Do áp dụng yếu tố chiến thuật thời gian thực nên từng ô đất, bước đi trong game Chiến Vương Tam Quốc luôn đi kèm sự tính toán kĩ lưỡng từ các chủ thành.

Có một sự thật là hầu hết các game SLG chính tông đều không thích màu mè hoa lá cành ở phần hình ảnh mà thiên về khai thác yếu tố trí tuệ ẩn chứa trong lối chơi nhiều hơn. Thấu hiểu giá trị đó mà Chiến Vương Tam Quốc của NPH Migame cũng mang đến một sân chơi chiến thuật thời gian thực chuẩn không bị lai tạp ở khía cạnh nội dung lẫn hình ảnh. Thậm chí trò chơi này còn được các game thủ lão làng đánh giá cao nhờ yếu tố chiến thuật chuyên sâu, sở hữu nhiều hoạt động PvE lẫn PvP cuốn hút.

Mỗi ô đất trong game Chiến Vương Tam Quốc là một cuộc tranh giành đầy khốc liệt - Ảnh 1.

Mặc dù vẫn đi theo hướng phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực rồi xua quân đi chiếm thành mở đất diễn ra từng phút, từng giờ liền. Game không những chú trọng vào việc xây dựng, phát triển đội hình và nhân vật để sẵn sàng cho những trận chiến mà còn không bỏ qua hệ thống xây dựng, nâng cấp thành trì, nghiên cứu khoa kĩ, binh chủng,..v..v..vô cùng đa dạng.

Đặc biệt với bản đồ mở không giới hạn, game mở rộng khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi, mở ra những cuộc chinh chiến không bao giờ chấm dứt! Trên vùng đất châu thổ rộng lớn đó, bạn làm chủ một thành trì nhỏ nhoi, trở thành mục tiêu của nhiều thế lực thù địch khác. Lúc này một là kết minh hoặc độc lập, đi săn hoặc trở thành con mồi, không có lúc nào là người chơi có thể thư thái bởi sẽ luôn có những kẻ thù nhăm nhe ý định thâu tóm bạn bất kỳ lúc nào.

Mỗi ô đất trong game Chiến Vương Tam Quốc là một cuộc tranh giành đầy khốc liệt - Ảnh 2.

Và tính năng Bang Hội trong game Chiến Vương Tam Quốc thực sự là một tính năng rất hay. Bạn phải trải nghiệm cảm giác dời đô để tiến gần đến với các đồng mình của mình. Cùng xuất quân đi chinh phạt các thành trì, quan ải hoặc kẻ thù ở khu vực khác. Bảo vệ, hỗ trợ nhau trong nhiều tình huống chiến trận diễn ra. Đó mới thực sự là ý nghĩa của Liên Minh trong game SLG chứ không phải mệnh ai nấy lo, nhà ai người ấy sáng, dần già theo thời gian khiến người chơi dễ rơi vào cảm giác tự kỷ.

Quả thực đây là một trải nghiệm rất thật bởi gameplay của Chiến Vương Tam Quốc đã lột tả gần như đầy đủ các yếu tố phát triển kinh tế, quân sự, tình báo cho đến nghệ thuật đánh trận theo đúng kịch bản thời xưa ghi chép. Nó không dành cho những người chơi thiếu kiên nhẫn, sốc nổi mà là cuộc đấu trí của những chiến tướng, quân sư đích thực về mặt đường dài.

Mỗi ô đất trong game Chiến Vương Tam Quốc là một cuộc tranh giành đầy khốc liệt - Ảnh 3.

Lúc này vấn đề nặng lên đôi vai người Bang Chủ, bậc Quân Vương tương lai của nhiều anh em bang hội phía sau. Liệu bản thân bạn hoặc người cầm quân có đủ khôn khéo để chống trả sự xâm lăng của nhiều nhóm người chơi khác hay không? Nếu có xuất quân sẽ là một đòn tổng lực hay chỉ là đánh du kích nhiều đợt với các quy mô khác nhau? Phân phối tài nguyên và lực lượng đúng lúc, đúng chỗ để đạt được hiệu quả lớn nhất? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và chỉ có chính bạn sẽ là người hồi đáp chúng. Thật vậy, không khí đánh trận kịch tính, tình hình chiến sự căng thẳng và rất nhiều cảm xúc khó tả khác trong các trận Công – Thủ thành đều được bắt gặp trong tựa game này!

Đó cũng chính là một phần lý do khiến hầu hết các Bang hội lớn của dòng game này hiện đều tập trung tranh bá tại đây. Trong số đó có không ít siêu Vip, tay chơi khét tiếng sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu cho trận đại chiến vào ngày 4/10/2021 tới của game Chiến Vương Tam Quốc Mobile.

Mỗi ô đất trong game Chiến Vương Tam Quốc là một cuộc tranh giành đầy khốc liệt - Ảnh 4.

Và để có được đội hình chiến đấu máu lửa và mạnh bạo đó, những “đại gia” sẵn sàng chi hàng trăm triệu chỉ để nâng sức mạnh thành trì và tăng sao tướng lĩnh. Tất cả vì mục tiêu thống nhất giang sơn, lên ngôi Hoàng Đế vạn người mơ ước.

Vậy nên nếu người không biết thì chỉ thấy mấy cái mũi tên chạy đi chạy lại trên bản đồ, còn “dân chơi SLG” nhìn phát biết ngay có bao nhiêu con SH hay Camry đang chạy trên đường Thống Nhất Giang Sơn của các Bang Hội, Liên Minh lớn!!!

Tải game tại: https://cvtq.migame.vn/homepage

Fanpage: https://www.facebook.com/chienvuongtamquoc.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/376710087275204

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }