Có lẽ như “kèo” giữa Bomman và Lê Khôi vẫn chưa ngã ngũ bởi mới đây trong group kín rộ lên nhiều hình ảnh khiến dân tình nghi ngờ Người Mìn và Minh Nghi đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Minh Nghi và Bomman là cặp đôi “vạn người mê”, thậm chí có ảnh hưởng đến  Esports Việt. Trong khi chàng là nam streamer có tiếng, nàng cũng không kém cạnh khi vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại là nữ MC đa tài đang dẫn dắt tựa game Tốc Chiến

Kể từ khi được “đẩy thuyền” cho đến khi cầm trên tay cặp nhẫn đôi cầu hôn vào cuối năm ngoái, cặp đôi không khi nào thiếu sự ủng hộ của fan. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ chỉ còn đang chờ một đám cưới là của cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ này.

Minh Nghi khoe đeo nhẫn áp út rồi, fan order cỗ cưới ngay thôi! - Ảnh 1.

Thậm chí, BLV Lê Khôi còn từng lên “kèo” cưới với Bomman. Cụ thể, ai cán đích trước sẽ giành phần thắng. Trong thời điểm ảnh cưới, thiệp mời của Lê Khôi tràn ngập Facebook thì phía Bomman Minh Nghi vẫn im ắng. 

Ấy thế nhưng mới đây, nữ MC Tốc Chiến đã có nhiều động thái “lạ”, khiến fan gần như chắc chắn rằng, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng. Theo đó, Minh Nghi đã đổi xưng hô với bạn trai thành “Lão công” – được hiểu là “Chồng”. Cô nàng còn đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn xinh xắn nằm ở vị trí ngón áp út. Tuy chưa có thông tin chính thức từ người trong cuộc, nhưng gần như cả hai đã chính thức thành vợ chồng.

Minh Nghi khoe đeo nhẫn áp út rồi, fan order cỗ cưới ngay thôi! - Ảnh 2.
Minh Nghi khoe đeo nhẫn áp út rồi, fan order cỗ cưới ngay thôi! - Ảnh 3.

Khỏi phải nói, dấu hiệu này khiến cho cộng đồng yêu mến cặp đôi này phấn khởi cỡ nào. Sau “nước đi” của chị nhà, fan nhanh nhẹn, thi nhau “order” cỗ cưới, không ngại nhận luôn việc bê tráp lẫn trông xe cho cả nhà trai và nhà gái. 

Minh Nghi khoe đeo nhẫn áp út rồi, fan order cỗ cưới ngay thôi! - Ảnh 4.
Minh Nghi khoe đeo nhẫn áp út rồi, fan order cỗ cưới ngay thôi! - Ảnh 5.

Cùng chờ đợi những thông tin chính thức của cặp đôi này nhé!

https://gamek.vn/minh-nghi-khoe-deo-nhan-ap-ut-roi-fan-order-co-cuoi-ngay-thoi-20220503163158276.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }