Tưởng chừng như chuyện về bánh kem trà xanh mà Linh Ngọc Đàm đăng tải đã bị vùi đi thì một nữ ca sĩ đã đem nó lên teaser MV mới nhất của mình.

Câu chuyện về chiếc bánh kem kém duyên mà Linh Ngọc Đàm, Xoài Non đăng tải hồi 10 tháng trước tưởng chừng đã khép lại sau khi hai cô nàng có tiếng trong giới game thủ công khai lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến những người bị ảnh hưởng. Ấy thế nhưng nó một lần nữa bị “đào” lên, không biết do sự trùng hợp ngẫu nhiên hay cố ý.

Một nữ ca sĩ “gây hấn” với các streamer nổi tiếng: Ngầm cà khịa ViruSs, đào lại chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây, một nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn teaser MV ca nhạc trong đó cô nàng tiếp tục duy trì “truyền thống” với mỗi sản phẩm của mình là gây sốc cực mạnh. Và lần này thứ khiến khán giả sững sờ là hình ảnh chiếc bánh kem “trà xanh” cùng dòng chữ “Be happy sister”. 

Không cần phải nói thì ai cũng biết, nữ ca sĩ này lấy cảm hứng từ chiếc bánh thị phi, gây nên “siêu drama” liên quan đến Linh Ngọc Đàm và chuyện tình cảm của một cặp đôi Vbiz.

Một nữ ca sĩ “gây hấn” với các streamer nổi tiếng: Ngầm cà khịa ViruSs, đào lại chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi - Ảnh 2.

Có thể thấy, cô nàng ca sĩ này đã “bắt trend” rất kịp thời theo cách không một ai ngờ đến, đưa hẳn chiếc bánh kem gây ra 1001 drama cho MXH lên thẳng MV của mình. Nếu nói là trùng hợp thì thật khó tin vì có cả trăm nghìn kiểu bánh kem khác nhau, nhưng cô nàng này lại nhất định phải đem nguyên bản chiếc bánh kem mà hội bạn đã tặng cho nữ ca sĩ nọ trong đêm “định mệnh”!

Tất nhiên, mọi thứ chỉ mới nằm ở teaser, chưa thể khẳng định được câu chuyện mà nàng ca sĩ này muốn đề cập trong MV là gì. Và không biết, cô nàng này có ý đồ gây hấn gì ở đây hay không. Trước đó, nữ ca sĩ này còn ngầm “cà khịa” ViruSs trong một MV rồi.

Một nữ ca sĩ “gây hấn” với các streamer nổi tiếng: Ngầm cà khịa ViruSs, đào lại chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi - Ảnh 3.

Theo đó, với việc ẩn ý bị “virus tấn công” trên poster kèm dòng trạng thái có nội dung tuyên bố sẽ hoá kỹ sư phần mềm để diệt virus khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc cô nàng ngầm “cà khịa” hot streamer ViruSs.

Một nữ ca sĩ “gây hấn” với các streamer nổi tiếng: Ngầm cà khịa ViruSs, đào lại chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi - Ảnh 4.

Nhân vật có tạo hình giống với ViruSs ngoài đời.

Trước đó, sau khi reaction một sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này, ViruSs đã có lời chia sẻ khá gay gắt khi cho rằng cô và ekip không tôn trọng khán giả. Hay ViruSs cũng khẳng định đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này. Thậm chí anh còn nhấn dislike. Chính vì vậy, một số ý kiến từ cộng đồng mạng lập tức cho rằng cô nàng dùng từ “diệt virus” nhằm ám chỉ ViruSs.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }