Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ có những phản ứng xung quanh việc một tựa game mời Quỳnh Alee quảng cáo.

Được biết tới là một trong số những streamer/TikToker nổi tiếng bậc nhất hiện tại. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng nên không khó hiểu khi tại sao cô nàng thường xuyên trở thành gương mặt đại diện của một vài tựa game mới ra mắt. Mới đây, một trò chơi chiến thuật được quảng cáo rầm rộ thời gian gần đây cũng mời Quỳnh Alee quảng cáo với hy vọng có thể tiếp cận được nhiều đối tượng là người hâm mộ của cô nàng.

Mời Quỳnh Alee quảng cáo, 1 tựa game đi vào lòng đất: CĐM hô hào xóa game và tẩy chay vì dị ứng content b*n - Ảnh 1.

Thế nhưng, có một vấn đề mà đội ngũ làm truyền thông của trò chơi này không nghĩ tới rằng ngoài việc là một TikToker nổi tiếng thì Quỳnh Alee cũng có từng bị cư dân mạng phản đối vì thường xuyên làm những content “không sạch”. Cụ thể vào năm ngoái, cô nàng liên tục vướng vào những rắc rối liên quan đến dàn dựng và “diễn” những video clip có nội dung không lành mạnh.

Bên cạnh đó, những lần xuất hiện trước công chúng của Quỳnh Alee cũng không để lại những dấu ấn tốt đẹp, ví dụ như lần cô nàng hồn nhiên bỏ khẩu trang để quay TikTok giữa sân vận động Mỹ Đình đã khiến cho CĐM dậy sóng. Bởi lẽ ở thời điểm đó, đại dịch vẫn còn đang diễn biến phức tạp và điều này được cho là không phù hợp vào hoàn cảnh đó.

Mời Quỳnh Alee quảng cáo, 1 tựa game đi vào lòng đất: CĐM hô hào xóa game và tẩy chay vì dị ứng content b*n - Ảnh 3.

Chính vì phải nhận làn sóng phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng nên việc một trò chơi chiến thuật mời Quỳnh Alee quảng cáo đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối của game thủ. Nhiều người chơi cho rằng sẽ xóa game và tẩy chay vì có hình ảnh của Quỳnh Alee đại diện cho tựa game này. Không ít bình luận đại loại như “xóa game cho lành” – “gặp Quỳnh là xóa game” – “Thấy Quỳnh là không tải game”… cho thấy mức độ khó chịu của một bộ phận cộng đồng mạng đối với hình ảnh của Quỳnh Alee.

Mời Quỳnh Alee quảng cáo, 1 tựa game đi vào lòng đất: CĐM hô hào xóa game và tẩy chay vì dị ứng content b*n - Ảnh 4.

Vậy mới thấy rằng, cư dân mạng Việt Nam hiện nay rất văn minh khi họ sẽ phản ứng dữ dội với những content bẩn được tạo ra với mục đích câu view từ khán giả. Đây được cho là một vấn nạn trên các nền tảng MXH hiện nay khi một bộ phận giới trẻ bất chấp tất cả để câu view và được nổi tiếng, Quỳnh Alee chỉ là một ví dụ được xem là kinh điển mà thôi.


https://gamek.vn/moi-quynh-alee-quang-cao-1-tua-game-di-vao-long-dat-cdm-ho-hao-xoa-game-va-tay-chay-vi-di-ung-content-bn-20220430114426867.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }