Đầu giờ chiều ngày hôm nay, Bộ tộc MixiGaming đã được “ăn mừng” khi MV mới ra mắt của tộc trưởng chính thức lên top 1 trending.

Không phải nói nhiều về sự ủng hộ mà người hâm mộ Độ Mixi dành cho những sản phẩm âm nhạc của nam streamer và bài hát mới ra mắt cũng nằm trong số đó. Cụ thể, sau hơn 1 năm “om hàng”, MV Độ Tộc 2 công chiếu ngày 7/8 nhận nhiều tình cảm của người xem. 

Với các con số biết nói: 262.804 lượt người trực tiếp, gần nửa triệu view sau 30 phút ra mắt, 2 triệu lượt xem khi chưa đầy 24 giờ… Tính đến trưa nay, sản phẩm này chính thức lên top 1 trending YouTube với gần 7 triệu view sau 2 ngày ra mắt.

MV “Độ Tộc 2” chính thức đứng số 1 trending YouTube sau hai ngày phát hành, Tộc trưởng nhận định lý do “on top chậm trễ - Ảnh 1.

Bài hát do Masew làm beat, Pháo, Phúc Du và nam streamer Độ Mixi trình bày được xem là có hiệu quả tương tác cao, tất cả các chỉ số lượt view, bình luận và chia sẻ “như mơ” thế nhưng việc xuất hiện trên top trending vẫn không thể sớm hơn được.

Trong một buổi chia sẻ trên stream, nhận được lời thắc mắc vì sao bài hát chưa lên trending, Tộc trưởng lý giải rằng: “Trong bài, Phúc hát một đoạn, Pháo hát một đoạn, còn tôi hát hai đoạn. Dù cho fan có công nhận giọng ca của tôi thế như YouTube có lẽ đã không chấp nhận nên mới chưa cho lên xu hướng” – Độ Mixi hài hước.

Dẫu vậy, nam streamer người Tày cũng không giấu được niềm hạnh phúc và hào hứng của mình khi bài nhạc được đón nhận nhiều như vậy. Anh chia sẻ rằng KPI đặt ra ban đầu chỉ là có 100.000 người xem trực tiếp thế nhưng số liệu trên thực tế đã đạt gấp đôi. Bên cạnh đó, lượt xem vẫn tăng lên đều đều va chưa có dấu hiệu giảm độ hot.

MV “Độ Tộc 2” chính thức đứng số 1 trending YouTube sau hai ngày phát hành, Tộc trưởng nhận định lý do “on top chậm trễ - Ảnh 3.

Một lần nữa xin chúc mừng MV Độ Tộc 2, nam streamer cũng như cả Bộ tộc.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }