Để giúp quá trình vượt Top, vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh được trơn tru hơn, đừng quên bỏ túi 5 kinh nghiệm này.

KNB tặng FREE cũng nhiều đấy, mà đừng “tống” hết vào quay tướng!

Có nhiều tân thủ thấy người chơi khác có tướng xịn, tướng ngon là dành hết KNB để quay bằng được cho bằng bạn bằng bè. Thế nhưng, một sự thật hiển nhiên trong các tựa game thẻ tướng là, dù có tướng nhưng nếu không đủ tài nguyên để nuôi thì cũng chẳng thể mạnh được đâu!

Thay vào đó, hãy nghiên cứu qua Đồ Phổ trước để xem nhân vật nào phù hợp với hướng chiến thuật mà mình mong muốn nhất. Ở Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, đừng nghĩ các tướng cam, tướng đỏ mới là mạnh nhất. Trong giai đoạn đầu đua Top, có những vị tướng tím rất mạnh mà không nhiều người chơi biết tới. 

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 1.
Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 2.

Không tập trung build tướng “gánh team”

Theo kinh nghiệm của nhiều lão làng, thay vì nâng cấp dàn trải cho toàn bộ 5 tướng ra trận, họ chỉ tập trung vào nhiều nhất là 2 và thường chỉ chọn ra 1 vị tướng đủ sức “gánh team” để làm chủ lực tấn công. Đây thường là nhân vật sở hữu các đòn công tuyệt thế với sát thương bao trùm cả team địch, có thể kết liễu mục tiêu nhanh, gọn và đặc biệt cần nhiều trang bị để “lớn”.

Đừng nghĩ rằng nếu build dàn trải, mất tướng này thì bạn sẽ còn tướng kia. Hãy tưởng tượng tới cảnh 3 tướng công cùng 20k lực chiến bị “hấp” chết trước, chỉ còn lại nàng tướng buff cũng 20k lực chiến và không làm được gì…

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 3.
Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 4.

Tướng nội công lại sử dụng ngọc “võ lực”?

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là tựa game hiếm hoi còn phân biệt giữa nội công và ngoại công. Chính vì thế, các loại trang bị cũng như ngọc bổ trợ cũng phân chia đều theo 2 phong cách tấn công riêng. Hãy lưu ý xem vị tướng mình đang build thuộc nội hay ngoại để cung cấp item phù hợp nhất, tránh việc tướng ngoại dùng ngọc nội, tướng nội lại dùng ngọc ngoại, thế là… hỏng, hỏng hẳn!

Thêm vào đó, vì được “đặt hàng riêng” cho thị trường Việt Nam, trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh đã có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc bên Trung Quốc. Một số vị tướng Thần Thoại đã được thay đổi lại bộ kỹ năng cũng như chỉ số, nhiều hoạt động, tính năng trong game được nâng cao mức độ thử thách. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao tranh là điều vô cùng cần thiết để đạt được thắng lợi sau cùng.

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 5.
Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 6.

Quên kích duyên tướng, sức mạnh giảm còn 30%

Cũng trong giai đoạn đầu ra mắt, việc kích duyên tướng để lấy thêm % chiến lực là không thể bỏ qua. Một điều mà chỉ cao thủ mới nhận thấy là dù tướng tím có yếu hơn, kỹ năng không bằng tướng cam, chỉ số lại càng không cần so sánh nhưng việc chiêu mộ và sưu tầm đủ bộ kích duyên lại khá dễ dàng. Tỷ lệ các tướng tím trong quay tướng luôn cao hơn dàn tướng cam. Điều này có nghĩa, trước khi chiêu mộ được một đội hình full tướng Truyền Thuyết hay Thần Thoại, sở hữu 5 tướng tím với đủ duyên phận lại là con đường leo lực chiến nhanh chóng không tưởng.

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 7.
Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 8.

Đừng bỏ qua tướng chính

Nhiều người chơi thường có thói quen bỏ qua tướng chính vì khó kết hợp đội hình cũng như chỉ số sức mạnh có phần thua thiệt so với nhiều tướng phụ về sau. Tuy nhiên, ở Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, câu chuyện lại trái ngược hoàn toàn. Với 4 lựa chọn hướng build tướng chính (công, thủ, khống chế, buff) và 9 kỹ năng riêng cho từng class, bạn sẽ có rất nhiều cách xây dựng chiến thuật độc đáo.

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 9.

Lấy ví dụ như tướng chính theo hướng khống chế, chỉ với 1 lần ra nộ có thể ảnh hưởng lên toàn team địch và còn có thêm xác suất gây Hỗn Loạn, khiến mục tiêu tự quay ra đánh lẫn nhau. Nếu tốc độ đủ cao và luôn chiếm được lượt tấn công đầu tiên, chỉ tướng chính cũng đã là đủ để khiến đối phương thất thế. Sau đó, bạn có thể dồn thêm lực sát thương từ tướng công thứ 2, kết liễu nốt các mục tiêu vẫn đang dính hiệu ứng xấu.

Muốn đua Top nhận Macbook Pro 2020, đây là 5 kinh nghiệm xương máu được cao thủ truyền lại! - Ảnh 10.

Chỉ còn chưa đầy 12h nữa, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại:

Link tải: https://gianghosinhtulenh.onelink.me/yP3R/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }