Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Westward: Tây Du Đại Thoại

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 1.

Tây Du Đại Thoại là một siêu phẩm GMO với hệ thống đồ họa vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Lấy đề tài Tây Du đã quá quen thuộc với anh em game thủ, tựa game đã được tinh chỉnh để phù hợp với cấu hình của mọi dòng máy. Bên cạnh đó, những tính năng độc quyền như Hệ thống Auto, Đặc quyền VIP không cần nạp tiền, Thức tỉnh Yêu Hồn, Hệ thống Tiên Linh Đồng Hành… sẽ giúp trải nghiệm chiến đấu của bạn được nâng cấp lên tầm cao mới,  hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm bùng nổ trong mùa hè năm nay.

Tam Sinh Kiếp

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 2.

Đứng trước việc lựa chọn giữa 5 môn phái chinh khắc chế lẫn nhau, Tam Sinh Kiếm muốn tạo dựng nên một xã hội đa dạng nhằm mang đến những trận PK hấp dẫn đầy mãn nhãn. Sở hữu những tính năng quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ như: Tổ đội và bang hội săn boss đấu giá, Chiến trường chân lý 15vs15, Bang hội chiến lãnh địa, Hệ thống đấu giá giao dịch, Săn boss cường hóa trang bị… Tam Sinh Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành làn gió mới cho dòng game nhập vai MMORPG kinh điển trong thời điểm hiện tại.

Vạn Niên Nhất Kiếm

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 3.

Đề tài Võ lâm kiếm hiệp tiếp tục lại được tái hiện sống động tại Vạn Niên Nhất Kiếm của nhà phát hành VGP. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình gian truân của các bậc hảo hán kỳ tài để trở thành Minh Chủ Võ Lâm của thời đại. Đặc biệt nhất, mọi vật phẩm và danh vọng ở Vạn Niên Nhất Kiếm đều có thể được cày cuốc bằng chính sức lực của người chơi thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,.. nhằm tránh tình trạng chênh lệch sức mạnh do “nạp tiền”  như những tựa game kiếm hiệp khác.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 4.

Ra mắt vào ngày 28/07 vừa qua, Phàm Nhân Tu Tiên chính là câu chuyện tranh đoạt sức mạnh giữa Tứ Đại Môn Phái và các Liên Minh hiếu chiến nhằm mục đích đứng đầu tiên giới, đoạt lấy tài nguyên tu luyện. Được biết, tựa game vốn được chuyển thể từ tuyệt tác cùng tên của tác giả Vong Ngữ, được phát hành độc quyền bởi Funtap. Hiện tại, tựa game đang được đánh giá cao nhờ hệ thống đồ họa đặc sắc cùng các tính năng hấp dẫn như: Đột Phá Tu Vi, Xuất Kích Linh Sủng, Song Tu Độ Kiếp, Tu Luyện Offline…

Cloud Song VNG

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 5.

Cũng thuộc thể loại MMORPG quen thuộc nhưng Cloud Song VNG (tên đầy đủ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca) lại lựa chọn phong cách chuyển sinh trong một thế giới Fantasy đầy sắc màu và lôi cuốn. Với 5 lớp nhân vật cơ bản gồm: Thuật sĩ, Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư, Sát thủ, Cloud Song hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những kỹ năng chiến đấu bùng nổ, những thuộc tính đối nghịch đầy cạnh tranh để tạo nên một cục diện chiến đấu mãn nhãn nhất từ trước tới nay. Được biết, tựa game này được VNGGames (thuộc Công ty Cổ phần VNG) sớm phát hành trong thời gian tới tại Việt Nam và một số nước trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và Thái Lan.

Chiến Tướng Tam Quốc

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc” - Ảnh 6.

Chiến Tướng Tam Quốc là một trong những tựa game chiến thuật – công thành thế hệ mới với lối chơi đa dạng và đầy thách thức. Lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc phân tranh trong lịch sử, người chơi sẽ phải khéo léo sinh tồn và làm chủ cuộc hỗn chiến của ba nước Ngụy, Thục, Ngô. Nhờ hệ thống tướng đa dạng là các anh hùng thời Chiến Quốc, kết hợp với hàng trăm ngàn hoạt động PVP, PVE hấp dẫn, liệu bạn có thể vận dụng binh pháp và tài mưu lược của riêng mình để thống trị giang sơn trong thời gian ngắn nhất?

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }