Ngày 27.09, dàn Hot Streamer Free Fire gồm: cặp đôi Gao Bạc – Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm chính thức khai trận Vòng 2 – “Streamer Đại Chiến” bằng MV đầu tiên.

Đội hình của 3 team đã khiến cộng đồng Free Fire nói chung và không ít fan của các streamer nói riêng phải đứng ngồi không yên. Với đội hình bao gồm Gao Bạc ở vị trí đội trưởng, Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm, team God Fire đã có “phát súng” khơi mào Vòng 2 – vòng MV của Streamer Đại Chiến với siêu phẩm nhạc Pop “Chơi đi ngại gì”. 

Trong MV này, các streamer “biến hóa” với tạo hình tươi sáng, dễ thương trong trẻo, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trên đường đua đầy khốc liệt vòng 2.

MV POP Chơi đi ngại gì: Gao Bạc Cô Ngân cùng dàn hot streamer gây phấn khích với điệu nhảy Free Fire cực dễ thương - Ảnh 1.

Đội hình “không tì vết” của God Fire trên nền nhạc Pop.

“Pop”- Dòng nhạc đình đám, quen thuộc với giới trẻ hiện nay có tạo nên cú Hit đột phá?

Ngoài giai điệu bắt tai, thu hút người nghe thì hình ảnh thân thuộc của game Free Fire và nội dung quên thuộc với cộng đồng streamer là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho MV “Chơi Đi Ngại Gì”. Nhà phát hành Garena đã thể hiện sự chỉnh chu và sáng tạo trong từng khung hình để làm nổi bật góc nhìn khắt khe của định kiến, hoài nghi đã luôn áp lên cuộc sống hằng ngày của các Streamer.

Streamer Đại Chiến| CHƠI ĐI NGẠI GÌ@GAO BẠC TV @Cô Ngân Tv @Hải Đăng Gamer @Ma Gaming @Hà Thảo Linh

Mở đầu MV là khung cảnh đối lập trong cuộc sống đời thường của các Streamer và “hater”, những người có góc nhìn tiêu cực với game và nghề streamer. Đa phần tất cả sẽ chỉ thấy được những thứ tiêu cực mà nghề Streamer mang lại chứ khó lòng hiểu thấu được sự cố gắng và kiên định đã mang lại nhiều thành công mà ít ai làm được. 

MV mang màu sắc tươi vui, dễ thương, như chính sự tích cực của streamer khi đối đầu với định kiến xã hội, tiếp tục tạo ra những video chất lượng cho fan và người chơi game.

MV POP Chơi đi ngại gì: Gao Bạc Cô Ngân cùng dàn hot streamer gây phấn khích với điệu nhảy Free Fire cực dễ thương - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tươi vui, dễ thương trong MV “Chơi Đi Ngại Gì”.

Cách các Streamer đối diện với dư luận

MV “Chơi Đi Ngại Gì” thể hiện lựa chọn của mỗi streamer để đối diện với dư luận: gay gắt, phẫn nộ hoặc nhẹ nhàng chấp nhận góc nhìn tiêu cực. Tuy nhiên, điểm chung của họ là nỗ lực, cố gắng khẳng định giá trị của mình với xã hội, người thân và bạn bè.

Vấp phải rất nhiều khó khăn từ gia đình đến định kiến xã hội và đã có nhiều lúc buồn bực, chán nản với công việc được nhiều người mơ ước bởi áp lực “vô hình khổng lồ” đè nặng lên vai. Tuy nhiên với tuổi trẻ năng động và nhiều năng lượng tích cực, cùng cộng đồng game thủ luôn sát cánh họ không bao giờ chùn bước mà luôn nỗ lực từng ngày để vươn đến thành công như ngày hôm nay.

MV POP Chơi đi ngại gì: Gao Bạc Cô Ngân cùng dàn hot streamer gây phấn khích với điệu nhảy Free Fire cực dễ thương - Ảnh 4.

Sẵn sàng đối diện với định kiến để vươn lên và hướng đến thành công.

“Vất vả trồng cây – có ngày hái quả”

Màu sắc trẻ trung vui nhộn của MV “Chơi Đi Ngại Gì” cho thấy các Streamer đã và đang thuyết phục xã hội và cộng đồng Free Fire thấy được những thành công to lớn, thành tựu đáng ngưỡng mộ mà họ đã và đang cố gắng bằng đam mê và nhiệt huyết.

Bằng phong cách Pop – nhẹ nhàng, trẻ trung, team God Fire đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của mỗi cá nhân trong cuộc sống áp lực hằng ngày. Nhưng với tuổi trẻ lạc quan sẵn sàng đối diện với khó khăn bằng năng lượng tích cực, không gì có thể cản bước họ đến cánh cửa của Đại Lộ Danh Vọng.

Chưa dừng lại ở đó, 29/9 và 01/10 Free Fire sẽ tiếp tục công chiếu 2 MV “Dear Hater” mang phong cách RAP và “Đời đổi đổi đời” phong cách dân gian, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chất lượng và cuộc đua view sẽ càng khốc liệt hơn giữa các streamer Free Fire!

MV POP Chơi đi ngại gì: Gao Bạc Cô Ngân cùng dàn hot streamer gây phấn khích với điệu nhảy Free Fire cực dễ thương - Ảnh 5.
MV POP Chơi đi ngại gì: Gao Bạc Cô Ngân cùng dàn hot streamer gây phấn khích với điệu nhảy Free Fire cực dễ thương - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }