Tròn 1 tháng ra mắt, Mộng Ảo Tu Tiên đã rục rịch tung ra bản cập nhật đầu tiên với nhiều bổ sung đặc sắc.

Giftcode chung mừng Big Update: NGAODUTHIENHA

Được mệnh danh là “kẻ khai phá” dòng game hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, Mộng Ảo Tu Tiên đã kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố đang rất “ăn khách”: đề tài “tu tiên” và lối chơi “AFK”. Phải thừa nhận, từng có rất nhiều sản phẩm tương tự được cộng đồng game thủ Việt tìm chơi nhưng do rào cản về ngôn ngữ hay những vấn đề với “game lậu” đã trở thành nguyên nhân khiến họ không thể tận hưởng hết sự thú vị trong lúc trải nghiệm. 

Chỉ đến khi Mộng Ảo Tu Tiên ra mắt, mọi khó khăn trước đó dường như đã được xóa bỏ, gameplay có chiều sâu, sự trợ giúp tận tình từ đội ngũ NPH và những bản Update cập nhật thường xuyên theo lộ trình… tất cả đều giúp biến tựa game trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ trong Quý 3/2020.

Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 1.

Bí Cảnh Long Tộc

Một hoạt động siêu mới được kích hoạt sau khi các đạo hữu Phi Thăng nhằm đem đến cơ hội sở hữu những trang bị cực hiếm. Tương tự như Chiến Trường Tiên Ma, mỗi lần vượt ải, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng để đổi quà. Tuy nhiên, với mức độ khó cao hơn, người chơi sẽ cần tính toán bộ kỹ năng thật hợp lý cũng như sử dụng những loại “trang bị tạm thời” khéo léo nhất nhằm triệt hạ từng đối thủ chạm trán. Một số loại trang bị “khủng” sở hữu thông qua Bí Cảnh Long Tộc có thể kể đến như: trang bị tiên, nguyên liệu hiếm, vẫn thiết, đồ ăn, tẩy tủy đan…

Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 2.

Tính năng Ngao Du

Một tính năng mà có lẽ phải tới 99% người chơi đều mong chờ lúc này chính là làm sao để thu thập tài nguyên nhanh chóng hơn nữa, Ngao Du sẽ giải quyết vấn đề này. Sau khi đạt tới cảnh giới Phân Thần, người chơi mỗi ngày có thể sử dụng Linh Vật và Tiên Nhưỡng phù hợp, tách thần hồn đi khám phá thế giới. Với mỗi lần Ngao Du, bạn không chỉ kiếm thêm lượng tài nguyên phong phú mà còn bổ sung Đồ Giám, mở khóa càng nhiều Đồ Giám sẽ kích hoạt bổ trợ tiềm năng càng nhiều.

Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 3.
Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 4.

Vấn Đạo Hồng Trần

Vừa thưởng thức tựa game lại vừa có cơ hội… tự vấn câu chuyện của riêng mình? Vấn Đạo Hồng Trần là một hoạt động rất thú vị vì những “lựa chọn” mà nó đem lại. Trên cùng 1 con đường, sẽ có vô số ngã rẽ mà người chơi cần suy xét, mỗi hướng đi bạn lựa chọn sẽ đem đến nhiều kết cục bất ngờ khác nhau. 

Đối với người chơi đam mê thể loại tiểu thuyết “tu tiên”, chắc hẳn Vấn Đạo Hồng Trần sẽ là khu vực mà họ say đắm rất nhiều. Liệu rằng nhân vật của bạn có vượt qua hồng trần, đắc đạo thành tiên? Tất cả câu trả lời sẽ đều có được qua nơi đây.

Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 5.
Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 6.

Và nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ được khám phá

Ngoài những tính năng kể trên, trong bản Big Update này, BQT Mộng Ảo Tu Tiên cũng sớm hoàn thiện, tối ưu ở nhiều tính năng, hoạt động khác nhau nhằm đem tới trải nghiệm mượt mà, trơn tru nhất cho cộng đồng người chơi. Phải thừa nhận, với sự tốn kém của hệ thống Tông Môn, bản Big Update lần này là sự cứu trợ rất kịp thời, giúp phần đông đạo hữu có thêm điều kiện thu thập nguyên liệu quý giá, vừa để luyện Đan Dược, vừa để nâng cấp các khu vực quan trọng, chiêu mộ thêm nhiều Đệ Tử mạnh mẽ hơn.

Mộng Ảo Tu Tiên cập nhật phiên bản mới, 3 hoạt động cực HOT sẽ ra mắt sáng ngày mai 19/8 - Ảnh 7.

Được biết, vào sáng ngày mai, 20/8/2020, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ chính thức ra mắt phiên bản Big Update đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }