Hai năm nhìn lại, “ông vua không ngai” MU Awaken VNG của làng game nhập vai mobile ở thị trường Việt Nam đã có những đổi mới lớn từ khi ra mắt đến nay.

Khoảng thời gian này 2 năm trước, cụ thể là ngày 15/11/2018, MU Awaken VNG đã chính thức được NPH VNG mang tới tay cộng đồng game thủ Việt. Tựa game mobile này không chỉ kế thừa những gì tinh túy nhất của bản MU Origin 2 huyền thoại từng “làm mưa làm gió” ở thị trường Hàn Quốc, mà còn có sự bứt phá vượt bậc về mọi mặt như đồ họa, tính năng, hay các tính năng tương tác cộng đồng, khiến các Mutizen một lần nữa được cùng nhau sống lại 1 thời hào hùng năm nào theo cách “hợp thời” hơn.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 1.

Và chỉ sau hai tháng ra mắt, với những bản update hoàn thiện tính năng đầu tiên như trình làng Voice Chat, Skin Thời Thượng hay Kỹ Năng Guild, MU Awaken VNG đã bắt đầu khẳng định được vị thế đầu tiên của mình trên thị trường game di động Việt Nam.

Tiếp tục giữ đúng phong độ đó, cứ ba tháng một lần, MU Awaken VNG lại cho ra mắt một bản big update mới giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn. Sau khi hoàn thiện những tính năng ban đầu và cho ra mắt 3 lớp nhân vật Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard trước sự hào hứng của đông đảo Mutizen, MU Awaken VNG đã chứng minh hướng đi của mình là hoàn toàn chính xác.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 2.

Chúa tể Dark Lord đã được thức tỉnh rất đúng thời điểm.

Thế rồi, ở lần cập nhật lớn thứ hai, việc cho ra mắt thêm tuyến nhân vật Dark Lord đúng là 1 cú hick lớn giữa bối cảnh MU Awaken VNG đang dần có dấu hiệu bão hòa, sau khi người chơi đã dần nắm vững cũng như đạt tới ngưỡng sức mạnh nhất định trong game. Từ khi Dark Lord “xuất hiện”, bầu không khí yên tĩnh thường ngày bỗng chốc bị xáo trộn. Ngay cả các “cao thủ” đã quy ẩn lâu ngày cũng rủ nhau “tái xuất giang hồ” để trải nghiệm chúa tể Dark Lord – một trong những tuyến nhân vật cân bằng và sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế diện rộng nhất trong game.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 3.

Magic Gladiator – đứa con lai giữa Dark Wizard và Dark Knight.

Bốn tháng sau khi chúa tể Dark Lord thức tỉnh, thêm một tuyến nhân vật mới nữa xuất hiện trong bản big update Thức Tỉnh Quyền Năng – Ma Kiếm Trở Lại, đó chính là Magic Gladiator, đứa con lai giữa Dark Wizard và Dark Knight. Nhờ vào ưu điểm công thủ cân bằng cũng như cực kỳ linh hoạt trong việc lựa chọn hướng phát triển, xây dựng nhân vật, Magic Gladiator được xem là kẻ hủy diệt trong thế giới MU Awaken VNG khiến các Mutizen “say đắm”.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 4.

Và gần đây nhất là sự ra mắt ra mắt của Class hoàn toàn mới Grow Lancer trong bản update Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy ra mắt ngày 05/11/2020, với năng lực Công – Thủ toàn vẹn “Shield Maiden” để duy trì lục địa MU quyền năng tối thượng. Sự kiện này đã thu hút không chỉ người chơi mới, người đang trải nghiệm game mà cả những người cũ đều quay về để khám phá class mới Grow Lancer.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 5.

Bên cạnh việc ra mắt các class mới, song hành cùng với đó là các tính năng mới nổi bật cũng được giới thiệu như Duyên Phận, Dũng Sĩ Lệnh, giải đấu “Bá Vương Tranh Đấu”, Đấu 3vs3, Gia Tộc,… Loạt tính năng mới đều vô cùng đặc sắc, rất đáng để game thủ nghiên cứu nhằm gia tăng thêm sức mạnh đồng thời tận hưởng những trận chiến cá nhân hay nhóm đầy kịch tính.

Trong số đó, chức năng Duyên Phận ra mắt để đáp ứng nhu cầu giao lưu tình cảm của các Mutizen. Chỉ cần đạt cấp 200, Mutizen sẽ kích hoạt chức năng Duyên phận, gắn kết với một nửa đời mình.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 6.

Hay Dũng Sĩ Lệnh là một tính năng đặc biệt trong Big Update “Dũng Sĩ Lệnh”. Dũng Sĩ Lệnh cho phép người chơi làm các nhiệm vụ khác nhau, qua đó tích lũy điểm EXP đến khi đạt một mốc nhất định để nhận phần thưởng.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 7.

Đặc biệt, giải đấu “Bá Vương Tranh Đấu” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng cực lớn của các Mutizen. Đây là giải đấu tìm ra ngôi vị Bá Vương của Lục địa MU Awaken – VNG. Top 128 Mutizen có điểm số cao nhất từ Vòng đấu Rank sẽ được tham gia thi đấu giải Bá Vương Tranh Đấu.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 8.

Có lẽ nói về độ “chịu chơi” thì ở làng game Việt hiện tại khó NPH nào có thể “rộng rãi” như NPH của MU Awaken VNG. Cũng phải thôi, giữa thời kỳ đầy giông bão của thị trường game, không phải tựa game nào cũng có cơ hội ăn mừng lễ sinh nhật thứ 2, lại càng hiếm sản phẩm có thể nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo cộng đồng game thủ dài lâu như MU Awaken VNG.

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 9.

Và nhân dịp sinh nhật game tròn 2 tuổi, NHP MU Awaken VNG đã tổ chức chuỗi sự kiện vô cùng giá trị, với nhiều phần quà hấp dẫn, nhằm tri ân cộng đồng Mutizen đã luôn đồng hành, ủng hộ game suốt thời gian vừa qua. Nổi bật trong số đó phải kể tới sự kiện “Thắp nến mừng sinh nhật” với phần quà đặc biệt, độc quyền như Ipad pro, Tượng Dark Knight, sạc dự phòng, áo thun MU Awaken,…”

MU Awaken VNG - 2 năm 1 chặng đường đổi mới liên tục và không ngừng cải tiến để thỏa mãn các Mutizen - Ảnh 10.

Ngoài ra, nhân dịp MU Awaken VNG tròn 2 tuổi, NPH cũng gửi tặng tới anh em Mutizen 1500 Giftcode siêu hot giúp quẩy game thêm sung. Nhận Giftcode TẠI ĐÂY.

Thông tin sự kiện: http://mua.zing.vn/su-kien/chuoi-su-kien-tri-an-mutizen/dang-nhap-nhan-qua-free.html

Trải nghiệm ngay MU Awaken – VNG tại:https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn 

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }