quét thì có thể mua rương Báu Cam 60 KNB trên chợ chứ đừng quét đồ xanh.

– Quên tư tưởng “mình sẽ all in up 1 con và nó sẽ gánh hết” đi. Tài nguyên nên trải đều ra up toàn bộ tướng mình có kể cả viện trợ, vì 100% chỉ số của viện trợ sẽ cộng vào cho team chính. Lưu ý là chỉ chỉ số HP Công Thủ của viện trợ là cộng vào team chính nên anh em chỉ nên up những thứ sau cho team viện trợ: Nâng cấp, Tiến Hóa, Nâng sao, Tâm Cảnh, Thần Binh, Mệnh Hồn (chỉ dùng những mệnh hồn cộng 4 chỉ số trên ), cường hóa trang bị và báu vật thì up tầm 80% so với team chính (ví dụ team chính 80 Bậc 12 thì team phụ 60 Bậc).

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 11.

Kể cả đồ xanh anh em cũng nên up vì rất rẻ và sau này có thể hoàn lại được. Mình đã từng lấy được Xảo Đoạt Thiên Công (top 3 trang bị) tại S19 với chỉ Vip 3, mặc dù server rất nhiều Vip 6.

Mục 4: Hoàn thiện đội hình

Nếu anh em chơi như mình nói ở trên thì ngày đầu anh em sẽ quay được 103 lần, chờ qua ngày 2 sẽ là 115 từ lệnh free. Anh em bỏ thêm hơn 5.000 KNB nữa (hiện tại có khoảng 12-13K) để quay đủ 140 lần lấy Nhậm Doanh Doanh là sẽ có 3/5 tướng team Tiếu Ngạo. Chờ lấy Lệnh Hồ Xung free là 4/5.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 12.

Sau đó, dùng tính năng Tâm Nguyện để chiêu mộ nốt con còn lại (nếu muốn top lực chiến) hoặc lấy Tiểu Chiêu (để đi ải và PvP). Tâm Nguyện tầm 190~210 lần sẽ ra chứ không cần chờ đủ 250 lần nhé.

Ngoài Tiểu Chiêu ra thì có 2 tướng khác cũng rất mạnh trong list tướng quay được từ chiêu mộ là Du Thản Chi (tank có hồi máu và siêu dễ kích duyên) và Tiểu Long Nữ (damage + khống chế).

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 13.

Du Thản Chi ở thời điểm này đang rất được ưu tiên bởi các game thủ Kiếm Hiệp GO

Anh em không nên thấy con nào lực chiến to thì nhồi hết vào team chính, vì chỉ số team phụ cũng + 100% vào team chính, hãy ưu tiên chọn những tướng skill ngon để vào team chính thôi nhé.

Tạm Kết

Tựu trung, tất cả mới chỉ đang là những bước đầu tiên trên con đường trải nghiệm còn nhiều bất ngờ và thú vị, nhất là khi các tướng đều chưa chạm ngưỡng. Chắc chắn với những thay đổi mang tính đột phá trong gameplay, Kiếm Hiệp GO sẽ là tựa game kiếm hiệp có vòng xoáy meta và bộ tướng ảo diệu bậc nhất từ trước đến nay.

Mẹo hack 7 triệu lực chiến sau 7 ngày trong Kiếm Hiệp GO, chi tiết A-Z từ cao thủ chiến thuật - Ảnh 14.

Vẫn còn rất nhiều đối pháp ảo diệu vẫn đang chờ game thủ khám phá trong Kiếm Hiệp GO, tải game ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng đội hình mơ ước.

KIEMHIEPGO

LANDINGDK ️

KIEMHIEPGO500K ️

KIEMHIEPGO1TR ️

KIEMHIEPGO2TR ️

KIEMHIEPGO10TR

Tải game: https://kiemhiepgo.onelink.me/Vihz/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }