Tru Tiên 3D đang có chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 5 tuổi nhận quà cực hot, tham gia ngay

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Ra mắt game thủ Việt vào năm 2017, Tru Tiên 3D của NPH Gamota chuẩn bị bước sang tuổi thứ 5 tại thị trường Việt Nam. Trong 5 năm đó, Tru Tiên 3D đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng game thủ bằng một thiết kế đồ họa vô cùng đỉnh cao với khả năng xoay 720 độ chân thực,lối chơi nhập vai hấp dẫn và một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo lên tới hàng triệu người.

“Mưa quà tặng” mừng sinh nhật 5 tuổi Tru Tiên 3D, checkin nhận ngay 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Bước tới cột mốc 5 năm tuổi với thông điệp 5 năm đồng hành, Tru Tiên 3D tiếp tục khẳng định vị thế Game tiên hiệp nhập vai hàng đầu Việt Nam bằng sự kiện mừng sinh nhật cực kì hấp dẫn.

Offline tưng bừng, đón mừng sinh nhật

Sau năm 2021 phải tạm dừng hoạt động offline vì các yếu tố khách quan về dịch bệnh, năm 2022 này NPH Gamota đã mang trở lại hoạt động này cho game thủ. Đây vừa là dịp để game thủ có thể gặp gỡ nhau, các bang hội có thể giao lưu, kết nối, mở rộng hơn.. cũng vừa là dịp để NPH có thể lắng nghe nhiều hơn những ý kiến đóng góp, những tình cảm mà game thủ dành cho Tru Tiên 3D.

“Mưa quà tặng” mừng sinh nhật 5 tuổi Tru Tiên 3D, checkin nhận ngay 10 triệu đồng - Ảnh 2.

Hiện tại, thời gian diễn ra của buổi offline tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã được ấn định vào ngày 23/7. Còn tại khu vực Hà Nội, buổi gặp mặt, giao lưu chúc mừng sinh nhật sẽ được diễn ra sau đó vài ngày. Game thủ tham gia buổi offline có thể đăng ký thông qua Fanpage chính thức của Tru Tiên 3D.

Tham gia sự kiện sinh nhật, nhận quà mỏi tay

Một phần không thể thiếu trong các buổi sinh nhật đó là tặng quà. Và với sinh nhật 5 tuổi của Tru Tiên 3D, sẽ có hàng ngàn quà tặng được NPH Gamota mang tới cho game thủ thông qua chuỗi các sự kiện Online và Offline. Các sự kiện sẽ được trải dài từ đầu tháng 07 đến cuối tháng 07 và kết thúc vào buổi Offline diễn ra tại đầu cầu Hà Nội.

“Mưa quà tặng” mừng sinh nhật 5 tuổi Tru Tiên 3D, checkin nhận ngay 10 triệu đồng - Ảnh 3.

Những món quà mà Tru Tiên và NPH Gamota mang đến cho game thủ có thể là món quà hiện vật mang đậm dấu ấn của Tru Tiên như áo, mũ.. phiên bản giới hạn, cũng có thể là những phần quà ingame như trang bị, nguyên liệu… được dành tặng thông qua các sự kiện gửi lời chúc, thổi nến hay dự đoán. Nếu tham gia vào buổi offline tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng này, game thủ còn có cơ hội nhận được phần quà checkin lên tới 10 triệu VNĐ cùng với các phần quà bốc thăm may mắn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đây là cơ hội có một không hai để rinh về những phần thưởng cực kì giá trị từ Tru Tiên và cả NPH Gamota.

Giao lưu cùng ngôi sao hạng A

Bên cạnh những hoạt động gặp mặt và tặng quà vô cùng hấp dẫn kể trên thì game thủ Tru Tiên 3D hoàn toàn có thể mong chờ vào buổi Offline diễn ra vào ngày 23/07 tới đây khi một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Việt sẽ tới và giao lưu cùng mọi người.

“Mưa quà tặng” mừng sinh nhật 5 tuổi Tru Tiên 3D, checkin nhận ngay 10 triệu đồng - Ảnh 4.

Danh tính của ngôi sao ca nhạc này vẫn chưa được NPH Gamota tiết lộ, tuy nhiên nếu như nhìn vào năm 2020 – sinh nhật 3 tuổi của Tru Tiên 3D – NPH Gamota từng chơi lớn khi mời 2 ngôi sao cực hot ở thời điểm đó là Đan Trường và Quân AP tới tham dự thì game thủ của tựa game này hoàn toàn có thể yên tâm về độ hot của ngôi sao mà NPH Gamota lựa chọn năm nay.

Món quà siêu đặc biệt – Big update

Một bản cập nhật lớn sẽ được mang đến vào cuối tháng 07 này dành cho game thủ Tru Tiên với tâm điểm là sự xuất hiện của môn phái thứ 14 mang tên Vạn Kiếm

“Mưa quà tặng” mừng sinh nhật 5 tuổi Tru Tiên 3D, checkin nhận ngay 10 triệu đồng - Ảnh 5.

Với tạo hình mạnh mẽ cũng sự uyển chuyển trong việc sử dụng vũ khí trang bị, Vạn kiếm được dự đoán sẽ là môn phái gây sát thương lên đơn mục tiêu từ tầm xa với sức mạnh bạo kích. Một vũ khí lợi hại để tấn công boss hoặc vượt ải mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Ngoài ra những sự bổ sung về trang bị, bổ sung về tính năng hay mở thêm các thử thách mới, những kho tàng mới cũng rất có thể sẽ được NPH Gamota mang tới cho game thủ Tru Tiên vào cuối tháng này

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

https://gamek.vn/mua-qua-tang-mung-sinh-nhat-5-tuoi-tru-tien-3d-checkin-nhan-ngay-10-trieu-dong-2022070621015566.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }