Đây là tựa game mà nhiều game thủ thế hệ “10x” sau này không biết, nhưng lại cực kỳ nổi tiếng với lứa người chơi 9x.

Thế hệ 9x có nhiều lợi thế trong việc được tiếp cận với công nghệ mới. Ngày thị trường smartphone bùng nổ cũng là giai đoạn lứa game thủ này đang ở trong “độ tuổi vàng”. Hẳn trong ký ức của  game thủ ngày ấy vẫn còn có những cái tên như Tap Tap Revenge, Fruit Ninja… đó là tựa game gắn liền với một thời cấp ba đầy sôi nổi và đáng nhớ.

Nếu còn nhớ tên tựa game này thì hẳn bạn phải có một tuổi thơ với rất nhiều kẻ thù đấy - Ảnh 1.

Đó cũng là những cái tên mà hiện tại, lứa người chơi sau này vẫn còn biết đến. Tuy nhiên, có một cái tên mà nhiều game thủ bây giờ không biết, thậm chí nhiều người chơi ngày ấy cũng đã quên tên. Nhưng khi nhìn lại hình ảnh dưới đây thì chắc chắn những kỷ niệm về một thời quá khứ dữ dội chắc chắn sẽ lại ùa về.

Nếu còn nhớ tên tựa game này thì hẳn bạn phải có một tuổi thơ với rất nhiều kẻ thù đấy - Ảnh 2.

Nếu đã từng chạm thử một lần vào tựa game này, hẳn game thủ còn nhớ đến có những lúc lén lút chụp ảnh đứa bạn rồi ghép mặt vào nhân vật trong game. Sau đó thì thoải mái mà đấm đá cho bõ ghét. Đây từng là một sản phẩm tạo được sự khác biệt trong giai đoạn đầu của smartphone khi ứng dụng được những công nghệ mới cùng một lối chơi giải trí thú vị. Đơn giản thôi, chỉ việc chọn loại vũ khí mong muốn rồi tha hồ xả vào màn hình cho đến khi nhân vật gục  ngã thì thôi. Nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng giải trí và vui vẻ.

Nếu còn nhớ tên tựa game này thì hẳn bạn phải có một tuổi thơ với rất nhiều kẻ thù đấy - Ảnh 3.

Đúng vậy, cái tên mà bài viết đang nhắc tới chính là Face Fighter, một tựa game chả có cốt truyện, cũng chả có lối chơi gì sâu sắc. Đơn giản chỉ để người chơi xả “xì trét” sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đặc biệt thú vị khi có thể ghép mặt người  mà mình “thù ghét” và sau đó thì, hẳn ai cũng vẫn còn nhớ.

Giờ đây, Face Fighter ngày ấy không còn xuất hiện trên kho tải App Store nữa, những phiên bản sau này dù cố gắng học theo những gì Face Fighter đã làm nhưng cũng không bao giờ có thể mang lại được sự thú vị và hấp dẫn như ngày xưa ấy. Quá khứ, kỷ niệm là điều mà thời gian đã mang đi, không bao giờ có thể quay trở lại, Face Fighter và giờ phút cười vui thỏa thích bên bạn bè trong giờ học cũng mãi mãi không thể quay trở lại nữa rồi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }