Vừa qua, Độ Mixi đã ra mắt MV Độ Tộc 2 và hiện đang rất hot trên YouTube, game thủ Lửa Chùa ngay lập tức vào bình luận.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng đang bàn tán rất nhiều về MV Độ Tộc 2 của Độ Mixi. Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra mắt trên YouTube, MV này đã đạt được hơn 5 triệu lượt xem (tính đến 10h48 ngày 9/8/2021) và chắc chắn sẽ còn cao hơn nữa trong vài ngày sắp tới. Điều này cũng không có gì là quá lạ lẫm bởi sức hút của Độ Mixi chưa bao giờ giảm sút trong lòng người hâm mộ của streamer này, thậm chí ngay cả đối với những người không nằm trong Bộ Tộc của anh.

MV của Độ Mixi đang rất hot trên YouTube, fan Lửa Chùa gây sốc, vào bình luận 1 câu cực “chí mạng”? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bên cạnh sức hút khó có thể chối cãi của Độ Mixi và MV Độ Tộc 2 thì một điều nữa khiến cho những người theo dõi anh không thể không bận tâm. Cụ thể, không rõ có phải là fan của Lửa Chùa vào bình luận hay không nhưng fan của Độ Mixi đã bất ngờ chụp lại được comment trong chính MV này với nội dung “nhái Free Fire”. Ngay sau đó đã có những bình luận đáp trả “Ok ok, Lửa Chùa của bạn là nhất, được chưa?”.

MV của Độ Mixi đang rất hot trên YouTube, fan Lửa Chùa gây sốc, vào bình luận 1 câu cực “chí mạng”? - Ảnh 2.

Để trả lời cho việc tại sao lại xuất hiện bình luận này thì có thể có hai nguyên nhân như sau. Thứ nhất là game thủ Lửa Chùa thực sự bị “cuồng tín” đối với tựa game của mình khi mà trò chơi này đang sở hữu một lượng fan nhí vô cùng đông đảo và họ đôi khi không phân biệt được thật, giả hay đúng sai. Đây là tâm lý hoàn toàn bình thường của những người chơi mới lớn.

MV của Độ Mixi đang rất hot trên YouTube, fan Lửa Chùa gây sốc, vào bình luận 1 câu cực “chí mạng”? - Ảnh 3.

Những hình ảnh và nội dung như thế này không phải là chưa từng xảy ra trong lịch sử

Thứ hai, nhiều người đang muốn vu khống và đặt điều cho tựa game Free Fire (Lửa Chùa) và muốn chĩa mũi dùi dư luận vào tựa game này. Để làm được điều đó, không gì dễ hơn việc đi spam bình luận tại những nơi như MV Độ Tộc 2 là một ví dụ điển hình. Đó là những khu vực đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện tại, bình luận này đã bị trôi đi khá xa bởi MV Độ Tộc 2 đang có tới gần 90.000 bình luận, một con số thực sự không thể tin nổi. Hy vọng rằng, đây chỉ là bình luận của những thế lực muốn bôi xấu Lửa Chùa, điều không phải là chưa từng xảy ra trong lịch sử.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }