Dù đã dặn dò bố mẹ lái xe cẩn thận nhưng Linh Ngọc Đàm cũng nói một câu khẳng định sẽ làm tròn phận con ngoan.

Sau việc mua nhà cho bố mẹ, hồi cuối năm ngoái, Linh Ngọc Đàm cũng hé lộ đã mua tặng nhị vị phụ huynh một chiếc xe ô tô. Dù không cố tình “khoe thành tích” thế nhưng fan của nữ streamer vẫn nhận ra rằng, Đàm tổng đã chuẩn bị một món quà tặng bố mẹ. Thông tin này chỉ chiếm 1 dòng trong story cô nàng đăng tải trong chiều cuối năm:

“Con gái tặng bố mẹ cái ô tô. Không nói nhiều, về tới nhà thấy bố đập đi xây lại cổng mới to hơn. Cổng thì có rồi xe vẫn chưa thấy đâu. Bố mình có tính là dùng cái gì là đúng với tính năng cái đấy. Xây cái cổng thì nó đúng là cái cổng để đóng ra đóng vào chấm hết. Không có thích hoa hòe rồng rắn mây bay sang chảnh gì hết”. 

Mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ, Linh Ngọc Đàm còn nhận luôn phần nộp phạt nếu phụ huynh phạm lỗi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, niềm vui ấy chưa trọn vẹn khi gia đình nữ streamer không thể nhận ngay hiện vật. Mới đây, bố mẹ của Linh Ngọc Đàm mới chính thức được rinh xế hộp về nhà. Được biết, chiếc xe này thuộc loại Vinfast Lux Sa có giá tối thiểu trên 1,2 tỷ đồng. Chung vui với gia đình, cô nàng đăng tải: “Í xời ơi, cuối cùng thì đôi bạn trẻ cũng nhận được xe rồi, haha”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ streamer chu đáo đến nỗi quyết làm tròn phận con ngoan đến cùng khi nhận luôn phần nộp phạt nếu phụ huynh mắc lỗi khi tham gia giao thông.

Mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ, Linh Ngọc Đàm còn nhận luôn phần nộp phạt nếu phụ huynh phạm lỗi - Ảnh 2.

Thế mới thấy, Linh Ngọc Đàm giờ đây đã chuẩn mẫu “con nhà người ta” rồi!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }