Misthy mới đây đã cho thấy thế nào là khả năng chớp thời cơ khi mới đây đã có màn “lừa tiền” đàn chị Puka khiến nữ diễn viên này hoàn toàn ngơ ngạc, đứng hình. Cư dân mạng khi chứng kiến những gì xảy ra cũng tỏ ra hết sức bàng hoàng khi chứng kiến hành động của nữ streamer.

MisThy là một trong những streamer hàng đầu của làng game Việt. Trong khi nhiều nữ đồng nghiệp không ngại làm mới mình bằng hình ảnh sexy, quyến rũ thì cô nàng vẫn một mực trung thành với phong cách lầy lội, có phần nam tính.

Ở ngoài đời, MisThy là một cô gái gần gũi, hòa đồng, với lối nói chuyện hoạt bát, vô cùng hài hước rất dễ đi vào lòng người, cô nàng đã có một lượng fan bự dành riêng cho mình. Đặc biệt, trên kênh Youtube có hơn 6,2 triệu lượt follows của mình, cô có rất nhiều những video hấp dẫnnhư: Sân si cùng MisThy, 80FM… hay những video giao lưu trò chuyện, tâm sự cùng fan mọi chuyện trên đời và đưa ra các gợi ý giải quyết vấn đề cho những gì mà các fan đang mắc phải.

Với mối quan hệ ngày càng được mở rộng, Misthy không chỉ quen thân với những người anh em, người bạn cùng làm streamer giống như mình, mà gần đây, cô còn quen biết với khá nhiều những gương mặt giải trí trong giới showbiz Việt. Chẳng hạn, cô từng được đóng vai nữ chính trong MV đình đám “Em Gì Ơi” của bộ đôi Jack và K-ICM, qua đó giúp cô thu hút được thêm lượng fan với tạo hình làm nên hình ảnh của chính cô. Sau đó, khi tham dự chương trình Nhanh Như Chớp, dù có khá nhiều tranh cãi xung quanh kiến thức của cô khi trả lời câu hỏi trong chương trình nhưng việc không quá làm lố, ồn ào của cô cũng là một điểm cộng đáng kể.

Misthy từng góp mặt trong MV Em Gì Ơi

Mới đây, trong một video quay cùng nữ diễn viên Puka, Misthy đã thể hiện sự lầy lội của mình khiến đàn chị ngơ ngác, không kịp trở tay, còn các fan thì hoàn toàn bật ngửa khi chứng kiến hành động của thần tượng mình. Cụ thể, khi Puka đang cầm tiền trên tay rồi đánh rơi tiền, nữ diễn viên ngay lập tức cúi xuống nhặt một cách từ từ, chậm rãi, trong khi đó Misthy lại nhanh như cắt để nhặt tiền ngay trước mắt đàn chị, rồi sau đó chạy vụt đi, bỏ lại Puka đứng như trời chồng.

Các fan khi chứng kiến hành động của nữ streamer thì chẳng biết nói gì hơn ngoài những lời nói dành cho cô như “Diễn chuyên nghiệp quá, không động tác thừa” hay “Chúng ta có diễn viên Lươn Thị Mít đến từ Đà Lạt”. Đáp lại với các fan, Thy cho rằng bản thân thấy mấy cái này là nhanh lắm, nên thời buổi này phải như thế mới tồn tại được.

Dĩ nhiên, đây chỉ là một clip quay vui vẻ để tạo content cho cả Misthy và Puka, còn ở ngoài đời, cô nàng là ngưới sống vô cùng tình cảm, tử tế và không bao giờ có những hành động theo kiểu chộp giật như vậy. 

Bình luận về bài viết: